Mua giàn phơi quần áo thông minh ở đâu tốt nhất, giá rẻ?

Chia sẻ

Là loại giàn phơi quần áo duy nhất vừa có khả năng tiết kiệm diện tích, vừa có khả năng phơi hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết, giàn phơi thông minh được đánh giá là sản phẩm gia dụng không thể thiếu của mọi không gian sống hiện đại. Tuy nhiên, nên chọn mua giàn phơi quần áo thông minh ở đâu tốt nhất, giá rẻ bạn có biết?

Có thể khẳng định, việc chọn được đơn vị bán giàn phơi thông minh uy tín là điều kiện cần và đủ để vừa được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, vừa nhận được mức giá tốt nhất, cùng một chế độ bảo hành dài hạn.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất

Và Giàn phơi thông minh Hà Nội được đánh giá là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín số 1 hiện nay.

Dựa trên kinh nghiệm từ nhiều năm họạt động thực tế, khách hàng chị chọn mua Giàn phơi thông minh Hà Nội luôn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về cách chọn mua sản phẩm dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế.

>>>Xem thêm: GP368 – bộ giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội tốt nhất hiện nay

Cụ thể, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các gia đình, tại kho hàng của Giàn phơi thông minh Hà Nội luôn được cập nhật đầy đủ các loại giàn phơi gồm giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, và giàn phơi thông minh kéo ngang. Trong đó, đặc biệt là các sản phẩm của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần.

Ngoài ra, khi chọn Giàn phơi thông minh Hà Nội là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về chính sách lắp đặt (áp dụng khách hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh).

Theo đó, khách hàng chọn mua 1 sản phẩm giàn phơi thông minh bất kỳ sẽ được miễn phí hoàn toàn về công lắp đặt, và công vận chuyển linh kiện.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng, giá rẻ nhấtĐịa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất

Về mức giá, chỉ từ 850.000đ, các gia đình đã có thể sử dụng một sản phẩm giàn phơi thông minh với đầy đủ các tính năng quan trọng nhất của dòng sản phẩm giàn phơi này.

>>>Xem thêm: Sân phơi chặt hẹp nên chọn giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất?

Cụ thể, sau đây là mức giá lắp đặt trọn gói của top 7 bộ giàn phơi bán chạy nhất tại Hà Nội, và TP Hồ Chí Minh (áp dụng hết tháng 5/2017):

  1. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP990: 1.900.000đ
  2. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP900: 1.900.000đ
  3. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 (bán chạy): 1.600.000đ
  4. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B (bán chạy): 1.400.000đ
  5. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B (bán chạy): 1.250.000đ
  6. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP250: 1.450.000đ
  7. Giàn phơi thông minh Hà Nội giá rẻ GP368: 850.000đ

Khách hàng có nhu cầu chọn mua, sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 096 468 5757 (25/7).

 
error: