Mua giàn phơi thông minh Quảng Ngãi giá sỉ, cùng nhiều ưu đãi

Chia sẻ

Chị em tại Quảng Ngãi đang “phát cuồng” về 1 loại giàn phơi thế hệ mới – giàn phơi thông minh. Nó có khả năng tiết kiệm không gian thần thánh và giúp việc phơi đồ trở nên nhanh chóng, đơn giản hơn. Đặc biệt chị em có cơ hội mua giàn phơi thông minh Quảng Ngãi giá sỉ hấp dẫn tại Vinadry.

Cấu tạo, cách sử dụng và khả năng phơi đồ của giàn phơi Quảng Ngãi

Cấu tạo của giàn phơi nghe có vẻ phức tạp hơn các loại dụng cụ phơi đồ truyền thống khi nó có đến 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Tuy nhiên, về “thân hình” thì nó lại gọng nhẹ hơn các loại giá phơi thông thường rất nhiều.

Do tất cả các bộ phận của giàn phơi đều được lắp đặt trên trần và trên tường, 2 thanh phơi lại có khả năng điều chỉnh độ cao cực tốt nên giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền, giúp các gia đình tiết kiệm không gian tối đa.

Cách sử dụng giàn phơi lại vô cùng hiện đại. Chị em chỉ cần điều khiển tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh xuống thấp và treo đồ lên các lỗ phơi có sẵn, cực đơn giản, gọn nhẹ và yên tâm về hiệu quả phơi đồ được nâng lên tuyệt đối.

Mời quý vị cùng tham khảo cách sử dụng giàn phơi quần áo qua video ngắn của chúng tôi ngay sau đây:

Giàn phơi Quảng Ngãi có khả năng phơi đồ cực khủng, sức chịu tải của nó có thể đạt đến 60kg, 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi nên các gia đình có thể yên tâm và thoải mái phơi đồ mà không cần suy nghĩ về số lượng.

Mua giàn phơi thông minh Quảng Ngãi giá sỉ tại Vinadry

Mua giàn phơi thông minh Quảng Ngãi tại Vinadry các gia đình sẽ được mua giàn phơi Hoà Phát chính hãng với giá sỉ. Là đại lý phân phối cấp 1 của Hòa Phát, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho gia đình bạn bộ giàn phơi chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất.

Giàn phơi thông minh Quảng Ngãi giá rẻ, chất lượng
Giàn phơi thông minh Quảng Ngãi giá rẻ, chất lượng

Tất cả sản phẩm giàn phơi tại Quảng Ngãi đều được Vinadry chọn lọc và phân phối những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, trong đó có thể kể đến như giàn phơi HP701, ks950, hp999b…Và đặc biệt, mua bất kỳ sản phẩm nào các gia đình cũng được tặng kèm những ưu đãi hấp dẫn.

Ưu đãi dành cho khách hàng khi mua giàn phơi Quảng Ngãi

Khách hàng khi lắp giàn phơi thông minh Quảng Ngãi sẽ được nhận những ưu đãi như sau:

  • Được miễn phí 100% công lắp đặt, vận chuyển
  • Được tặng kèm móc phơi quần áo khi mua 1 số sản phẩm giàn phơi
  • Được bảo hành chính hãng từ 1 – 2 năm tùy theo từng sản phẩm giàn phơi

Nếu gia đình bạn cần tư vấn hay cần giải đáp bất cứ thắc mắc nào khi mua giàn phơi Quảng Ngãi tại Vinadry hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 
error: