Nên lắp đặt loại cửa lưới chống muỗi nào tại vị trí cửa sổ?

Chia sẻ

Cửa sổ là một trong 3 con đường thâm nhập chính của muỗi vào không gian sống. Do đó, việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại cửa sổ là giải pháp tốt nhất giúp các gia đình ngăn chặn sự xuất hiện của loại côn trùng này. Song trước bạt ngàn các loại cửa lưới, nên lắp đặt loại cửa lưới chống muỗi nào tại vị trí cửa sổ?

Trước hết đó phải là loại cửa lưới tạo được sự thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, loại cửa lưới được chọn còn phải đáp ứng được yêu cầu về giá thành, cũng như tính thẩm mỹ của không gian chung.

Dựa trên kinh nghiệm thực tế lắp đặt nhiều năm, chúng tôi nhận thấy 3 loại cửa lưới chống muối tốt nhất cho vị trí cửa sổ là:

  1. Cửa chống muỗi inox.
  2. Cửa chống muỗi dạng lùa.
  3. Cửa lưới chống muỗi xếp không ray.
Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Đây là 3 loại cửa lưới chống muỗi có khả năng tiết kiệm không gian, và diện tích mở cửa lớn nhất trong các loại cửa lưới chống muỗi hiện nay.

Bên cạnh ưu điểm trên, 3 loại cửa lưới này còn ghi điểm nhờ:

  • Thao tác di chuyển đóng – mở cửa dễ dàng
  • Thời gian vệ sinh nhanh chóng, cách vệ sinh đơn giản hơn nhờ khả năng chống bụi cao

Ngoài ra, cửa lưới chống muối inox, cửa lưới chống muỗi dạng lùa, và cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray cũng có khả năng phù hợp cao với mọi điều kiện không gian lắp đặt thực tế là nhà chung cư, nhà phố, nhà liền kề, hoặc biệt thự…

Ngoài việc ngăn chặn muỗi, các loại cửa lưới này còn ngăn chặn tuyệt đối sự xâm nhập của các loại động vật gặm nhấm nguy hiểm khác, đồng thời hạn chế việc bị các đông vật như chó, mèo cào rách.

Và vì lưới của các loại cửa lưới chống muỗi này đều được làm từ những chất liệu cao cấp nhất như khung nhôm Việt Nhật; lưới inox hoặc lưới sợi thủy tinh… nên sau khi lắp đặt hoàn thiện, cửa lưới chống muỗi không những không làm không gian sống trở nên bí bách, tù túng mà sẽ khiến tổng thể không gian thêm hài hòa, sang trọng, hiện đại.

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Để đảm bảo độ bền tối đa cho loại cửa lưới này, khi lắp đặt các gia đình cần đặc biệt lưu ý các điểm sau:

  • Nếu chọn cách lắp lọt lòng vào mép trong của khung cửa bao, cần lắp cửa lưới cách mép trong của tường 8mm.
  • Nếu chọn cách lắp đặt phủ bì bên ngoài của khung cửa bao,cần lắp cửa lưới cách mép ngoài của tường 80-100mm.
  • Chiều đứng khung bao cửa lưới song song với phương đứng của quả rọi
  • Chiều ngang khung bao cửa lưới song song với mép tường.

>>>Đọc ngay 7 loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất cho các gia đình

Các gia đình đang có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi, để được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất; đồng thời được đảm bảo tuyệt đối về giá cả cũng như chính sách hỗ trơ lắp đặt nhanh vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 468 57 57 (25/7) hoặc comment câu hỏi dưới bài viết này.

 
error: