Nên mua giàn phơi đồ loại nào tốt nhất?

Chia sẻ

Ngày nay không khó để tìm thấy một gia đình lắp đặt giàn phơi đồ thông minh mặc dù loại giàn phơi quần áo này có giá thành cao hơn hẳn các loại giàn phơi kiểu cũ. Với mục đích giúp các gia đình chọn mua được loại giàn phơi đồ tốt nhất, bài viết sau đây sẽ phân tích rõ hơn về các dòng sản phẩm của giàn phơi đồ.

Vì sao giàn phơi đồ thông minh được sử dụng phổ biến?

Đó là bởi loại giàn phơi quần áo này có khả năng “giải quyết” hoàn toàn những nhược điểm của các loại giàn phơi kiểu cũ. Cụ thể đó là khả năng làm gọn gàng không gian phơi, đồng thời đảm bảo hiệu quả phơi ở mức cao nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

Sở dĩ loại giàn phơi này có khả năng trên, bởi thay vì việc thanh phơi bị cố định một cách hoàn toàn, ở giàn phơi thông minh thanh phơi có thể dễ dàng di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy theo từng mục đích sử dụng cụ thể.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, uy tín
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi đồ thông minh giá rẻ, uy tín

Nhờ việc thanh phơi có thể di chuyển, quần áo không còn bị cố định một cách cồng kềnh, lòe xòe trên nền sân phơi mà luôn được cố định ở một khoảng phù hợp nhất. Vì vậy không gian phơi được giải phóng, và đồng thời quần áo khi phơi cũng có thể tận dụng tối đa sức gió.

>>>Xem thêm: Thay bộ tời cho giàn phơi thông minh nhanh gọn, giá rẻ

Mặt khác, vì thanh phơi của giàn phơi đồ được thiết kế với chiều dài đạt tới 2,4m, các lỗ phơi được cố định cách nhau 6cm nên việc sử dụng giàn phơi này cho phếp các gia đình được tận dụng mọi lỗ phơi mà vẫn đảm bảo được độ thoáng cần thiết cho quần áo khi phơi.

Các loại giàn phơi đồ

Để phù hợp với tất cả điều kiện diện tích, nhu cầu sử dụng của các gia đình hiện nay trên thị trường, giàn phơi thông được chia thành 3 loại chính gồm:

  1. Giàn phơi đồ kéo ngang (gắn tường)
  2. Giàn phơi đồ gắn trần
  3. Giàn phơi đồ điều khiển từ xa
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, uy tínĐịa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, uy tín
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi đồ giá rẻ, uy tín

Giàn phơi đồ loại nào tốt?

Trong 3 loại giàn phơi đồ, câu trả lời cho câu hỏi “Giàn phơi đồ thông minh loại nào tốt” chính là loại giàn phơi đồ gắn trần.

Đây là dòng sản phẩm được đánh giá tốt nhất từ giá thành, đặc điểm cấu tạo tới sự phù hợp với các loại hình không gian phơi lắp đặt như ban công, lô gia, giếng trời…

>>>Xem thêm: Vì sao giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo tốt nhất?

Cụ thể, về thiết kế, giàn phơi đồ gắn trần gồm 3 bộ phận chính là thanh phơi, bộ ròng rọc, và bộ tay quay. Thiết kế của dòng sản phẩm giàn phơi đồ này khá giống với loại giàn phơi đồ điều khiển từ xa. Tuy nhiên, về giá thành thì giàn phơi đồ gắn trần có mức độ phù hợp cao hơn với số đông các gia đình.

Cụ thể, chỉ từ 850.000đ (mức giá áp dụng tháng 5/2017) các gia đình đã có thể sử dụng một bộ giàn phơi đồ gắn trần, trong khi đó với các sản phẩm giàn phơi đồ điều khiển từ xa các gia đình, chi phí lắp đặt trọn gói lên tới khoảng 5.000.000đ.

Giàn phơi đồ kéo ngang cũng có giá thành tương đương với giàn phơi đồ gắn trần. Tuy nhiên xét về mức độ phù hợp với không gian lắp đặt, và tính tiện ích thì dòng sản phẩm giàn phơi đồ gắn tường kém xa so với các sản phẩm giàn phơi đồ gắn trần.

Qua những phân tích trên đây, Giàn phơi đồ Hà Nội hy vọng đã giúp các gia đình có được sự lựa chọn tốt nhất khi mua giàn phơi đồ. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ thêm các gia đình vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 468 5757 (25/7).

 
error: