Ngắm giàn phơi thông minh giá rẻ KS950 lắp tại nhà chị Thảo, Long Biên, Hà Nội

Chia sẻ

Uy lực nhất, thu hút nhất trong phân khúc giàn phơi giá rẻ có lẽ là mẫu Hòa Phát star KS950. Minh chứng là doanh số giàn phơi quần áo KS950 bán ra lúc nào cũng đứng đầu trong phân khúc giá. Mua giàn phơi thông minh, chị Thảo, ngõ 26/39 Tư Đình, Long Biên, Hà Nội cũng muốn tìm 1 bộ giá vừa tầm, chức năng phơi đồ tốt. Và KS950 cũng chính là phương án lựa chọn của chị. Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế sau lắp đặt giàn phơi dưới đây.

Sức hút của sản phẩm giàn phơi giá rẻ KS950 đến từ thiết kế, tính năng

Nổi bật hơn hẳn các mẫu giàn phơi giá rẻ khác, giàn phơi KS950 có thiết kế và tính năng phơi đồ khá hoàn hảo.  Với giá bán tháng 9/2019 chỉ 1.090.000đ hãy xem chị Thảo sẽ được sở hữu bộ giàn phơi như thế nào nhé:

– Thiết kế tay quay liền tiện dụng

Là mẫu giàn phơi quần áo giá rẻ, nhưng KS950 gây ấn tượng đặc biệt bởi thiết kế tay quay liền. Đa phần thiết kế này dành cho các sản phẩm tầm trung và cao cấp.

KS950 có thiết kế tay quay liền vô cùng tiện dụng
KS950 có thiết kế tay quay liền vô cùng tiện dụng

Tay quay liền tức là tay quay liền trục với củ quay, không phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác khi nâng hạ 2 thanh phơi khác nhau. Trên bộ tời được tạo sẵn các nấc chế độ tương ứng với chế độ điều khiển thanh phơi bên trái, bên phải. Do đó khi cần nâng, hạ thanh nào chị Thảo chỉ cần xoáy tay quay khớp với nấc chế độ đó là được.

Thiết kế này không chỉ dễ sử dụng hơn mà còn giúp giàn phơi có độ bền tốt hơn, hạn chế các sự cố như mất tay quay hay mòn ổ quay thường gặp ở các mẫu giàn phơi tay quay rời.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 nhà chị Thảo, ngõ 26/39 Tư Đình - 01
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 nhà chị Thảo, ngõ 26/39 Tư Đình – 01

– Chất liệu sản xuất bền bỉ

Dĩ nhiên chất liệu sản xuất góp phần quan trọng quyết định độ bền giàn phơi. Với sản phẩm giàn phơi này chị Thảo có thể an tâm về tuổi thọ bởi các bộ phận đều được sản xuất từ những chất liệu tốt.

Bộ tời được đúc từ hợp kim nhôm với “ngoại hình” khá nhỏ gọn và bắt mắt. Dây cáp được sử dụng là cáp lụa inox chuyên dụng, không bị rỉ, bị ô xi hóa.

2 thanh phơi được sản xuất từ nhôm, vừa nhẹ, vừa bền mà lại dễ phơi đồ. Bởi chất liệu nhôm dẻo dễ gia công, tạo lỗ phơi ngay trên thanh, khác hẳn so với thanh inox tròn, trơn.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 nhà chị Thảo, ngõ 26/39 Tư Đình - 02
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 nhà chị Thảo, ngõ 26/39 Tư Đình – 02

– Khả năng phơi đồ tốt

Có thể giàn phơi Hòa Phát KS950 có hạn chế vì là model cũ nên 1 số bộ phận không được cải tiến như các mẫu giàn phơi cao cấp Vinadry GP941, gp972 mới 2019. Tuy nhiên, “đọ” về khả năng phơi đồ thì nó không hề thua kém bất kỳ 1 sản phẩm nào.

Là 1 bộ giàn phơi nhỏ nhắn, gọn gàng nhưng sức phơi đồ của nó đạt đến 60kg, 2 thanh phơi mỗi thanh có chiều dài 2,4m, được tạo sẵn 80 lỗ phơi/thanh tiện lợi. Với 1 gia đình 5 thành viên, khối lượng phơi đồ như trên quá đủ để chị Thảo cảm thấy an tâm, hài lòng.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 nhà chị Thảo, ngõ 26/39 Tư Đình - 03
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 nhà chị Thảo, ngõ 26/39 Tư Đình – 03

Ảnh lắp giàn phơi quần áo KS950 tại sân phơi nhà chị Thảo

Bộ giàn phơi được lắp đặt tại sân phơi trên tầng 2 khá thoáng, sạch sẽ. Đây đúng là 1 vị trí phơi đồ lý tưởng. Trần sân phơi là trần bê tông nên việc lắp đặt lại càng thuận lợi hơn nữa.

Các bộ phận cấu thành ròng rọc như dẫn hướng, buli được cố định trên trần, bộ tời được lắp trên tường, cạnh vị trí để máy giặt để tiện cho việc điều khiển thanh phơi. Hệ thống dây cáp được dẫn khéo léo qua dẫn hướng, buli và nối với 2 đai ống giữ thanh phơi.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 nhà chị Thảo, ngõ 26/39 Tư Đình - 04
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 nhà chị Thảo, ngõ 26/39 Tư Đình – 04

Sau 45 phút lắp đặt, 1 bộ giàn phơi quần áo hoàn hảo nhất từ trước đến nay hiện ra trong sự ngỡ ngàng của chị Thảo. Không gian phơi hiện đại, sang trọng và gọn gàng là những điều bất cứ ai cũng có thể quan sát thấy.

Vinadry chuyên cung cấp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên, miễn phí lắp đặt

Vinadry là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối giàn phơi đồ thông minh giá rẻ tại Long Biên. Các gia đình mua giàn phơi sẽ được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt tận nhà.

Ngoài ra, với mỗi sản phẩm cụ thể, Vinadry đều có những khuyến mãi hấp dẫn đi kèm. Cụ thể, mua sản phẩm giàn phơi giá rẻ KS950 chị Thảo được công ty tặng thêm 20 móc phơi đồ chống bay tiện dụng. Loại móc này có thể điều chỉnh được độ rộng để phù hợp với từng loại quần áo khác nhau.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 nhà chị Thảo, ngõ 26/39 Tư Đình - 05
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 nhà chị Thảo, ngõ 26/39 Tư Đình – 05

Nếu các gia đình chung cư có nhu cầu lắp kèm lưới an toàn ban công, công ty sẽ khuyến mãi giảm giá 30% giá tiền làm lưới.

Nếu bạn muốn lắp đặt giàn phơi giá rẻ hay cao cấp hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn cụ thể về các sản phẩm.

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 nhà chị Thảo, ngõ 26/39 Tư Đình - 06
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 nhà chị Thảo, ngõ 26/39 Tư Đình – 06
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 nhà chị Thảo, ngõ 26/39 Tư Đình - 07
Lắp giàn phơi thông minh Long Biên bộ giá rẻ KS950 nhà chị Thảo, ngõ 26/39 Tư Đình – 07