Sửa chữa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Vy, chung cư Times City

Chia sẻ

Mua giàn phơi không đảm bảo chất lượng, và cái kết chị Vy sớm nhận được đó là giàn phơi bị hỏng. Để được sửa giàn phơi giá rẻ chị đã nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Sau đây mời bạn tham khảo cách sửa giàn phơi và một số lưu ý để mua được sản phẩm giàn phơi bền bỉ.

Mua sản phẩm không chất lượng, giàn phơi nhà chị Vy nhanh chóng hỏng hóc

Chị Vy thừa nhận rằng khi mua giàn phơi chị không tham khảo nhiều mà tiện thấy có người quảng cáo là chị đặt mua. Chính vì vậy sau khi trải nghiệm sản phẩm này tuy cũng giúp chị phơi quần áo gọn gàng hơn nhưng vẫn không đạt được những mong muốn ban đầu của chị.

Sau thời gian sử dụng, các khuyên phơi nhựa được gắn trên thanh phơi inox tròn xộc xệch, nhiều khuyên bị gãy khiến chị chẳng buồn treo quần áo vào khuyên phơi mà treo trực tiếp lên thanh inox tròn. Do vậy hiệu quả phơi đồ cũng giảm đáng kể do quần áo dễ bị dúm vào nhau lâu khô.

Sửa chữa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Vy, chung cư Times City - 01
Sửa chữa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Vy, chung cư Times City – 01

Đây vẫn chưa phải là phiền phức lớn nhất chị gặp phải. Mà sự cố lớn nhanh chóng xảy đến khi dây cáp giàn phơi bị đứt, khiến giàn phơi mất hoàn toàn khả năng phơi đồ.

Nguyên nhân là do dây cáp giàn phơi là cáp lụa thép nên sau thời gian hứng chịu nắng mưa, bụi bẩn nó bị hoen gỉ khiến quá trình hao mòn được đẩy lên nhanh chóng và dây cáp giàn phơi đã bị đứt như hiện tại.

Cách sửa chữa giàn phơi và chi phí sửa giàn phơi nhà chị Vy

Cách sửa giàn phơi hiệu quả nhất là thay dây cáp giàn phơi mới. Nhanh chóng đội thợ của chúng tôi bắt tay vào việc sửa chữa giàn phơi. Chỉ sau 15 phút 2 sợi dây cáp giàn phơi mới được thay thế khôi phục lại sức mạnh cho giàn phơi.

Sửa chữa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Vy, chung cư Times City - 02
Sửa chữa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Vy, chung cư Times City – 02

Dây cáp được chúng tôi thay thế là cáp lụa inox. Về bản chất cáp lụa inox vẫn có khả năng chuyển động tốt như cáp thép, nhưng xét về độ bền, cáp inox bền bỉ hơn nhiều so với cáp thép.

Chi phí để thay 2 sợi dây cáp giàn phơi mới trọn gói tại Vinadry chỉ là 250.000đ và được bảo hành trong 3 tháng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng với giá rẻ nhất cho các gia đình.

Mẹo để mua giàn phơi giá rẻ mà bền bỉ

Để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc như chị Vy, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các gia đình một số mẹo để chọn mua giàn phơi chất lượng.

Sửa chữa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Vy, chung cư Times City - 03
Sửa chữa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Vy, chung cư Times City – 03

Mua giàn phơi của thương hiệu uy tín

Khi mua giàn phơi bạn có quan tâm đến thương hiệu không? Chúng tôi khuyên là bạn nên quan tâm đến điều này. Mua giàn phơi có thương hiệu không chỉ đảm bảo gia đình bạn được sở hữu sản phẩm chất lượng mà còn chắc chắn rằng sản phẩm đó được bảo hành trong thời gian lâu dài.

Hiện nay trên thị trường giàn phơi thông minh Hòa Phát vẫn là thương hiệu nổi tiếng và ưa chuộng nhất và chúng tôi là đại lý phân phối cấp 1 trên toàn quốc của thương hiệu này.

Mua giàn phơi Hòa Phát tại Vinadry chỉ từ 750.000đ gia đình bạn đã được sở hữu sản phẩm giàn phơi chất lượng, được tối ưu hóa về chất liệu, đảm bảo độ bền cao nhất.

Sửa chữa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Vy, chung cư Times City - 4
Sửa chữa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Vy, chung cư Times City – 4

Tham khảo những chất liệu sản xuất giàn phơi trước khi mua

Chất liệu sản xuất giàn phơi quyết định trực tiếp đến tuổi thọ của nó. Do đó bạn nên tham khảo kỹ trước khi mua. Cụ thể theo gợi ý của chúng tôi bạn nên chọn những bộ giàn phơi mà các bộ phận của nó được sản xuất từ chất liệu tốt như hợp kim nhôm, inox để đảm bảo độ bền.

Bạn cần tư vấn mua giàn phơi chất lượng hay cần sửa chữa giàn phơi? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Sửa chữa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Vy, chung cư Times City - 05
Sửa chữa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Vy, chung cư Times City – 05
Sửa chữa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Vy, chung cư Times City - 06
Sửa chữa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội nhà chị Vy, chung cư Times City – 06
 
error: