Sửa chữa giàn phơi quần áo nhà anh Tiến căn 310, tòa CT6C, KĐT Kiến Hưng, Hà Đông

Chia sẻ

Cũng như tất cả các sản phẩm gia dụng khác trên thị trường, giàn phơi cũng hỏng hóc sau thời gian sử dụng và cần được sửa chữa. Vì vậy, ngoài việc cung cấp dịch vụ bán mới và lắp đặt giàn phơi chúng tôi còn sửa chữa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hà Nội. Sau đây, mời bạn tham khảo một số hình ảnh thực tế sửa giàn phơi nhà anh Tiến căn 310, tòa CT6C, KĐT Kiến Hưng, Hà Đông.

Cách sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tiến

Đối với 1 gia đình chung cư như gia đình anh Tiến, giàn phơi là sản phẩm đóng vai trò quan trọng. Nó vừa giúp việc phơi quần áo trở nên dễ dàng hơn khi cùng lúc có thể cáng đáng số lượng lớn đồ phơi mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Không những vậy, nhờ khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt nên khi phơi đồ với giàn phơi nó không mang lại cảm giác bí bách, chật chội. Nhờ đó mà không gian ban công bé nhỏ nhà anh được tận dụng thêm nhiều chức năng. Nó vừa là nơi để đồ cũ, ít sử dụng lại là nơi để anh tìm kiếm không gian thư giãn cho gia đình với những chậu cây cảnh nhỏ nhắn, xinh tươi.

Sửa chữa giàn phơi quần áo nhà anh Tiến căn 310, tòa CT6C, KĐT Kiến Hưng, Hà Đông - 01
Sửa chữa giàn phơi quần áo nhà anh Tiến căn 310, tòa CT6C, KĐT Kiến Hưng, Hà Đông – 01

Và để làm được tất cả những điều này, giàn phơi đóng vai trò chủ đạo. Do đó, khi giàn phơi hỏng không chần chừ nhiều, anh đã ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi ngay trong ngày.

Theo đúng lịch hẹn với anh, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi có mặt để kiểm tra hiện trạng giàn phơi và tiến hành sửa chữa giàn phơi. Bộ giàn phơi của gia đình anh gặp phải một số sự cố khá nghiệm trọng.

Trước hết theo quan sát của chúng tôi, bộ tời giàn phơi bị kéo tuột các vít cố định ra khỏi tường khiến việc điều khiển giàn phơi gặp nhiều khó khăn. Tiếp theo đó, khi kiểm tra đến dây cáp giàn phơi chúng tôi phát hiện nhiều đoạn cáp bị mài mòn rất nhiều có nguy cơ đứt. Do đó, chúng tôi tư vấn cho gia đình anh nên thay cáp để đảm bảo an toàn và không làm gián đoạn quá trình hoạt động của giàn phơi.

Sửa chữa giàn phơi quần áo nhà anh Tiến căn 310, tòa CT6C, KĐT Kiến Hưng, Hà Đông - 02
Sửa chữa giàn phơi quần áo nhà anh Tiến căn 310, tòa CT6C, KĐT Kiến Hưng, Hà Đông – 02

Để sửa chữa, trước tiên chúng tôi tháo dây cáp giàn phơi ra khỏi các bộ phận, tiếp theo đó bộ tời được chúng tôi cố định lại ra vị trí mới và cuối cùng là thay dây cáp giàn phơi và bảo dưỡng giàn phơi. Qúa trình sửa chữa giàn phơi được hoàn thiện trong vòng 15 phút.

Một số lưu ý khi sử dụng để giàn phơi đạt tuổi thọ cao nhất

Để giàn phơi có độ bền cao nhất và ít gặp hỏng hóc, chúng tôi lưu ý gia đình anh nên chú ý sử dụng giàn phơi đúng cách và bảo dưỡng giàn phơi định kỳ. Cụ thể:

  • Khi phơi đồ phải chú ý đến trọng tải giàn phơi, Bộ giàn phơi của gia đình anh là mẫu giàn phơi tay quay rời với sức chịu tải chỉ khoảng 40kg. Do đó khi phơi đồ nặng anh nên chú ý hơn đến trọng tải của nó để giàn phơi không bị quá tải và chú ý phơi đồ rải đều trên cả 2 thanh phơi giúp giàn phơi được cân bằng, giảm áp lực.
  • Nên bảo dưỡng giàn phơi định kỳ bằng cách tra dầu mỡ vào các bộ phận 3 – 6 tháng 1 lần sẽ giúp các bộ phận giàn phơi có được độ bền tối ưu.
Sửa chữa giàn phơi quần áo nhà anh Tiến căn 310, tòa CT6C, KĐT Kiến Hưng, Hà Đông - 03
Sửa chữa giàn phơi quần áo nhà anh Tiến căn 310, tòa CT6C, KĐT Kiến Hưng, Hà Đông – 03

Chi phí sửa giàn phơi, thay 2 sợi dây cáp giàn phơi chỉ 250.000đ, được bảo hành chính hãng trong 3 tháng. Nếu gia đình bạn cần sửa giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Sửa chữa giàn phơi quần áo nhà anh Tiến căn 310, tòa CT6C, KĐT Kiến Hưng, Hà Đông - 05
Sửa chữa giàn phơi quần áo nhà anh Tiến căn 310, tòa CT6C, KĐT Kiến Hưng, Hà Đông – 05
Sửa chữa giàn phơi quần áo nhà anh Tiến căn 310, tòa CT6C, KĐT Kiến Hưng, Hà Đông - 06
Sửa chữa giàn phơi quần áo nhà anh Tiến căn 310, tòa CT6C, KĐT Kiến Hưng, Hà Đông – 06
Sửa chữa giàn phơi quần áo nhà anh Tiến căn 310, tòa CT6C, KĐT Kiến Hưng, Hà Đông - 07
Sửa chữa giàn phơi quần áo nhà anh Tiến căn 310, tòa CT6C, KĐT Kiến Hưng, Hà Đông – 07
Sửa chữa giàn phơi quần áo nhà anh Tiến căn 310, tòa CT6C, KĐT Kiến Hưng, Hà Đông - 08
Sửa chữa giàn phơi quần áo nhà anh Tiến căn 310, tòa CT6C, KĐT Kiến Hưng, Hà Đông – 08
 
error: