Sửa dàn phơi thông minh cho nhà chú Dũng, P1507, Tòa G2, chung cư Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội

Chia sẻ

Dàn phơi thông minh là một “người bạn” đồng hành thân thiết của các gia đình chung cư. Vì vậy, đây là sản phẩm không thể thiếu vắng dù chỉ một ngày. Đó cũng là tâm sự của chú Dũng khi liên hệ với chúng tôi với mong muốn được sửa giàn phơi.

Sắm dàn phơi thông minh là một trong những quyết định đúng đắn nhất – Đây là lời bộc bạch của chú Dũng. Nhờ loại giàn phơi quần áo hiện đại này, gia đình chú có thể thoải mái phơi quần áo chỉ trong lô gia nhỏ hẹp một cách gọn gàng nhất. Hơn thế nữa, phơi quần áo trên giàn phơi chúng luôn được khô ráo, phẳng phiu hơn hẳn so với việc phơi trên các dụng cụ phơi truyền thống mà chú đã sử dụng trước đây. Cũng chính vì vai trò quan trọng của nó, nên khi giàn phơi hỏng, chú phải gọi sửa chữa ngay lập tức.

Sửa dàn phơi thông minh nhà chú Dũng, chung cư Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội - 01
Sửa dàn phơi thông minh nhà chú Dũng, chung cư Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội – 01

Bộ dàn phơi thông minh của gia đình chú Dũng bị hỏng bộ tời, khi quay, bộ tời trơn trượt không thể điều khiển được dây cáp và các thanh phơi. Khi gặp lỗi này, cách tối ưu nhất là thay một bộ tời mới cho gia đình chú.

Sửa dàn phơi thông minh nhà chú Dũng, chung cư Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội - 02
Sửa dàn phơi thông minh nhà chú Dũng, chung cư Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội – 02

Đã quen với cách sử dụng của bộ tời giàn phơi cũ, nên chú Dũng muốn được thay thế bằng một bộ tời tương tự, do vậy chúng tôi tư vấn và thay thế cho chú bộ tời giàn phơi HP999B. Đây là bộ tời tay quay rời, có cách sử dụng giống như bộ tời cũ, mỗi khi muốn nâng, hạ một thanh phơi khác nhau chỉ cần chuyển tay quay sang ổ quay khác, tuy nhiên chất lượng cũng như bộ tời mới được thay thế tốt hơn nhiều so với bộ cũ chú sử dụng.

Sửa dàn phơi thông minh nhà chú Dũng, chung cư Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội - 03
Sửa dàn phơi thông minh nhà chú Dũng, chung cư Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội – 03

Bộ tời dàn phơi thông minh HP999B được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, ổ quay được làm bằng đồng, đây toàn bộ là những chất liệu bền bỉ, có tuổi thọ cao hứa hẹn sẽ phục vụ gia đình chú trong thời gian lâu dài.

Sửa dàn phơi thông minh nhà chú Dũng, chung cư Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội - 04
Sửa dàn phơi thông minh nhà chú Dũng, chung cư Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội – 04

Không mất quá nhiều thời gian, trong vòng 15 phút, bộ tời mới đã được lắp đặt xong, bộ giàn phơi lại có thể tiếp tục phục vụ công việc phơi quần áo cho gia đình chú như ban đầu.

Sửa dàn phơi thông minh nhà chú Dũng, chung cư Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội - 05
Sửa dàn phơi thông minh nhà chú Dũng, chung cư Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội – 05

Một số lưu ý cho các gia đình khi sử dụng giàn phơi để nó có độ bền cao nhất: khi sử dụng giàn phơi trong khoảng từ 3 đến 6 tháng nên bảo dưỡng 1 lần bằng cách tra dầu vào ổ quay, buli, dây cáp, nên lau các thanh phơi sạch sẽ trong thời gian sử dụng và nên phơi đồ đồng đều trên 2 thanh phơi.

Sửa dàn phơi thông minh nhà chú Dũng, chung cư Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội - 06
Sửa dàn phơi thông minh nhà chú Dũng, chung cư Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội – 06

Xem thêm ảnh sửa giàn phơi nhà chú Dũng:

Sửa dàn phơi thông minh nhà chú Dũng, chung cư Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội - 07
Sửa dàn phơi thông minh nhà chú Dũng, chung cư Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội – 07
Sửa dàn phơi thông minh nhà chú Dũng, chung cư Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội - 08
Sửa dàn phơi thông minh nhà chú Dũng, chung cư Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội – 08

Để được sửa chữa dàn phơi thông minh nhanh chóng, giá rẻ, thay linh kiện chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 
error: