Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm nhà anh Hải, căn 302 tòa 3A, KĐT Resco Cổ Nhuế

Chia sẻ

Lắp giàn phơi các gia đình nên tham khảo kỹ, chọn lựa cho mình 1 sản phẩm chất lượng thay vì việc nhanh chóng phải tốn tiền sửa chữa, trùng tu lại. Điển hình với trường hợp nhà anh Hải, do mua phải giàn phơi kém chất lượng nên chưa được 1 năm sử dụng đã hỏng hóc, anh đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi Bắc Từ Liêm.

Chất lượng giàn phơi ảnh hưởng như thế nào đến tuổi thọ

“Tiền nào của nấy” câu châm ngôn vẫn luôn đúng trong mọi tình huống và đối với mọi sản phẩm. Mua giàn phơi do không tham khảo kỹ lưỡng về thương hiệu, chất lượng sản phẩm nên anh đã chọn phải bộ giàn phơi có chất lượng tương đối kém.

Đây là mẫu giàn phơi tay quay rời, theo quan sát của chúng tôi không có dấu hiệu nào để nhận biết tên model hay sản phẩm của thương hiệu nào. Các bộ phận còn lại của giàn phơi cũng không khả quan hơn về chất lượng.

Dây cáp giàn phơi là cáp thép, 2 thanh phơi inox tròn như quý vị nhìn thấy trong hình rất kém thẩm mỹ. Không những vậy thanh inox không tạo được các lỗ phơi sẵn trên thanh, thay vào đó nó được gắn thêm các khuyên nhựa, chỉ 1 thời gian ngắn sử dụng các khuyên này đã bị xô lệch rất khó để treo móc phơi.

Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm nhà anh Hải, căn 302 tòa 3A, KĐT Resco Cổ Nhuế - 01
Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm nhà anh Hải, căn 302 tòa 3A, KĐT Resco Cổ Nhuế – 01

Chất lượng kém là một phần nguyên nhân khiến giàn phơi nhanh hỏng hóc. Mới chỉ chưa đến 1 năm giàn phơi nhà anh Hải đã đứt dây cáp, bộ tời do không chịu được áp lực phơi đồ nặng nên bị bung khỏi vị trí lắp đặt.

Cách sửa giàn phơi, chi phí sửa giàn phơi nhà anh Hải

Vì dây cáp giàn phơi cũ gia đình anh sử dụng là cáp thép nên chỉ sau thời gian ngắn chịu tác động của nắng, mưa, khói bụi cáp đã bị hoen gỉ nên bị bào mòn nhanh chóng hơn.

Để sửa chữa giàn phơi trong trường hợp này, đội thợ của chúng tôi tiến hành thay dây cáp giàn phơi mới, cố định bộ tời ra vị trí khác. Dây cáp được chúng tôi thay thế là cáp lụa inox. Đây là loại cáp có độ bền cao, không giãn, không rỉ trong suốt quá trình sử dụng. Chỉ cần bảo dưỡng thường xuyên bằng cách tra dầu mỡ 3 – 6 tháng 1 lần gia đình anh có thể thoải mái sử dụng mà không lo giàn phơi hỏng hóc.

Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm nhà anh Hải, căn 302 tòa 3A, KĐT Resco Cổ Nhuế - 02
Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm nhà anh Hải, căn 302 tòa 3A, KĐT Resco Cổ Nhuế – 02

Chi phí sửa giàn phơi, thay 2 sợi cáp inox Hòa Phát trọn gói có giá chỉ 250.000đ, được bảo hành trong 3 tháng. Nếu trường hợp giàn phơi chỉ hỏng 1 bên dây cáp chi phí thay thế sẽ là 150.000đ.

Mẹo để các gia đình chọn lựa giàn phơi bền bỉ

Trong quá trình sửa chữa chúng tôi gặp rất nhiều gia đình rơi vào trường hợp như gia đình anh Hải. Do đó chúng tôi khuyên các gia đình nên chọn lọc, tham khảo thông tin để chọn cho gia đình mình 1 bộ giàn phơi chất lượng.

Trước hết nên tham khảo thương hiệu giàn phơi uy tín, nếu các bạn tham khảo các mẫu giàn phơi Hòa Phát của gianphoithongminhhanoi.com phân phối bạn dễ nhận thấy, dù mẫu giàn phơi giá rẻ nhất của chúng tôi chỉ vài trăm nghìn  (mẫu hp368) cũng có chất lượng tốt hơn sản phẩm của gia đình anh Hải rất nhiều.

Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm nhà anh Hải, căn 302 tòa 3A, KĐT Resco Cổ Nhuế - 03
Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm nhà anh Hải, căn 302 tòa 3A, KĐT Resco Cổ Nhuế – 03

Tất cả các bộ giàn phơi Hòa Phát chúng tôi cung cấp đều có tên sản phẩm model in trực tiếp trên bộ tời, dây cáp giàn phơi 100% chất liệu inox, và toàn bộ thanh phơi là thanh nhôm có tạo sẵn các lỗ phơi đồ tiện dụng.

Nếu gia đình bạn đang cần tìm địa chỉ sửa giàn phơi uy tín ở Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số đường dây nóng trên Website 24/24.

Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm nhà anh Hải, căn 302 tòa 3A, KĐT Resco Cổ Nhuế - 04
Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm nhà anh Hải, căn 302 tòa 3A, KĐT Resco Cổ Nhuế – 04
Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm nhà anh Hải, căn 302 tòa 3A, KĐT Resco Cổ Nhuế - 05
Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm nhà anh Hải, căn 302 tòa 3A, KĐT Resco Cổ Nhuế – 05
Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm nhà anh Hải, căn 302 tòa 3A, KĐT Resco Cổ Nhuế - 06
Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm nhà anh Hải, căn 302 tòa 3A, KĐT Resco Cổ Nhuế – 06
 
error: