Sửa giàn phơi giá rẻ cho nhà anh Hữu, chung cư Home City, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ

Ngày 03.10 là một ngày khá bận rộn đối với các anh thợ của chúng tôi, liên tục chúng tôi nhận được điện thoại của các gia đình với mong muốn được sửa giàn phơi, trong đó có gia đình anh Hữu chung cư Home City, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khi được hỏi thì hầu hết các gia đình đang sử dụng giàn phơi đều thừa nhận mình không biết cách phơi khoa học trên giàn phơi thông minh như thế nào và cũng rất hiếm có gia đình bảo dưỡng giàn phơi. Và cũng như mọi sản phẩm gia dụng khác, nếu không được bảo dưỡng và sử dụng đúng cách việc hỏng hóc là kết quả tất yếu.

Sửa giàn phơi giá rẻ cho gia đình anh Hữu, Cầu Giấy, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi giá rẻ cho gia đình anh Hữu, Cầu Giấy, Hà Nội – 01

Gia đình anh Hữu cũng không ngoại lệ, vì phơi đồ không hợp lý và không bảo dưỡng trong quá trình sử dụng nên bộ giàn phơi giá rẻ của gia đình anh đã bị hỏng sau gần 2 năm sử dụng.

Sửa giàn phơi giá rẻ cho gia đình anh Hữu, Cầu Giấy, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi giá rẻ cho gia đình anh Hữu, Cầu Giấy, Hà Nội – 02

Theo như lời anh kể trong điện thoại thì dây cáp giàn phơi bị kẹt trong củ quay khiến giàn phơi không hoạt động được, sau khi tháo củ quay và kiểm tra, chúng tôi thấy dây cáp bị rối và đã có hiện tượng đứt. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định thay dây cáp mới cho gia đình anh.

Sửa giàn phơi giá rẻ cho gia đình anh Hữu, Cầu Giấy, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi giá rẻ cho gia đình anh Hữu, Cầu Giấy, Hà Nội – 03

Rất nhanh chóng 2 sợi cáp inox mới với độ bền cao đã được thay cho giàn phơi của gia đình anh, giờ đây bộ giàn phơi lại “khỏe mạnh” như ban đầu và sẵn sàng cho công việc phơi đồ của gia đình anh bất cứ lúc nào. Anh Hữu rất vui mừng ngay lập tức ra vận hành thử giàn phơi, và vô cùng hài lòng với loại dây cáp mới được thay.

Sửa giàn phơi giá rẻ cho gia đình anh Hữu, Cầu Giấy, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi giá rẻ cho gia đình anh Hữu, Cầu Giấy, Hà Nội – 04

Sau khi sửa giàn phơi thông minh cho gia đình anh, các anh thợ của chúng tôi cũng không quên hướng dẫn anh chị cách sử dụng giàn phơi khoa học và cách bảo dưỡng giàn phơi. Cụ thể, khi phơi quần áo, chăn, màn thay vì chỉ phơi tập trung tại 1 thanh phơi thì nên phơi đều trên cả 2 thanh, và rải đều trên thanh điều này sẽ giúp sức nặng của quần áo được phân đều, giàn phơi cũng được cân bằng nhất giảm áp lực lên mọi bộ phận.

Sửa giàn phơi giá rẻ cho gia đình anh Hữu, Cầu Giấy, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi giá rẻ cho gia đình anh Hữu, Cầu Giấy, Hà Nội – 05

Cách bảo dưỡng giàn phơi cũng vô cùng đơn giản, từ 3 – 6 tháng một lần bạn nên tra dầu vào các buli, dẫn hướng, củ quay và dây cáp, tuy không mất nhiều thời gian nhưng việc này lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi nó giúp giàn phơi hoạt động chơn chu và có độ bền cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được sửa chữa giàn phơi nhanh chóng, thay linh kiện chính hãng, giá rẻ, được bảo hành dài lâu.

Xem thêm ảnh sửa giàn phơi nhà anh Hữu:

Sửa giàn phơi giá rẻ cho gia đình anh Hữu, Cầu Giấy, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi giá rẻ cho gia đình anh Hữu, Cầu Giấy, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi giá rẻ cho gia đình anh Hữu, Cầu Giấy, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi giá rẻ cho gia đình anh Hữu, Cầu Giấy, Hà Nội – 07
Sửa giàn phơi giá rẻ cho gia đình anh Hữu, Cầu Giấy, Hà Nội - 08
Sửa giàn phơi giá rẻ cho gia đình anh Hữu, Cầu Giấy, Hà Nội – 08
 
error: