Sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Nga, chung cư Handico 5

Chia sẻ

Dịch vụ sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên của Vinadry luôn nhận được sự tin cậy của các gia đình. Chất lượng tốt, linh kiện thay thế chính hãng, có bảo hành đó là những thế mạnh của công ty. Vì những lý do đó nên khi có nhu cầu sửa giàn phơi tại chung cư Handico 5, chị Nga đã liên hệ với Vinadry để được tư vấn, báo giá và xếp lịch sửa chữa trong ngày.

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Long Biên uy tín nhất

Những tiêu chí đánh giá dịch vụ sửa chữa giàn phơi tại Long Biên là gì? giá rẻ, thật thà, linh phụ kiện thay thế chất lượng? Tất cả đều được Vinadry đáp ứng tốt.

 

Khi khách hàng có nhu cầu sửa giàn phơi chỉ cần liên hệ số điện thoại đường dây nóng của công ty. Lúc này, nhân viên tư vấn sẽ hỏi qua về tình trạng hỏng hóc của giàn phơi để báo giá sơ bộ.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Nga, chung cư Handico 5 - 01
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Nga, chung cư Handico 5 – 01

Trong quá trình sửa chữa, công ty cam kết sửa đúng lỗi hỏng hóc, tuyệt đối không “đẻ” thêm lỗi để tăng thêm chi phí của khách hàng. Sửa giàn phơi theo đúng báo giá.

 

Đặc biệt, tất cả linh kiện sửa chữa, thay thế cho khách hàng đều là linh kiện chính hãng và được công ty bảo hành từ 3 – 6 tháng.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Nga, chung cư Handico 5 - 02
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Nga, chung cư Handico 5 – 02

Chi tiết các bước sửa chữa giàn phơi tại chung cư Handico 5 nhà chị Nga

Giàn phơi quần áo tuy có cấu tạo đơn giản, dễ sửa chữa khi hỏng hóc; nhưng khi sửa giàn phơi tại Long Biên, thợ kỹ thuật của Vinadry vẫn tuân theo 1 quy trình làm việc khoa học, cẩn thận và tỉ mỉ. Cụ thể, các bạn có thể tham khảo các bước sửa chữa giàn phơi tại nhà chị Nga, chung cư Handico 5 dưới đây:

 

Bước 1: Kiểm tra, xác định lỗi hỏng hóc giàn phơi

Bộ giàn phơi nhà chị Nga bị đứt dây cáp. Đây là lỗi hỏng hóc phổ biến và có thể nhận thấy ngay bằng mắt thường. Khi cáp đứt, 2 thanh phơi sẽ rơi ra ngoài, để lại những sợi cáp lõng thõng xót lại trên giàn phơi.

 

Tuy nhiên, trước khi tiến hành sửa chữa, thợ kỹ thuật vẫn phải kiểm tra tổng thể giàn phơi để xác định chính xác lỗi hỏng hóc. Bởi nguyên nhân đứt cáp có thể chỉ đơn thuần do dây cáp hao mòn trong quá trình sử dung, nhưng cũng có thể là do tác động từ 1 bộ phận khác như các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli hay trục quay trong bộ tời…

 

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Nga, chung cư Handico 5 - 03
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Nga, chung cư Handico 5 – 03

Với trường hợp của gia đình chị Nga, sau khi kiểm tra thợ kỹ thuật của công ty xác định, 2 dây cáp giàn phơi hỏng chỉ đơn giản là do sự hao mòn sau hơn 1 năm sử dụng.

 

Bước 2: Thực hiện việc sửa chữa

Sau khi đã xác định chính xác được lỗi hỏng giàn phơi, các bước sửa chữa được tiến hành nhanh chóng:

  • Tháo dây cáp hỏng ra khỏi các bộ phận của giàn phơi
  • Đi 2 sợi cáp mới qua dẫn hướng, buli, nối cáp với cáp trong bộ tời
  • Lắp thanh phơi

Bước 3: Bảo dưỡng giàn phơi

Với tất cả các gia đình sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi Long Biên của Vinadry đều được tặng 1 lần bảo dưỡng miễn phí ngay sau khi kết thúc việc sửa chữa.

 

Việc bảo dưỡng chỉ đơn giản là tra dầu, mỡ vào các bộ phận dẫn hướng, buli và thoa lên dây cáp. Tuy nhiên việc này lại giúp các bộ phận của giàn phơi có độ trơn khi hoạt động để giảm được hỏng hóc, hao mòn khi sử dụng. Để giàn phơi hoạt động bền bỉ, các gia đình nên bảo dưỡng 3 – 6 tháng 1 lần.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Nga, chung cư Handico 5 - 04
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Nga, chung cư Handico 5 – 04

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Nga

Sửa giàn phơi tại Long Biên giá cực rẻ, cụ thể giá thay 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi nhà chị Nga có giá chỉ 250.000đ. Cáp được thay thế là cáp lụa inox, được bảo hành trong 3 tháng.

 

Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi tại Long Biên hãy liên hệ trực tiếp với Vinadry theo số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn cụ thể hơn.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Nga, chung cư Handico 5 - 05
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Nga, chung cư Handico 5 – 05
 
error: