Sửa giàn phơi nhà anh Năng, P2528, chung cư VP5 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ

Dây cáp là một trong những bộ phận gánh trọng trách nặng nề nhất của giàn phơi. Vì vậy, việc nso bị hao mòn trong quá trình sử dụng là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, các gia đình cũng không phải quá lo khi dây cáp giàn phơi hỏng, bởi dịch vụ sửa chữa giàn phơi của đại lý chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn thay dây với mức giá rẻ. Mời bạn tham gia một buổi sửa giàn phơi, thay dây cáp của đại lý chúng tôi tại gia đình anh Năng P2528, chung cư VP5 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tại sao dây cáp lại là bộ phận dễ hỏng hóc

Nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi tại sao dây cáp lại là bộ phận dễ gặp sự cố nhất mà không phải là bộ phận nào khác của giàn phơi? Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chũng ta phải tìm hiểu sơ qua về cơ chế hoạt động của giàn phơi quần áo.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Năng, chung cư VP5 Linh Đàm - 01
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Năng, chung cư VP5 Linh Đàm – 01

Giàn phơi quần áo được thiết kế mô phỏng hoạt động của 1 chiếc ròng rọc. Khi quay tay quay, dây cáp sẽ được điều khiển thu vào hay trả ra từ củ quay để nâng, hạ các thanh phơi. Chính vì vậy, dây cáp sẽ thường xuyên phải lăn qua các bộ phận khác như buli, dẫn hướng, bánh xe trong củ quay. Vì vậy sau thời gian sử dụng nó sẽ bị hao mòn, quá trình hao mòn nhanh hay chậm phụ thuộc vào cách sử dụng và việc bảo dưỡng giàn phơi của các gia đình.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Năng, chung cư VP5 Linh Đàm - 02
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Năng, chung cư VP5 Linh Đàm – 02

Dây cáp cũng là bộ phận có vai trò giữ thanh phơi khi phơi đồ, do đó nếu thường xuyên phơi đồ nặng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của dây cáp. Vì vậy, dễ hiểu tại sao dây cáp là bộ phận dễ dàng hỏng hóc nhất của giàn phơi.

Trong suốt thời gian sử dụng, gia đình anh Năng chưa hề bảo dưỡng giàn phơi lần nào và cũng chưa lưu tâm đến vấn đề sử dụng giàn phơi khoa học, do đó việc giàn phơi bị đứt dây cáp là điều tất yếu.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Năng, chung cư VP5 Linh Đàm - 03
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Năng, chung cư VP5 Linh Đàm – 03

Cách sửa chữa, chi phí sửa chữa lỗi giàn phơi đứt dây cáp

Để sửa chữa lỗi giàn phơi bị đứt dây cáp cách nhanh chóng và tối ưu nhất chính là thay dây cáp. Dây cáp được đại lý chúng tôi sử dụng để thay thế cho các gia đình là cáp inox. Đây là loại cáp đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại cáp này có ưu thế hơn so với các loại cáp thép đó chính là không rỉ, không giãn trong suốt quá trình sử dụng, khả năng chống chịu mài mòn cũng cao hơn.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Năng, chung cư VP5 Linh Đàm - 04
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Năng, chung cư VP5 Linh Đàm – 04

Chi phí thay 2 sợi dây cáp giàn phơi nhà anh Năng chỉ là 250.000đ và được bảo hành đến 3 tháng cho 2 sợi cáp mới. Nếu gia đình bạn muốn được sửa giàn phơi giá rẻ và được bảo hành cho các linh liện thay thế hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xemt hêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà anh Năng của chúng tôi ngay sau đây:

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Năng, chung cư VP5 Linh Đàm - 05
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Năng, chung cư VP5 Linh Đàm – 05
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Năng, chung cư VP5 Linh Đàm - 06
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Năng, chung cư VP5 Linh Đàm – 06
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Năng, chung cư VP5 Linh Đàm - 07
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Năng, chung cư VP5 Linh Đàm – 07
 
error: