Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Hải, tòa CT7C, KĐT mới Dương Nội

Chia sẻ

80% các gia đình chung cư lựa chọn sử dụng giàn phơi thông minh để phơi đồ. Bởi đây là công cụ phơi đồ duy nhất có khả năng tiết kiệm không gian tối đa lại phơi được đồ đa dạng. Tuy nhiên cũng như các sản phẩm khác, giàn phơi cũng hỏng hóc trong quá trình sử dụng nên cần được sửa chữa kịp thời. Vinadry cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi giá rẻ tại nhà vô cùng tiện lợi. Mời các bạn tham khảo quy trình sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Hải, tòa CT7C, KĐT mới Dương Nội.

Bộ giàn phơi HP999B nhà chị Hải bị lỗi đứt dây cáp

Bộ giàn phơi gia đình chị Hải đang sử dụng là mẫu giàn phơi Hòa Phát Star HP999B. Đây là mẫu giàn phơi quần áo có độ bền khá ổn, ít gặp các lỗi hỏng hóc nghiêm trọng. Tuy nhiên lỗi phổ biến như đứt dây cáp thì nó khó tránh khỏi.

Nhu cầu phơi lớn nên chị Hải còn sáng tạo thêm bằng cách buộc thêm 1 thanh phơi bên dưới để phơi đồ. Vì khối lượng phơi hàng ngày lớn, cộng với việc không bảo dưỡng giàn phơi thường xuyên khiến dây cáp chịu áp lực lớn, bị mài mòn mạnh khi lăn qua các bộ phận dẫn hướng, buli. Chính vì vậy dù được đánh giá là 1 sản phẩm tốt, sau thời gian sử dụng giàn phơi vẫn hỏng vẫn lỗi điển hình là đứt cáp.

Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Hải, tòa CT7C, KĐT mới Dương Nội - 01
Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Hải, tòa CT7C, KĐT mới Dương Nội – 01

Khi bị đứt dây cáp các thanh phơi sẽ bị rơi ra ngoài, từ đó triệt tiêu hoàn toàn khả năng phơi đồ của giàn phơi. Trước tình huống vô cùng cấp bách như vậy, chị Hải nhanh chóng tìm sự trợ giúp của dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Hà Đông do Vinadry cung cấp.

Tiếp nhận yêu cầu của chị, thợ sửa giàn phơi tại Hà Đông của Vinadry đã nhanh chóng có mặt tận nơi để thực hiện việc sửa chữa.

Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Hải, tòa CT7C, KĐT mới Dương Nội - 03
Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Hải, tòa CT7C, KĐT mới Dương Nội – 02

Cách sửa giàn phơi đứt cáp nhà chị Hải

Dù là mẫu giàn phơi cao cấp hay giá rẻ, giàn phơ tay quay rời hay tay quay liền thì khi nó bị hỏng hóc, đứt dây cáp cách sửa chữa duy nhất chỉ có 1 đó là thay cáp mới. Và đương nhiên đây cũng là cách sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải.

Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Hải, tòa CT7C, KĐT mới Dương Nội - 04
Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Hải, tòa CT7C, KĐT mới Dương Nội – 03

Thay dây cáp giàn phơi là công việc quen thuộc gần như ngày nào đội thợ kỹ thuật của Vinadry cũng thực hiện. Vì vậy không mất nhiều thời gian để xử lý sự cố này. Chỉ trong vòng 15 phút đồng hồ, thợ kỹ thuật của công ty đã hoàn thành các công đoạn thay cáp như sau:

  • Tháo dây cáp cũ, hỏng của giàn phơi ra khỏi các bộ phận
  • Đi dây cáp mới lần lượt qua dẫn hướng, buli, 2 đầu mỗi sợi dây cáp được nối với đai ống lắp thanh phơi
  • Nối cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời (Vì dây cáp trong bộ tời không bị hỏng nên không cần thay thế)
  • Lắp lại thanh phơi và tra dầu bảo dưỡng cho các bộ phận của giàn phơi

Sửa giàn phơi đồ thông minh dù bất cứ lỗi hỏng hóc nào, công việc sau khi hoàn thành của đội thợ kỹ thuật cũng là bảo dưỡng. Đây là nguyên tắc bất di bất dịch. Việc bảo dưỡng khá đơn giản chỉ là tra dầu mỡ vào các bộ phận như dẫn hướng, buli và thoa lên dây cáp. Tuy đơn giản nhưng việc này lại tác động vô cùng tích cực đến độ bền của giàn phơi. Bởi chúng giúp các bộ phận có được độ trơn khi hoạt động, đặc biệt là dây cáp, từ đó hạn chế những hao mòn, hỏng hóc không đáng có.

Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Hải, tòa CT7C, KĐT mới Dương Nội - 05
Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Hải, tòa CT7C, KĐT mới Dương Nội – 04

Báo giá sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà chị Hải

Vinadry là đơn vị sửa giàn phơi uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Đông. Điều này bất cứ gia đình nào đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đều cảm nhận rõ. Báo giá sửa chữa của công ty luôn được niêm yết cụ thể trên Website. Và đó cũng là báo giá chính thức (trừ trường hợp giàn phơi phát sinh nhiều lỗi hỏng hóc cùng lúc)

Với bộ giàn phơi nhà chị Hải, chi phí thay 2 sợi cáp ngoài giàn phơi nhà chị là 250.000đ trọn gói cả công và dây cáp mới. Dây cáp mới được thay thế là cáp lụa inox có độ bền, tuổi thọ cực cao cũng như có khả năng chịu lực tốt. Vinadry cam kết bảo hành 3 tháng cho cáp mới thay.

Không chỉ nổi tiếng tại Hà Đông, dịch vụ sửa chữa giàn phơi tại nhà của Vinadry được tất cả các gia đình ở Hà Nội tin tưởng vì chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi tại Vinadry hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Hải, tòa CT7C, KĐT mới Dương Nội - 06
Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Hải, tòa CT7C, KĐT mới Dương Nội – 06
Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Hải, tòa CT7C, KĐT mới Dương Nội - 07
Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chị Hải, tòa CT7C, KĐT mới Dương Nội – 07