Sửa giàn phơi, thay dây cáp tại Minh Khai, Hai Bà Trưng nhà anh Nhật

Chia sẻ

Vinadry có lẽ là đơn vị sửa giàn phơi thông minh Hà Nội duy nhất có đội thợ sửa chữa lưu động tại tất cả các quận, huyện. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, Vinadry luôn sẵn sàng sửa ngay trong ngày. Dưới đây mời bạn tham khảo quy trình sửa giàn phơi, thay cáp nhà anh Nhật, tòa A2, chung cư 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sửa giàn phơi tại Hai Bà Trưng: Vinadry nhận sửa trong ngày

Nếu theo dõi chuyên mục sửa chữa giàn phơi tại Hà Nội của Vinadry, bạn dễ dàng nhận thấy phạm vi sửa chữa của chúng tôi là không có giới hạn. Vinadry sẵn sàng sửa chữa cho tất cả các gia đình ở cả nội và ngoại thành khi có nhu cầu.

Tại Hai Bà Trưng, Vinadry không còn là cái tên xa lạ. Lắp mới giàn phơi hay sửa chữa các gia đình đều tin tưởng lựa chọn.

Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà anh Nhật, chung cư 250 Minh Khai - 01
Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà anh Nhật, chung cư 250 Minh Khai – 01

Đặc biệt, tất cả các yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng ngay trong ngày. Hoặc quý khách có thể hẹn thời gian sửa chữa cụ thể vào những khung giờ rảnh dỗi.

Quy trình sửa chữa, thay dây cáp giàn phơi nhà anh Nhật

Bộ giàn phơi nhà anh Nhật đã mua từ cách đây khá lâu, theo anh nhớ khoảng hơn 2 năm gì đó. Do được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ, không rỉ, không chịu tác động của mưa nắng nên nhìn các bộ phận của nó còn khá mới. Tuy nhiên, do lỗi hỏng hóc là lỗi đứt cáp nên tại thời điểm đội thợ sửa chữa của Vinadry có mặt, giàn phơi đã không còn “toàn vẹn”. Thanh phơi bị rơi ra ngoài, 2 sợi cáp đứt treo lơ lửng trên không. Dĩ nhiên là nó không thể phơi đồ được nữa.

Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà anh Nhật, chung cư 250 Minh Khai - 02
Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà anh Nhật, chung cư 250 Minh Khai – 02

Đứt dây cáp được đánh giá là 1 lỗi khá nghiêm trọng. Bởi nó cướp đi hoàn toàn khả năng phơi đồ của giàn phơi. Tuy nhiên, việc sửa chữa lỗi này lại cực đơn giản và nhanh chóng.

Trong tình huống này, đội thợ kỹ thuật của công ty chỉ cần thay cáp mới cho giàn phơi là được. Quy trình thay cáp được thực hiện như sau:

  • Tháo dây cáp cũ hỏng ra khỏi các bộ phận của giàn phơi
  • Đi dây cáp mới lần lượt qua dẫn hướng, buli, lắp bút áp bảo vệ buli và nối 2 đầu cáp với 2 đai ống giữ thanh phơi
  • Nối cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời, lắp thanh phơi
  • Bảo dưỡng giàn phơi bằng cách tra dầu, mỡ vào các buli, dẫn hướng và thoa đều lên dây cáp
Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà anh Nhật, chung cư 250 Minh Khai - 03
Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà anh Nhật, chung cư 250 Minh Khai – 03

Nếu không phải người có chuyên môn, kỹ thuật, để thực hiện được việc sửa chữa, thay dây cáp như vậy bạn sẽ phải mất ít nhất 1h đồng hồ. Nhưng với đội thợ kỹ thuật của Vinadry thời gian đó chỉ là 15 phút.

Rất đơn giản, chỉ cần thay cáp, giàn phơi lại có thể hoạt động tốt như ban đầu, không hề bị suy yếu chức năng hay có vấn đề gì trong cách sử dụng.

Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà anh Nhật, chung cư 250 Minh Khai - 04
Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà anh Nhật, chung cư 250 Minh Khai – 04

Nên làm gì để hạn chế giàn phơi hỏng cáp?

Hỏng dây cáp giàn phơi là sự cố hỏng hóc vô cùng phổ biến, ít nhất các gia đình sẽ gặp 1 lần trong quá trình sử dụng. Vậy có cách nào để hạn chế lỗi này, nâng cao độ bền cho dây cáp?

Thực ra tất cả các loại giàn phơi trên thị trường hiện nay đa số đều sử dụng 1 loại cáp là cáp inox 3mm. Bản thân loại cáp này có tính năng chống mài mòn, chống giãn, chống rỉ khá tốt. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, do sự ma sát nhiều với các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli nên nó vẫn bị mài mòn dần dẫn đến đứt.

Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà anh Nhật, chung cư 250 Minh Khai - 05
Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà anh Nhật, chung cư 250 Minh Khai – 05

Vì vậy, muốn cáp bền hơn, người sử dụng phải giải quyết được 2 vấn đề: thứ nhất là giảm ma sát, thứ hai là giảm áp lực.

  • Để giảm ma sát của dây cáp giàn phơi với các bánh xe quay, cách đơn giản và hiệu quả nhất là tra dầu mỡ thường xuyên. Dầu mỡ sẽ cung cấp độ trơn cho dây cáp khi hoạt động nên nó không bị ma sát trực tiếp
  • Muốn giảm áp lực cho dây cáp các gia đình chỉ cần thực hiện quy tắc: phơi đúng và phơi đủ. Phơi đúng trọng tải cho phép và phơi rải đều trên 2 thanh phơi

Mặc dù việc bảo dưỡng giàn phơi là rất dễ dàng nhưng ít gia đình có thể thực hiện được vì không có nhiều thời gian rảnh dỗi. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, vì giàn phơi hỏng hóc đã có Vinadry.

Vinadry cam kết sửa giàn phơi giá rẻ nhất, bảo hành tận tâm nhất. Cụ thể, với trường hợp thay 2 dây cáp như nhà anh Nhật, chi phí thay sửa trọn gói tại Vinadry chỉ là 250.000đ, bảo hành 3 tháng.

Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà anh Nhật, chung cư 250 Minh Khai - 07
Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà anh Nhật, chung cư 250 Minh Khai – 07
Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà anh Nhật, chung cư 250 Minh Khai - 08
Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà anh Nhật, chung cư 250 Minh Khai – 08
 
error: