Sửa giàn phơi thông minh 999B nhà chị Nga, Tòa T3, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ

Bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ bị hao mòn trong quá trình sử dụng và giàn phơi quần áo cũng vậy. Do đó, để các gia đình có được giải pháp nhanh chóng, tiện lợi nhất khi gặp sự cố với giàn phơi, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ. Sau đây, mời bạn tham khảo quá trình sửa giàn phơi thông minh 999B nhà chị Nga Tòa T3, Times City của chúng tôi ngay sau đây.

Nguyên nhân hỏng hóc, cách sửa chữa giàn phơi nhà chi Nga

Câu tạo cũng như cách sử dụng của giàn phơi quần áo khá đơn giản, chỉ cần quay tay quay để nâng, hạ các thanh phơi. Với cơ chế hoạt động như một hệ thống ròng rọc thu nhỏ, điều khiển việc thu, nhả dây cáp để nâng, hạ các thanh phơi. Chính vì vậy, sau thời gian sử dụng, nếu không được bảo dưỡng, tốc độ hao mòn của giàn phơi sẽ nhanh chóng hơn đặc biệt là dây cáp.

Sửa giàn phơi thông minh 999B nhà chị Nga, Tòa T3, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi thông minh 999B nhà chị Nga, Tòa T3, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 01

Khi dây cáp lăn qua các bộ phận buli, dẫn hướng nếu không có chất bôi trơn nó dễ phát sinh ma sát dẫn đến việc bị bào mòn và đứt. Đó cũng chính là lỗi hỏng hóc giàn phơi nhà chị Nga. Đứt dây cáp gây phiền toái khá lớn, bởi dây cáp đứt các thanh phơi cũng không còn được giữ trên giàn phơi nên việc phơi đồ bị tê liệt hoàn toàn.

Sửa giàn phơi thông minh 999B nhà chị Nga, Tòa T3, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi thông minh 999B nhà chị Nga, Tòa T3, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 02

Cách sửa chữa tối ưu khi gặp sự cố giàn phơi đứt dây cáp chính là thay cáp mới. Dây cáp giàn phơi có 2 phần, cáp trong củ quay và cáp giàn phơi, thông thường cáp giàn phơi hay hỏng hóc nhất, đối với giàn phơi nhà chị Nga cũng vậy, bộ phận hỏng chỉ là cáp giàn phơi nên chúng tôi nhanh chóng tiến hành thay thế. Chỉ trong vòng 15 phút, việc thay dây cáp, sửa giàn phơi đã được hoàn thành, chị lại tiếp tục có thể sử dụng giàn phơi để phơi đồ.

Sửa giàn phơi thông minh 999B nhà chị Nga, Tòa T3, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi thông minh 999B nhà chị Nga, Tòa T3, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 03

Chi phí sửa chữa giàn phơi nhà chị Nga

Dây cáp được chúng tôi thay thế cho gia đình chị là cáp inox chất lượng cực tốt với chi phí rẻ. Chi phí sửa giàn phơi trọn gói của gia đình chị Nga chỉ là 250.000đ, được bảo hành 3 tháng cho dây cáp giàn phơi.

Làm cách nào để tăng tuổi thọ, hạn chế hỏng hóc giàn phơi?

Làm cách nào để tăng tuổi thọ giàn phơi và hạn chế hỏng hóc không chỉ là băn khoăn của riêng gia đình chị nga mà còn của rất nhiều khách hàng. Muốn có bộ giàn phơi bền bỉ, trước tiên các gia đình cần mua được loại giàn phơi tốt, và sau đó là quan tâm đến việc sử dụng đúng cách và bảo dưỡng giàn phơi thường xuyên.

Sửa giàn phơi thông minh 999B nhà chị Nga, Tòa T3, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi thông minh 999B nhà chị Nga, Tòa T3, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04

Sử dụng đúng cách thực ra rất đơn giản, chỉ cần phơi quần áo đều trên cả 2 thanh phơi và trên đầu từng thanh để giàn phơi luôn được cân bằng. Việc bảo dưỡng giàn phơi cũng không quá khó khăn, chỉ cần sử dụng dầu bảo dưỡng tra vào các bộ phận và thoa lên dây cáp với tần suất 3 – 6 tháng 1 lần.

Nếu bạn muốn mua giàn phơi chất lượng hay muốn được sửa giàn phơi giá rẻ tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà chị Nga của chúng tôi ngay sau đây:

Sửa giàn phơi thông minh 999B nhà chị Nga, Tòa T3, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi thông minh 999B nhà chị Nga, Tòa T3, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 05
Sửa giàn phơi thông minh 999B nhà chị Nga, Tòa T3, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi thông minh 999B nhà chị Nga, Tòa T3, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi thông minh 999B nhà chị Nga, Tòa T3, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi thông minh 999B nhà chị Nga, Tòa T3, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 07
 
error: