Sửa giàn phơi thông minh cho nhà chị Diễm tòa nhà Hà Đô Park View

Chia sẻ

Sự cố về hệ thống củ quay, dây cáp là một trong những vấn đề hay gặp nhất ở giàn phơi thông minh nếu như người sử dụng không tuân thủ đúng theo chỉ dẫn. Và vừa qua, nhà chị Diễm tại tòa nhà Hà Đô Park View cũng đã cần tới sự trợ giúp của các chuyên gia đến từ đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội để sửa chữa, khắc phục sự cố cho bộ giàn phơi thông minh nhà mình.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-diem-toa-nha-ha-do-park-view-01

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà chị Diễm tòa nhà Hà Đô Park View 01

Qua quá trình khảo sát, các chuyên gia kỹ thuật của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội đã nhanh chóng tìm ra được nguyên nhân dẫn đến sự cố của hệ thống giàn phơi thông minh này.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-diem-toa-nha-ha-do-park-view-02

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà chị Diễm tòa nhà Hà Đô Park View 02

Việc sử dụng dây cáp kém chất lượng trong thời gian dài và gần như chưa một lần bảo dưỡng suốt từ ngày dùng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự cố như ngày hôm nay. Những rỉ sét từ sợi cáp cũ lâu ngày bám chặt và làm đầy ổ trong hệ thống củ quay đã khiến cho chị Diễm cảm thấy khá nặng nề mỗi khi điều khiển giàn phơi.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-diem-toa-nha-ha-do-park-view-03

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà chị Diễm tòa nhà Hà Đô Park View 03

Tuy nhiên do không tìm được nguyên nhân nên gia đình chị Diễm vẫn cố dùng và gần đây hệ thống giàn phơi thông minh nhà chị đã hoàn toàn bị tê liệt do hệ thống củ quay không thể hoạt động được như trước.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-diem-toa-nha-ha-do-park-view-04

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà chị Diễm tòa nhà Hà Đô Park View 04

Để khắc phục sự cố này, phương án tối ưu nhất đã được các chuyên gia kỹ thuật đơn vị giàn phơi thông minh Hòa Phát đưa ra chính là thay mới toàn bộ hệ thống củ quay và dây cáp.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-diem-toa-nha-ha-do-park-view-05

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà chị Diễm tòa nhà Hà Đô Park View 05

Thật vậy, chỉ trong ít phút đồng hồ, toàn bộ hệ thống dây cáp cũ hoen rỉ cùng củ quay đã chết được tháo rời khỏi hệ thống và thay vào đó và những sợi cáp chuyên dụng được cấu tạo từ inox không rỉ cùng củ quay hợp kim nhôm cao cấp bền bỉ, vững chắc. Hệ thống giàn phơi thông minh nhà chị Diễm đã được hồi sinh trở lại với khả năng nâng tải tốt hơn, hoạt động trơn tru, nhẹ nhàng hơn.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-diem-toa-nha-ha-do-park-view-06

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà chị Diễm tòa nhà Hà Đô Park View 06

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt cũng như sửa chữa giàn phơi thông minh của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: