Sửa giàn phơi thông minh cho nhà chị Mỹ P2210, CT10A chung cư Đại Thanh

Chia sẻ

Có thể nói sản phẩm giàn phơi thông minh đã mang lại khá nhiều lợi ích cho các bà nội trợ. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố trong quá trình sử dụng có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm ví dụ như trọng lượng của các đồ dùng khi phơi, cách bảo trì, bảo dưỡng…Do đó, bên cạnh việc cung ứng dịch vụ lắp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh mới nguyên bộ thì đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình trong việc khắc phục, sửa chữa mọi sự cố liên quan. Lắp đặt và sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh cũng khá lâu, vừa qua nhà chị Mỹ P2210, CT10A chung cư Đại Thanh cũng đã phải sử dụng đến dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của đơn vị do giàn phơi nhà chị đã bị đứt dây cáp.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-my-p2210-ct10a-chung-cu-dai-thanh-01

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà chị Mỹ P2210, CT10A chung cư Đại Thanh 01

Hỏng dây cáp, đứt dây cáp hay rối dây cáp là một trong những lỗi thường gặp của giàn phơi thông minh. Và một trong những nguyên nhân dẫn đến sự cố này có thể là phơi đồ quá trọng tải quy định, không bảo dưỡng thường xuyên, sử dụng dây cáp chất lượng kém…

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-my-p2210-ct10a-chung-cu-dai-thanh-02

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà chị Mỹ P2210, CT10A chung cư Đại Thanh 02

Để khắc phục lỗi này, các chuyên gia kỹ thuật của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội đã phải gỡ bỏ hoàn toàn dây cáp cũ khỏi hệ thống củ quay và thay vào đó là sợi dây cáp inox mới chuyên dụng.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-my-p2210-ct10a-chung-cu-dai-thanh-03

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà chị Mỹ P2210, CT10A chung cư Đại Thanh 03

Nhờ phương pháp làm việc khoa học nên chỉ trong ít phút đồng hồ sự cố giàn phơi thông minh nhà chị Mỹ đã được khắc phục một cách triệt để. Theo đó nó có thể vận hành lại và trở nên chắc chắn hơn rất nhiều.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-my-p2210-ct10a-chung-cu-dai-thanh-04

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà chị Mỹ P2210, CT10A chung cư Đại Thanh 04

Đại diện của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội cho biết loại dây cáp mà đơn vị cung cấp là loại siêu bền, siêu chắc chắn, có khả năng chống rỉ, chống oxy hóa cao và chịu lực cũng hết sức vượt trội.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-my-p2210-ct10a-chung-cu-dai-thanh-05

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà chị Mỹ P2210, CT10A chung cư Đại Thanh 05

Đó cũng chính là lý do vì sao 100% khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt cũng như sửa chữa giàn phơi thông minh của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-my-p2210-ct10a-chung-cu-dai-thanh-06

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà chị Mỹ P2210, CT10A chung cư Đại Thanh 06

Bởi bên cạnh chất lượng của các linh phụ kiện được thay thế thì thời gian đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng được đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội tối ưu hóa một cách tối đa.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-my-p2210-ct10a-chung-cu-dai-thanh-07

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà chị Mỹ P2210, CT10A chung cư Đại Thanh 07

Chi phí cho các dịch vụ sửa chữa của đơn vị cũng được đông đảo khách hàng đánh giá là có mức giá cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Bởi giàn phơi thông minh Hà Nội là mối sỉ sản phẩm giàn phơi thông minh lớn nhất cả nước (hoàn toàn không nhập lại linh phụ kiện qua khâu trung gian).

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-my-p2210-ct10a-chung-cu-dai-thanh-08

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà chị Mỹ P2210, CT10A chung cư Đại Thanh 08

Kết thúc quá trình sửa chữa và thay thế dây cáp cho giàn phơi, chị Mỹ đã cảm thấy khá hài lòng vì giờ đây hệ thống giàn phơi thông minh nhà chị đã có thể vận hành lại, thậm chí còn trở nên chắc chắn hơn.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-chi-my-p2210-ct10a-chung-cu-dai-thanh-09

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà chị Mỹ P2210, CT10A chung cư Đại Thanh 09

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hùng hậu, giàu kinh nghiệm, giàn phơi thông minh Hà Nội có thể đảm đương được mọi yêu cầu của quý khách hàng về các dịch vụ liên quan tới lắp đặt, khắc phục và sửa chữa các lỗi của giàn phơi thông minh nhanh gọn, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: