Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà chị Bình, chung cư Capital Garden 102 Trường Trinh

Chia sẻ

Chị Bình lắp giàn phơi Hòa Phát HP999B được hơn 2 năm và đây là lần đầu tiên nó gặp trục trặc, sự cố. Vì vậy, để được sửa chữa giàn phơi nhanh chóng, giá rẻ chị đã liên hệ với chúng tôi. Dưới đây là những shoot hình thực tế về buổi sửa chữa, mời các bạn cùng tham khảo.

Tầm quan trọng của giàn phơi với gia đình chị Bình

Cũng mang chung “nỗi niềm” phơi đồ của các gia đình chung cư, chị Bình đã có cho mình được giải pháp tối ưu nhất từ khi sử dụng giàn phơi thông minh. Nhờ giàn phơi không những gia đình chị có được không gian phơi gọn gàng, thông thoáng, mà còn có thể sử dụng ban công để máy giặt, những đồ dùng cồng kềnh lại vẫn có khoảng không gian trống để thư giãn.

Hàng loạt các lợi ích được liệt kê đã nói lên tầm quan trọng của giàn phơi với gia đình chị. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Sử dụng giàn phơi quần áo để phơi đồ, chị rất hài lòng khi cùng lúc nó có thể phơi được khối lượng lớn quần áo, lại có thể phơi được cả chăn, ga, chiếu màn mà không mất nhiều công sức, trong khi hiệu quả luôn vượt trội so với bất kỳ cách phơi truyền thống nào.

Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà chị Bình, chung cư Capital Garden 102 Trường Trinh - 01
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà chị Bình, chung cư Capital Garden 102 Trường Trinh – 01

Chỉ một ngày giàn phơi hỏng cuộc sống gia đình chị đảo lộn rất nhiều, do đó chị đã liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi chuyên nghiệp của chúng tôi.

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà chị Bình và cách khắc phục

Bộ giàn phơi nhà chị Bình bị đứt dây cáp. Một khi gặp phải lỗi này, khả năng phơi đồ của giàn phơi mất đi hoàn toàn do 2 thanh phơi bị rơi ra ngoài, không còn được treo, giữ bởi dây cáp.

Nguyên nhân cáp hỏng, mòn, đứt có rất nhiều, nhưng đối với bộ giàn phơi Hòa Phát 999b của gia đình chị chúng tôi kiểm tra và xác định cáp bị hao mòn nhiều sau quá trình sử dụng lâu dài, không được bảo dưỡng.

Dây cáp là bộ phận di chuyển nên nó phải đảm bảo không có một nút thắt. Vì vậy việc nối lại cáp không khả thi, thay vào đó phải thay dây cáp mới.

Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà chị Bình, chung cư Capital Garden 102 Trường Trinh - 02
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà chị Bình, chung cư Capital Garden 102 Trường Trinh – 02

Quy trình thay cáp được chúng tôi thực hiện nhanh chóng: tháo dây cáp cũ => đi dây cáp mới => Lắp lại bút áp trang trí và thanh phơi => Bảo dưỡng giàn phơi. Qúa trình sửa chữa hoàn thiện nhanh chóng chỉ trong vòng hơn 10 phút. Bộ giàn phơi lại có thể hoạt động và phơi đồ như “chưa từng hỏng hóc”.

Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà chị Bình, chung cư Capital Garden 102 Trường Trinh - 03
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà chị Bình, chung cư Capital Garden 102 Trường Trinh – 03

Một số mẹo để tăng độ bền giàn phơi hiệu quả

Nếu lắp giàn phơi Hòa Phát chính hãng, chất lượng thì các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền nếu thực hiện theo những mẹo sau của chúng tôi:

  • Khi phơi đồ nên chú ý phơi rải đều trên cả 2 thanh phơi. Giàn phơi được cân bằng về áp lực sẽ hoạt động tốt hơn, các bộ phận bền bỉ hơn
  • Bảo dưỡng giàn phơi định kỳ 3 – 6 tháng một lần là “chìa khóa vàng” để tăng độ bền dây cáp – Bộ phận dễ hao mòn, hỏng hóc nhất giàn phơi.

Chi phí thay dây cáp chỉ là 250.000đ/2 sợi trọn gói, được bảo hành 3 tháng. Không chỉ với dây cáp mà tất cả các phụ kiện giàn phơi đều được chúng tôi thay thế, sửa chữa tại nhà giá rẻ, có bảo hành. Hotline tư vấn và tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, lắp giàn phơi của khách hàng của chúng tôi : 096.468.57.57 hoạt động 24/24.

Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà chị Bình, chung cư Capital Garden 102 Trường Trinh - 04
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà chị Bình, chung cư Capital Garden 102 Trường Trinh – 04
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà chị Bình, chung cư Capital Garden 102 Trường Trinh - 05
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà chị Bình, chung cư Capital Garden 102 Trường Trinh – 05
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà chị Bình, chung cư Capital Garden 102 Trường Trinh - 06
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà chị Bình, chung cư Capital Garden 102 Trường Trinh – 06
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà chị Bình, chung cư Capital Garden 102 Trường Trinh - 07
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà chị Bình, chung cư Capital Garden 102 Trường Trinh – 07
 
error: