Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, Hà Nội nhà chị Hảo

Chia sẻ

Vinadry – Địa chỉ chuyên sửa chữa, thay thế linh phụ kiện giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm, Hà Nội. Sau đây mời quý vị tham khảo một buổi sửa giàn phơi thực tế của chúng tôi tại nhà chị Hảo.

Bộ giàn phơi nhà chị Hảo bị đứt dây cáp: nguyên nhân, cách sửa chữa

Giàn phơi là một sản phẩm ra đời nhằm giải phóng phụ nữ hiện đại khỏi công việc phơi đồ mệt nhọc, nhàm chán. Do đó không chỉ tại các chung cư, những gia đình nhà phố như nhà chị Hảo cũng hết sức chuộng loại giàn phơi này.

Sở hữu giàn phơi đồng nghĩa với việc chị Hảo bớt được 1 gánh nặng trong việc nội trợ, tiết kiệm thời gian phơi đồ hơn và sở hữu không gian thông thoáng hơn.

Sự khác biệt của giàn phơi so với những dụng cụ phơi đồ truyền thống chính là khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt nhờ thiết kế như một hệ thống ròng rọc thu nhỏ. Và dây cáp chính là “chìa khóa” đảm bảo cho sự chuyển động này.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, Hà Nội nhà chị Hảo - 01
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, Hà Nội nhà chị Hảo – 01

Chính vì vậy khi gặp lỗi giàn phơi đứt dây cáp chị Hảo cực lo lắng, 2 thanh phơi bị rơi ra khỏi vị trí mất hoàn toàn khả năng phơi đồ. Sau khi có mặt kiểm tra hiện trạng giàn phơi chúng tôi xác định dây cáp giàn phơi hỏng do 1 thời gian dài phơi đồ nặng, bị hao mòn khi không được bảo dưỡng.

Chị Hảo phơi đồ nặng như chăn, màn chiếu khá thường xuyên, không những dây cáp ảnh hưởng, dẫn hướng trên trần cũng bị sức nặng kéo tuột khỏi vị trí cố định. Những sự cố xảy ra với giàn phơi như này không phải là hiếm. Nhanh chóng đội thợ của chúng tôi bắt tay vào việc sửa chữa.

Trước tiên công việc các anh thực hiện là tháo cáp hỏng, cố định lại dẫn hướng sang 1 vị trí khác. Tiếp theo là đi dây cáp mới cho giàn phơi, lắp lại bút áp trang trí. Công đoạn cuối cùng là nối dây cáp giàn phơi vào dây cáp trong bộ tời (quý vị lưu ý phần cáp hỏng, đứt chỉ là cáp bên ngoài), và lắp thanh phơi.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, Hà Nội nhà chị Hảo - 02
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, Hà Nội nhà chị Hảo – 02

Xong xuôi việc sửa chữa đội thợ của chúng tôi còn giúp chị bảo dưỡng giàn phơi đồng thời hướng dẫn cách để chị lần sau có thể tự bảo dưỡng, nâng cao tuổi thọ cho giàn phơi.

Báo giá sửa giàn phơi, thay linh phụ kiện tại Gia Lâm, Hà Nội

Sửa giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ. Chi phí trọn gói thay 2 sợi cáp inox nhà chị Hảo chỉ 250.000đ, được bảo hành trong 3 tháng. Nếu gia đình nào chỉ hỏng 1 sợi, chi phí thay thế là 150.000đ. Thay toàn bộ dây cáp bên ngoài và bên trong giàn phơi 350.000đ.

Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi tại nhà ở Hà Nội chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/8) để được tư vấn cụ thể.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, Hà Nội nhà chị Hảo - 03
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, Hà Nội nhà chị Hảo – 03
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, Hà Nội nhà chị Hảo - 04
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, Hà Nội nhà chị Hảo – 04
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, Hà Nội nhà chị Hảo - 05
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, Hà Nội nhà chị Hảo – 05
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, Hà Nội nhà chị Hảo - 06
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, Hà Nội nhà chị Hảo – 06
 
error: