Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Mai, chung cư Muberry Lane

Chia sẻ

Gia đình có con nhỏ, đông thành viên nên nhu cầu phơi đồ của chị mai ngày nào cũng lớn thật lớn. Vì vậy, chị đã sớm sử dụng giàn phơi thông minh để có thể tải được hết số quần áo thường ngày trong khoảng ban công bé nhỏ. Cũng như bao sản phẩm gia dụng khác, giàn phơi cũng sẽ hỏng hóc, hao mòn sau thời gian sử dụng. Nhưng các gia đình không cần lo lắng nhiều với dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ của Vinadry. Dưới đây là một số hình ảnh sửa giàn phơi thông minh Hà Đông thực tế tại nhà chị Mai.

Một số nguyên nhân khiến giàn phơi hỏng hóc

Giàn phơi hỏng hóc do rất nhiều nguyên nhân tác động, trong đó những yếu tố chính có thể kể đến như chất lượng giàn phơi, cách sử dụng của con người và thời gian sử dụng.

  • Chất lượng giàn phơi là yếu tố tác động trực tiếp đến độ bền, tuổi thọ của nó. Dĩ nhiên rồi, khi một bộ giàn phơi được sản xuất từ chất liệu kém tắt nhiên độ bền và tuổi thọ của nó không thể đạt được như những bộ giàn phơi được sản xuất từ chất liệu tốt, bền bỉ.
  • Cách sử dụng của con người là nguyên nhân gián tiếp khiến giàn phơi nhanh hỏng hay có độ bền cao. Cụ thể, nếu biết cách sử dụng khoa học như phơi đồ đúng trọng tải, phơi đồ rải đều trên 2 thanh để giàn phơi được cân bằng và bảo dưỡng giàn phơi định kỳ chắc chắn giàn phơi sẽ có tuổi thọ và độ bền cao nhất có thể. Tuy nhiên, nếu không làm được những điều trên, giàn phơi cũng bị xuống cấp nhanh chóng.
  • Thời gian là yếu tố “mài mòn tất cả”, nếu giàn phơi được đưa vào sử dụng lâu dài, thì sau thời gian nó ắt cũng xuống cấp dần và gặp những hao mòn hỏng hóc cần được sửa chữa
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Mai, chung cư Muberry Lane - 01
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Mai, chung cư Muberry Lane – 01

Đối với bộ giàn phơi của gia đình chị Mai, chúng tôi xác định nguyên nhân hỏng hóc có sự đóng góp của cả 3 yếu tố trên. Bộ giàn phơi chị sắm đã từ khá lâu và khi đó một số chất liệu tạo nên giàn phơi chưa được lựa chọn tối ưu. Trong đó, điển hình nhất là dây cáp, dây cáp giàn phơi được sản xuất từ thép nên dễ bị rỉ sét và mài mòn. Cộng với việc không được bảo dưỡng định kỳ nên cáp đã nhanh chóng đứt.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Mai, chung cư Muberry Lane - 02
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Mai, chung cư Muberry Lane – 02

Cách sửa chữa và chi phí sửa giàn phơi Hà Đông nhà chị Mai

Dây cáp giàn phơi đứt cách sửa chữa chỉ có một đó chính là thay dây cáp mới. Dây cáp giàn phơi mới được chúng tôi thay thế là cáp inox 3mm – Loại cáp có độ bền và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Cáp inox không rỉ, không giãn trong suốt quá trình sử dụng, khả năng chống mài mòn của cáp inox cũng tốt hơn nhiều so với cáp thép. Chi phí thay dây cáp lại không hề đắt, chỉ 250.000đ trọn gói, và được bảo hành chính hãng trong 3 tháng.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Mai, chung cư Muberry Lane - 03
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Mai, chung cư Muberry Lane – 03

Không chỉ sửa giàn phơi thông minh Hà Đông giá rẻ, đội thợ của chúng tôi còn nhận sửa chữa giàn phơi tại tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy, nếu có nhu cầu gia đình bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Mai, chung cư Muberry Lane - 05
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Mai, chung cư Muberry Lane – 05
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Mai, chung cư Muberry Lane - 06
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Mai, chung cư Muberry Lane – 06
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Mai, chung cư Muberry Lane - 07
Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Mai, chung cư Muberry Lane – 07
 
error: