Sửa giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng nhà chị Vui, Tòa T9, Times City

Chia sẻ

Nhằm mang đến cho các gia đình giải pháp sửa chữa giàn phơi tại nhà nhanh chóng. Vì vậy, ngoài việc cung cấp dịch vụ bán, lắp mới giàn phơi quần áo, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi, thay thế linh kiện giá rẻ cho các gia đình. Dưới đây là những hình ảnh sửa giàn phơi nhà chị Vui Tòa T9, Times City mời các bạn cùng tham khảo.

Sắm giàn phơi từ khá lâu, chị Vui khá hài lòng với bộ sản phẩm này. Mặc dù thuộc mẫu giàn phơi tay quay rời, có đôi chút bất tiện trong cách sử dụng do phải tháo tay quay, chuyển tay quay mỗi khi cần nâng, hạ 1 thanh phơi khác nhau. Nhưng với sự gọn gàng và khả năng phơi đồ tốt, nó vẫn trở thành “cánh tay đắc lực” cho chị trong công việc phơi phóng.

Sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, Tòa T9, Times City - 01
Sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, Tòa T9, Times City – 01

Tuy nhiên, qua quá trình sử dụng lâu dài, cộng với những tác động từ việc không được bảo dưỡng và phơi đồ chưa khoa học, giàn phơi đã bị hỏng, khiến công việc phơi đồ của gia đình chị rơi vào thế ‘bế tắc” do không còn nơi nào có thể tận dụng phơi đồ. Thật may mắn, sống trong thời đại internet chỉ vài giây tìm kiếm chị đã tìm được địa chỉ sửa giàn phơi chuyên nghiệp – đại lý giàn phơi Hà Nội. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của gia đình chị, chúng tôi đã nhanh chóng có mặt theo lịch hẹn để tiến hành sửa chữa.

Sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, Tòa T9, Times City - 02
Sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, Tòa T9, Times City – 02

Việc đầu tiên khi chúng tôi sửa chữa bất kỳ bộ giàn phơi nào đó là kiểm tra hiện trạng hỏng hóc. Tất cả các bộ phận của giàn phơi đều hoạt động khá ổn, chỉ duy nhất dây cáp bị đứt. Đây là lỗi khá phổ biến và cũng khó tránh khỏi khi các gia đình sử dụng giàn phơi.

Sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, Tòa T9, Times City - 03
Sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, Tòa T9, Times City – 03

Giàn phơi quần áo hoạt động trên nguyên lý cơ học, khi quay tay quay, dây cáp sẽ lăn qua các bộ phận buli, dẫn hướng, các bánh xe trong bộ tời để nâng, hạ các thanh phơi. Vì vậy, sau thời gian sử dụng, việc hao mòn là không tránh khỏi. Tuy nhiên, các gia đình có thể làm chậm lại quá trình hao mòn của giàn phơi bằng cách bảo dưỡng, tra dầu mỡ vào các buli, dẫn hướng, củ quay và thoa lên dây cáp.

Sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, Tòa T9, Times City - 04
Sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, Tòa T9, Times City – 04

Trở về với việc sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, chúng tôi nhanh chóng tháo những sợi cáp cũ ra khỏi giàn phơi và thay thế bằng cáp inox mới. Cáp lụa inox là loại cáp được ưa chuộng nhất hiện nay, do có tuổi thọ cao, và có tính thẩm mỹ hơn so với cáp thép do không bị gỉ trong quá trình sử dụng.

Sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, Tòa T9, Times City - 05
Sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, Tòa T9, Times City – 05

Sửa giàn phơi với giá siêu rẻ chỉ 250.000đ cho việc sửa chữa, thay 2 sợi cáp inox trọn gói, đặc biệt chúng tôi còn cam kết bảo hành 3 tháng cho cáp được thay. Nếu gia đình bạn cũng cần sửa chữa giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà chị Vui ngay sau đây:

Sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, Tòa T9, Times City - 06
Sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, Tòa T9, Times City – 06
Sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, Tòa T9, Times City - 07
Sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, Tòa T9, Times City – 07
Sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, Tòa T9, Times City - 08
Sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, Tòa T9, Times City – 08
Sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, Tòa T9, Times City - 09
Sửa chữa giàn phơi nhà chị Vui, Tòa T9, Times City – 09
 
error: