Sửa giàn phơi thông minh Kim Văn Kim Lũ nhà chị Hoa, tòa CT1B

Chia sẻ

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ của Vinadry nhận sửa trong ngày, thay linh kiện chính hãng, giá rẻ. Khách hàng có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của chúng tôi thông qua các bộ ảnh, báo giá sửa giàn phơi thực tế. Dưới đây là bộ ảnh sửa giàn phơi, thay dây cáp tại nhà chị Hoa, tòa CT1B.

Cam kết 3 KHÔNG của Vinadry khi sửa giàn phơi tại Kim Văn Kim Lũ

Vinadry là địa chỉ sửa giàn phơi tại KĐT Kim Văn Kim Lũ được các gia đình tin tưởng nhất. Điều gì làm nên thương hiệu và uy tín của công ty? Đó chính là cam kết 3 KHÔNG khi sửa chữa giàn phơi thông minh cho các gia đình.

Không vẽ vời thêm lỗi hỏng hóc

Bạn cũng biết, giàn phơi quần áo thông minh được lắp đặt từ các bộ phận rời. Do đó khi hỏng hóc bộ phận nào, chúng ta chỉ cần sửa chữa, thay thế bộ phận đó, giàn phơi lại có thể hoạt động tốt như ban đầu.

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ giá rẻ nhất
Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ giá rẻ nhất

Chính vì vậy, khi các gia đình liên hệ với Vinadry để sửa giàn phơi, tư vấn viên của công ty bao giờ cũng hỏi sơ bộ về lỗi hỏng giàn phơi để đưa ra phương án sửa chữa và báo giá. Sự minh bạch, thật thà chính là những điểm khiến khách hàng an tâm lựa chọn dịch vụ sửa chữa của công ty.

Không báo giá cao

Báo giá sửa chữa giàn phơi thông minh tại KĐT Kim Văn Kim Lũ của Vinadry lúc nào cũng được tối ưu nhất. Báo giá luôn được niêm yết công khai trên Website, khách hàng có thể tham khảo bất cứ lúc nào trước khi quyết định có lựa chọn hay không.

Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Kim Văn Kim Lũ nhà chỊ Hoa, chung cư CT1B - 01
Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Kim Văn Kim Lũ nhà chỊ Hoa, chung cư CT1B – 01

Không sử dụng linh kiện trôi nổi

100% linh kiện được công ty thay thế, sửa chữa cho các gia đình là linh kiện chính hãng. Khách hàng có thể kiểm tra linh kiện trước khi thay thế. Để đảm bảo chất lượng Vinadry cam kết bảo hành từ 3 – 6 tháng cho các linh kiện thay.

Cũng vì những cam kết chất lượng như trên nên chị Hoa không đắn đo khi chọn dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại Vinadry.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại nhà chị Hoa, tòa CT1B

Bộ giàn phơi nhà chị Hoa đang sử dụng là mẫu Hòa Phát KS950. Sản phẩm giàn phơi này được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ như hợp kim nhôm, inox. Tuy nhiên, 1 phần do sự hao mòn theo thời gian, 1 phần do gia đình chị Hoa không chú ý đến việc bảo dưỡng nên bộ phận cáp đã hỏng, đứt.

Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Kim Văn Kim Lũ nhà chỊ Hoa, chung cư CT1B - 02
Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Kim Văn Kim Lũ nhà chỊ Hoa, chung cư CT1B – 02

Cách thay dây cáp giàn phơi

Cách thay dây cáp giàn phơi thông minh không quá phức tạp nhưng cũng không hề đơn giản với những ai không có kỹ thuật. Muốn thay được dây cáp thợ sửa giàn phơi KĐT Kim Văn Kim Lũ phải thực hiện các công đoạn như sau:

– Tháo mối nối giữa dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời

Như đã nói, phương châm sửa giàn phơi của công ty là hỏng bộ phận nào sửa bô phận đó. Vì dây cáp trong bộ tời chưa hỏng, có thể tiếp tục sử dụng nên chúng tôi sẽ chỉ tiến hành tháo bỏ dây cáp bên ngoài giàn phơi. Cáp trong bộ tời sẽ được giữ nguyên.

Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Kim Văn Kim Lũ nhà chỊ Hoa, chung cư CT1B - 03
Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Kim Văn Kim Lũ nhà chỊ Hoa, chung cư CT1B – 03

– Tháo cáp ra khỏi dẫn hướng, buli

Thợ sửa giàn phơi khéo léo tháo các đoạn cáp ra khỏi dẫn hướng, buli và các bút áp trang trí để chuẩn bị cho việc thay cáp mới

– Luồn dây cáp giàn phơi qua các bộ phận

2 sợi dây cáp mới được gập đôi, 2 đầu mỗi sợi được dẫn qua dẫn hướng, các buli đơn. Sau đó cáp mới được nối với dây cáp trong bộ tời, bước cuối cùng là lắp thanh phơi.

Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Kim Văn Kim Lũ nhà chỊ Hoa, chung cư CT1B - 04
Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Kim Văn Kim Lũ nhà chỊ Hoa, chung cư CT1B – 04

Chi phí thay cáp giàn phơi thông minh

Sửa giàn phơi tại Vinadry lúc nào cũng rẻ nhất, an tâm nhất. Cụ thể, chi phí sửa giàn phơi, thay 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi như nhà chị Hoa chỉ mất 250.000đ trọn gói. Dây cáp thay thế là cáp lụa inox chuyên dụng – loại cáp tốt nhất thị trường hiện nay.

Gia đình bạn có nhu cầu sửa giàn phơi tại KĐT Kim Văn Kim Lũ chỉ cần bấm số Hotline của công ty hiện trên Website. Yêu cầu sửa chữa của quý khách sẽ được xử lý nhanh chóng nhất.

Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Kim Văn Kim Lũ nhà chỊ Hoa, chung cư CT1B - 05
Ảnh sửa giàn phơi thông minh tại Kim Văn Kim Lũ nhà chỊ Hoa, chung cư CT1B – 05
 
error: