Sửa giàn phơi thông minh Long Biên: thay cáp tại nhà cô Hảo, ngõ 82 Ô Cách

Chia sẻ

Ngày 21/09 gianphoithongminhhanoi.com nhận được yêu cầu sửa chữa giàn phơi Long Biên của cô Hảo, ngõ 82 Ô Cách. Qua điện thoại cô mô tả giàn phơi của gia đình bị đứt cáp nên muốn sửa, thay cáp. Sau khi được chúng tôi báo giá thay cáp giàn phơi cô rất ưng ý và đặt lịch sửa ngay. Dưới đây là thông tin buổi sửa chữa mời các bạn tham khảo.

Dịch vụ sửa giàn phơi tại Long Biên uy tín, nhận sửa 24/7

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Long Biên của Vinadry luôn nhận được sự tin tưởng cao của khách hàng đó là nhờ 3 yếu tố:

– Cam kết sửa ngay, sửa đúng lịch hẹn

Gần như 100% yêu cầu sửa giàn phơi tại Long Biên của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng ngay. Trừ 1 số trường hợp khách hàng báo quá muộn, công ty sẽ xin phép sắp xếp lịch vào hôm sau hoặc theo lịch hẹn khách hàng chọn lựa. Đúng lịch hẹn, giờ hẹn thợ sửa chữa sẽ có mặt, đảm bảo không khiến khách hàng phải phiền lòng.

Sửa giàn phơi thông minh Long Biên: thay cáp tại nhà cô Hảo, ngõ 82 Ô Cách - 01
Sửa giàn phơi thông minh Long Biên: thay cáp tại nhà cô Hảo, ngõ 82 Ô Cách – 01

– Báo giá chuẩn xác

Báo giá sửa giàn phơi thông minh Long Biên đã được niêm yết rất cụ thể trên Website hoặc khi khách hàng liên hệ với công ty, bao giờ bộ phận tiếp nhận cũng đã báo giá sơ bộ. Đó là lý do bạn không bao giờ lo bị chặt chém, làm giá khi sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi của chúng tôi.

– Thay linh kiện chính hãng, có bảo hành

Tất cả linh kiện thay thế trong trường hợp giàn phơi hỏng hóc đều là hàng chính hãng, được công ty bảo hành tại nhà.

Sửa giàn phơi thông minh Long Biên: thay cáp tại nhà cô Hảo, ngõ 82 Ô Cách - 02
Sửa giàn phơi thông minh Long Biên: thay cáp tại nhà cô Hảo, ngõ 82 Ô Cách – 02

Cả 3 yếu tố trên tạo nên chất lượng, uy tín cho dịch vụ sửa chữa giàn phơi tại Long Biên của công ty chúng tôi. Đó cũng là lý do khiến cô Hảo lựa chọn Vinadry.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ cho nhà cô Hảo, ngõ 82 Ô Cách

Nhận được yêu cầu sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà cô Hảo, công ty đã dự trù sẵn 2 trường hợp: 1 là giàn phơi chỉ hỏng 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi như cô mô tả, 2 là giàn phơi hỏng toàn bộ dây cáp.

Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, thợ kỹ thuật của công ty xác định toàn bộ cáp giàn phơi đã hỏng. 2 sợi cáp bên ngoài đứt, còn phần cáp bên trong bộ tời cũng mòn rất nhiều cần thay thế.

Sửa giàn phơi thông minh Long Biên: thay cáp tại nhà cô Hảo, ngõ 82 Ô Cách - 03
Sửa giàn phơi thông minh Long Biên: thay cáp tại nhà cô Hảo, ngõ 82 Ô Cách – 03

Bộ giàn phơi nhà cô Hảo hỏng toàn bộ cáp, nguyên nhân do đâu?

Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc cáp mòn hỏng chính là bản thân quá trình chuyển động của dây cáp. Bởi khi muốn nâng, hạ thanh phơi, dây cáp phải lăn qua dẫn hướng, buli và trục quay trong bộ tời. Qúa trình này chắc chắn sẽ phát sinh ma sát, mặc dù rất nhỏ nhưng “mưa dầm thấm lâu”. Sau 1 khoảng thời gian dài cáp sẽ mòn, đứt.

Sửa giàn phơi thông minh Long Biên: thay cáp tại nhà cô Hảo, ngõ 82 Ô Cách - 04
Sửa giàn phơi thông minh Long Biên: thay cáp tại nhà cô Hảo, ngõ 82 Ô Cách – 04

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến giàn phơi nhà cô Hảo bị hỏng toàn bộ cáp. Dù là lỗi hỏng hóc có tính tất yếu, nhưng nếu các gia đình quan tâm đến việc tra dầu mỡ bảo dưỡng giàn phơi định kỳ, chắc chắn sẽ giúp tăng độ bền đáng kể cho dây cáp cũng như các bộ phận khác.

Cách thay toàn bộ dây cáp giàn phơi thông minh và báo giá

Quay trở lại với việc sửa giàn phơi, thay dây cáp tại Long Biên cho nhà cô Hảo. Do giàn phơi hỏng toàn bộ cáp nên sẽ cần thay thế tất cả bằng cáp mới. Quy trình thay cáp gồm các công đoạn như sau:

– Tháo dây cáp bên ngoài giàn phơi

Dây cáp ngoài giàn phơi đã bị đứt nhưng vẫn cần tháo tất cả những đoạn cáp còn xót lại trên các bộ phận của giàn phơi ra ngoài. Quy trình này được thợ kỹ thuật của công ty thực hiện vô cùng nhanh chóng, chỉ trong khoanrg2 – 3 phút tất cả cáp hỏng bên ngoài được gỡ ra khỏi vị trí.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà cô Hảo ngõ 82 Ô Cách - 01
Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà cô Hảo ngõ 82 Ô Cách – 01

– Tháo cáp trong bộ tời

Tháo cáp trong bộ tời sẽ phức tạp hơn 1 chút. Bởi sẽ phải tháo bộ tời ra ngoài trước khi tháo được cáp bên trong.

– Thay thế cáp mới vào bộ tời, giàn phơi

Sau khi tháo được hết cáp hỏng, việc đầu tiên đội thợ kỹ thuật thực hiện đó là thay cáp mới cho bộ tời rồi cố định lại vào vị trí cũ. Bước tiếp theo là luồn dây cáp mới qua các bộ phận dẫn hướng, buli giàn phơi. Lúc này tiến độ sửa giàn phơi đã hoàn thành 70%. Thợ kỹ thuật chỉ cần thực hiện nối cáp giàn phơi với cáp mới trong bộ tời để chúng trở thành 1 hệ dây cáp thống nhất.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà cô Hảo ngõ 82 Ô Cách - 02
Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Long Biên nhà cô Hảo ngõ 82 Ô Cách – 02

– Lắp thanh phơi

Bước cuối cùng để khiến giàn phơi trở lại như xưa là lắp thanh phơi. Đến đây coi như bộ giàn phơi của gia đình cô Hảo đã khôi phục sức mạnh như mới.

– Tra dầu bảo dưỡng

Tất cả các khách hàng sửa giàn phơi tại Long Biên đều được chúng tôi tặng công bảo dưỡng trị giá 150.000đ sau khi sửa chữa. Đương nhiên nhà cô Hảo cũng không ngoại lệ. Như đã nói, bảo dưỡng sẽ giúp giàn phơi hoạt động chơn chu hơn, bền bỉ hơn.

Giá thay toàn bộ cáp giàn phơi như nhà cô Hảo chỉ 350.000đ. Nếu trường hợp giàn phơi chỉ hỏng 2 sợi cáp bên ngoài, chi phí thay thế là 250.000đ. Dây cáp sẽ được bảo hành trong 3 tháng.

Các gia đình có nhu cầu sửa giàn phơi Long Biên hãy liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng hoạt động 24/24 của chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đặt lịch sửa chữa.

 
error: