Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hà, căn 310, tòa CT8B, kđt Văn Quán, Hà Đông

Chia sẻ

Hiếm có gia đình nào sống tại chung cư nhưng lại có được 1 ban công đa chức năng như gia đình chị Hà. Bí quyết của chị chính là sự sắp xếp khéo léo không gian kết hợp với việc sử dụng giàn phơi. Trong đó giàn phơi đóng vai trò chính, đó là lý do tại sao khi giàn phơi hỏng hóc, ngay lập tức chị đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi thông minh Hà Đông.

Công dụng của giàn phơi thông minh với gia đình chị Hà

Không đơn thuần là một sản phẩm để phơi đồ, giàn phơi thông minh như là cánh tay phải giúp chị Hà sắp xếp không gian sống thật gọn gàng, thông thoáng. Và cũng nhờ đó chị tạo được khu ban công nhỏ nhắn nhưng xinh xắn và đầy lợi ích.

Cũng đã có một thời chị sử dụng các sản phẩm phơi đồ truyền thống hết dây phơi lại giá phơi và chúng luôn khiến chị đau đầu, mệt mỏi vì phơi đồ không hiệu quả lại chiếm trọn diện tích ban công. Chỉ đến khi lắp giàn phơi quần áo chị mới có được giải pháp trọn vẹn.

Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hà, căn 310, tòa CT8B, kđt Văn Quán, Hà Đông - 01
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hà, căn 310, tòa CT8B, kđt Văn Quán, Hà Đông – 01

Khác hoàn toàn các sản phẩm phơi đồ thông thường, giàn phơi thông minh có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt giúp chị phơi đồ hiệu quả lại giải phóng 100% diện tích mặt nền. Nhờ đó chị mới có thể tận dụng không gian để các vật dụng trong gia đình cũng như để trồng những chậu hoa xinh xắn.

Tuy nhiên, cũng như tất cả các sản phẩm gia dụng khác, giàn phơi cũng bị hao mòn trong quá trình sử dụng. Nhưng ưu điểm của giàn phơi so với các dụng cụ phơi đồ khác là vô cùng dễ thay thế, sửa chữa khi hỏng hóc. Với lỗi giàn phơi bị đứt dây cáp như gia đình chị Hà cách sửa chữa như thế nào? Mời các bạn tham khảo ngay sau đây:

Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hà, căn 310, tòa CT8B, kđt Văn Quán, Hà Đông - 02
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hà, căn 310, tòa CT8B, kđt Văn Quán, Hà Đông – 02

Cách sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hà

Cấu tạo khá đơn giản nên cách sửa chữa giàn phơi cũng không quá phức tạp. Cụ thể, sau khi kiểm tra tất cả các bộ phận giàn phơi và xác định chỉ có dây cáp giàn phơi hỏng hóc, đội thợ của chúng tôi nhanh chóng tiến hành thay dây cáp cho giàn phơi.

Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hà, căn 310, tòa CT8B, kđt Văn Quán, Hà Đông - 03
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hà, căn 310, tòa CT8B, kđt Văn Quán, Hà Đông – 03

Các sợi dây cáp cũ được tháo ra khỏi giàn phơi, sau đó 2 sợi dây cáp mới lần lượt được thay thế vào giàn phơi. Dây cáp mới được chúng tôi thay thế là cáp inox 3mm. Đây là loại cáp giàn phơi có chất lượng tốt nhất hiện nay: độ bền cao, không giãn, không rỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Sau hơn 10 phút thay cáp, lắp thanh phơi chúng tôi tiến hành bảo dưỡng giàn phơi miễn phí cho gia đình chị bằng cách tra dầu bảo dưỡng vào các bộ phận dẫn hướng, buli để chúng có độ trơn khi hoạt động, giảm ma sát, giảm hao mòn.

Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hà, căn 310, tòa CT8B, kđt Văn Quán, Hà Đông - 04
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hà, căn 310, tòa CT8B, kđt Văn Quán, Hà Đông – 04

Chi phí sửa giàn phơi nhà chị Hà

Sửa giàn phơi giá rẻ nhất Hà Nội, chi phí sửa giàn phơi, thay 2 sợi dây cáp giàn phơi có giá chỉ 250.000đ trọn gói 2 sợi dây cáp inox bền bỉ và được bảo hành chính hãng 3 tháng.

Sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và sửa giàn phơi nhanh chóng ngay trong nhà.

Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hà, căn 310, tòa CT8B, kđt Văn Quán, Hà Đông - 05
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hà, căn 310, tòa CT8B, kđt Văn Quán, Hà Đông – 05
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hà, căn 310, tòa CT8B, kđt Văn Quán, Hà Đông - 06
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hà, căn 310, tòa CT8B, kđt Văn Quán, Hà Đông – 06
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hà, căn 310, tòa CT8B, kđt Văn Quán, Hà Đông - 07
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Hà, căn 310, tòa CT8B, kđt Văn Quán, Hà Đông – 07
 
error: