Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy nhà chị Hoa, chung cư CT1, ngõ 62 Trần Bình

Chia sẻ

Giàn phơi có vai trò cực quan trọng với các gia đình chung cư. Nó không chỉ mang đến giải pháp phơi đồ nhanh chóng, hiệu quả mà còn góp phần tạo dựng không gian sống gọn gàng, sạch đẹp. Chính bởi vậy, chị Hoa đã tin tưởng sử dụng giàn phơi quần áo từ nhiều năm nay. Cho đến hôm nay khi giàn phơi hỏng, chị cũng không cần mua mới, mà chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ. 

Một số nguyên nhân ảnh hưởng đến độ bền giàn phơi

Hầu hết các sản phẩm giàn phơi đều được sản xuất từ những chất liệu tốt, bền bỉ như hợp kim nhôm, inox…Vì vậy, 99% các gia đình sử dụng giàn phơi đều đánh giá chất lượng của nó vượt trội hơn hẳn các loại dụng cụ phơi đồ thông thường. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vẫn có một số yếu tố tác động làm giảm “tuổi thọ” giàn phơi có thể kể đến như:

  • Sử dụng sai cách: phơi đồ quá trọng tải, phơi đồ không đều trên 2 thanh hay ở từng thanh phơi hay vô tình quay tay quay ngược chiều đều là những sai lầm trong cách sử dụng khiến giàn phơi nhanh xuống cấp.
  • Không bảo dưỡng: Hầu như mọi gia đình đang sử dụng giàn phơi đều không quan tâm đến vấn đề này. Bảo dưỡng giàn phơi là việc cần làm thường xuyên để giúp nó đạt tuổi thọ tối ưu. Bạn cũng biết, cơ chế hoạt động của giàn phơi tương tự như một hệ thống ròng rọc, dây cáp sẽ phải lăn qua các bánh xe quay để nâng, hạ được thanh phơi. Nếu không được bảo dưỡng, tra dầu mỡ thường xuyên giữa cáp và các bộ phận sẽ mất đi độ trơn khi hoạt động, bị cọ xát trực tiếp nên nhanh hỏng hơn.
Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy nhà chị Hoa, chung cư CT1, ngõ 62 Trần Bình - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy nhà chị Hoa, chung cư CT1, ngõ 62 Trần Bình – 01

Lỗi hỏng giàn phơi nhà chị Hoa có nguyên nhân từ đâu?

Khi có mặt tại nhà chị Hoa, đội thợ của chúng tôi có thể quan sát ngay thấy những lỗi hỏng giàn phơi hiện tại. Dẫn hướng bị bung ra khỏi vị trí cố định, 2 sợi dây cáp bị mài mòn khá nhiều, có những đoạn chỉ còn vài sợi mỏng tang như “lá lúa”.

Nguyên nhân dẫn đến sự cố hỏng giàn phơi quần áo nhà chị Hoa cũng không nằm ngoài những nguyên nhân chúng tôi phân tích bên trên. Việc phơi đồ nặng quá trọng tải khiến các bộ phận của giàn phơi chịu áp lực lớn nên dần dần nó bị kéo ra khỏi vị trí cố định. Không bảo dưỡng khiến dây cáp bị mài mòn nhanh chóng hơn.

Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy nhà chị Hoa, chung cư CT1, ngõ 62 Trần Bình - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy nhà chị Hoa, chung cư CT1, ngõ 62 Trần Bình – 02

Cách sửa giàn phơi, chi phí sửa giàn phơi tại Hà Nội

Sửa những lỗi hỏng hóc như vậy của giàn phơi không quá khó đối với đội thợ của chúng tôi. Chỉ trong vòng 15 phút, đội thợ của chúng tôi đã hoàn thành việc sửa chữa với những công đoạn như sau:

Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy nhà chị Hoa, chung cư CT1, ngõ 62 Trần Bình - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy nhà chị Hoa, chung cư CT1, ngõ 62 Trần Bình – 03

Dây cáp giàn phơi được chúng tôi sử dụng để thay thế cho gia đình chị Hoa là cáp inox – Loại cáp có độ bền và tuổi thọ tối ưu nhất hiện nay. Chi phí thay dây cáp giàn phơi trọn gói chỉ là 250.000đ, được bảo hành trong 3 tháng.

Là địa chỉ sửa giàn phơi uy tín tại Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng sửa giàn phơi tại nhà cho các gia đình ở tất cả các quận, huyện của thành phố. Cần tư vấn hoặc yêu cầu sửa chữa giàn phơi thông minh quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy nhà chị Hoa, chung cư CT1, ngõ 62 Trần Bình - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy nhà chị Hoa, chung cư CT1, ngõ 62 Trần Bình – 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy nhà chị Hoa, chung cư CT1, ngõ 62 Trần Bình - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy nhà chị Hoa, chung cư CT1, ngõ 62 Trần Bình – 05
 
error: