Thay củ quay giàn phơi tại KĐT Trung Hòa Nhân Chính nhà anh Kiện, tòa 29T1

Chia sẻ

Củ quay hay bộ tời giàn phơi là bộ phận chủ lực phân biệt “đẳng cấp” giữa các sản phẩm. Chọn bộ giá rẻ đương nhiên củ quay sẽ không tốt, nhanh hỏng, khả năng phơi đồ kém. Và đó là sai lầm trong “quá khứ” của nhà anh Kiện. Mua giàn phơi giá rẻ tuy tiết kiệm được vài trăm nghìn nhưng ngược lại sau thời gian sử dụng nó đã hỏng hóc. Anh Kiện phải liên hệ với Vinadry để được sửa chữa, thay bộ tời giá rẻ.

Cái giá của việc ham rẻ khi mùa giàn phơi thông minh

Rẻ mà tốt đương nhiên ai cũng muốn. Tuy nhiên 1 mẫu giàn phơi được đánh giá là rẻ khi chất lượng nó cao hơn mức giá bán thực tế. Còn với những mẫu giàn phơi xếp vào hàng giá rẻ, cực rẻ thật khó để hi vọng về chất lượng sau quá trình sử dụng lâu dài.

Lần đầu mua giàn phơi, với suy nghĩ nó chỉ là 1 sản phẩm phơi đồ nên anh Kiên chỉ quan tâm đến phân khúc giá rẻ. Chọn được 1 mẫu giá rẻ tay quay rời anh cảm thấy khá hài lòng. Vì dù sao giàn phơi vẫn có khả năng nâng, hạ thanh phơi linh hoạt, vẫn tiết kiệm không gian và vẫn đáp ứng được nhu cầu phơi đồ của gia đình anh.

Tuy nhiên, mừng chưa được bao lâu, anh Kiên sớm đã nhân ra sai lầm của mình khi bộ tời giàn phơi đang sử dụng có chất lượng kém.

Không rõ chất liệu sản xuất bằng gì nhưng khi nắng mưa hắt vào nó lại bị gỉ, khiến nước chảy ra tường khá mất thẩm mỹ.

Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà anh kiện, tòa 29T1 KĐT Trung Hòa Nhân Chính - 01
Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà anh kiện, tòa 29T1 KĐT Trung Hòa Nhân Chính – 01

Chưa hết, sau khoảng hơn 1 năm sử dụng, anh để ý các lỗ quay trong ổ quay mòn dần và điều gì phải đến cũng đến. Khi các ổ quay đã mòn quá nhiều, tay quay không còn điều khiển được giàn phơi nữa, bắt buộc anh phải liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà của Vinadry.

Vinadry thay bộ tời giàn phơi cho nhà anh Kiện, mẫu bộ tời cao cấp hp999b

Nhận được yêu cầu sửa chữa giàn phơi của anh Kiện, đội thợ kỹ thuật của Vinadry đã nhanh chóng có mặt để kiểm tra, và tiến hành sửa chữa.

Với lỗi mòn ổ quay, đội thợ kỹ thuật nhận định không thể khắc phục, anh chỉ có thể chọn giải pháp thay thế bộ tời mới.

Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà anh kiện, tòa 29T1 KĐT Trung Hòa Nhân Chính - 02
Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà anh kiện, tòa 29T1 KĐT Trung Hòa Nhân Chính – 02

Đội thợ kỹ thuật mang theo khá nhiều loại bộ tời để anh lựa chọn, loại giá rẻ 350k, loại tầm trung 490k, loại cao cấp 700 – 800k.

Rút kinh nghiệm từ việc mua giàn phơi giá rẻ bộ tời có chất lượng không như ý nên lần này khi chọn bộ tời thay thế cho giàn phơi anh đã tham khảo kỹ lưỡng sự tư vấn của thợ kỹ thuật.

Vẫn nghiêng về phương án tiết kiệm chi phí, nhưng cũng vẫn mong muốn được sử dụng bộ tời tốt hơn, bền bỉ hơn. Do đó đội thợ kỹ thuật của công ty đã tư vấn mã bộ tời HP999B.

Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà anh kiện, tòa 29T1 KĐT Trung Hòa Nhân Chính - 03
Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà anh kiện, tòa 29T1 KĐT Trung Hòa Nhân Chính – 03

HP999B là 1 mẫu bộ tời tầm trung nhưng  chất lượng không hề thua kém các sản phẩm cao cấp. Bộ tời được sản xuất từ hợp kim nhôm bền bỉ, ổ quay được sản xuất từ đồng nên hạn chế được sự cố mòn ổ quay.

Tuy thuộc mẫu tay quay rời, nhưng khả năng chịu tải của bộ tời giàn phơi HP999B không hề thua kém bất kỳ 1 sản phẩm nào khác. Cụ thể, nó có thể chịu nặng được khối lượng lên đến 60kg, tương đương với các mẫu tốt nhất hiện nay như Vinadry gp941, 902.

Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà anh kiện, tòa 29T1 KĐT Trung Hòa Nhân Chính - 04
Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà anh kiện, tòa 29T1 KĐT Trung Hòa Nhân Chính – 04

Sau khi anh Kiện chọn được mẫu bộ tời phù hợp, đội thợ kỹ thuật nhanh chóng thực hiện các thao tác thay bộ tời:

  • Tháo thanh phơi để tiện cho việc thay thế, sửa chữa
  • Tháo mối nối giữa dây cáp trong bộ tời cũ với dây cáp giàn phơi
  • Tháo bộ tời cũ ra khỏi tường
  • Cố định bộ tời mới lên trên 1 chút so với vị trí lắp bộ cũ
  • Nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời mới

Chế độ bảo hành cho các linh kiện giàn phơi thay thế

Chi phí thay bộ tời giàn phơi HP999B nhà anh Kiện chỉ là 490.000đ trọn gói từ A-Z. Đặc biệt hơn, Vinadry luôn có chế độ bảo hành tận tâm cho tất cả các linh kiện giàn phơi được thay thế.

Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà anh kiện, tòa 29T1 KĐT Trung Hòa Nhân Chính - 05
Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà anh kiện, tòa 29T1 KĐT Trung Hòa Nhân Chính – 05

Với bộ tời HP999B, công ty cam kết bảo hành trong 6 tháng. Trong thời gian 6 tháng này nếu bộ tời hỏng, công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm sửa chữa hoặc thay mới cho gia đình anh.

Vinadry đã trở thành địa chỉ lắp mới, sửa chữa giàn phơi uy tín được khách hàng Hà Nội, tphcm. Hiện nay báo giá sửa giàn phơi luôn được Vinadry niêm yết cụ thể trên Website để khách hàng tiện tham khảo, và tránh được nỗi lo “chặt chém”. Nếu có nhu cầu lắp, sửa giàn phơi quần áo hãy liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà anh kiện, tòa 29T1 KĐT Trung Hòa Nhân Chính - 06
Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà anh kiện, tòa 29T1 KĐT Trung Hòa Nhân Chính – 06
 
error: