Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Bảo

Chia sẻ

Dây cáp giàn phơi là một trong những bộ phận đóng vai trò nòng cốt duy trì hoạt động của giàn phơi. Phải “lao động” nhiều nhất nên dây cáp được xếp vào một trong những bộ phận có tuổi thọ thấp nhất của giàn phơi. Đó cũng là lỗi hỏng hóc giàn phơi nhà anh Bảo tại Times City, vì vậy anh đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa.

Những nguyên nhân nào tác động đến độ bền của dây cáp giàn phơi

Dây cáp hỏng do rất nhiều nguyên nhân, có cả nguyên nhân trực tiếp và gián tiếp. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến sự cố đứt cáp thường gặp.

  • Nguyên nhân trực tiếp: Do dây cáp giàn phơi kém chất lượng, làm từ chất liệu dễ bị rỉ sét, mài mòn. Hoặc do dây cáp sử dụng lâu nhưng không được bảo dưỡng khi lăn qua các bộ phận bị cọ xát nhiều dẫn đến mòn và đứt
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Bảo - 01
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Bảo – 01
  • Nguyên nhân gián tiếp: Do một trong số các bộ phận của giàn phơi bị hỏng tác động đến độ bền của cáp. Điển hình nhất là do bánh xe trong buli bị kẹt cứng nên dây cáp không thể lăn qua mà phải trượt qua, từ đó tốc độ mài mòn bị đẩy nhanh chóng khiến dây cáp nhanh đứt. Một nguyên nhân gián tiếp nữa là do cách phơi đồ không khoa học của người sử dụng: phơi đồ quá trọng tải, phơi đồ không rải đều khiến cho áp lực lên dây cáp tăng cao từ đó dẫn đến giảm độ bền của cáp.

Sau khi kiểm tra tổng thể giàn phơi, chúng tôi xác định nguyên nhân dẫn đến sự cố hỏng dây cáp giàn phơi nhà anh Đăng phần nhiều do cách sử dụng chưa khoa học: không bảo dưỡng giàn phơi định kỳ và không phơi đồ đúng trọng tải, phơi rải đều trên giàn phơi.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Bảo - 02
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Bảo – 02

Cách thay dây cáp giàn phơi thông minh

Cách thay dây cáp giàn phơi cực kỳ đơn giản với độ thợ giàu kinh nghiệm của chúng tôi, nhưng đối với các gia đình việc tự thay thì không dễ như vậy.

Trước tiên các anh thợ của chúng tôi tháo hết các đoạn cáp đứt ra khỏi giàn phơi. Sau đó tiến hành đi dây cáp mới qua dẫn hướng, buli giàn phơi, 2 đầu cáp được nối vào 2 đai ống, phần lưng cáp nối với dây cáp trong bộ tời. Công đoạn cuối cùng chỉ là lắp thanh phơi, tra dầu bảo dưỡng vào các bộ của giàn phơi.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Bảo - 03
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Bảo – 03

Chi phí thay dây cáp giàn phơi tại Times City

Chi phí thay dây cáp giàn phơi tại Times City nhà anh Bảo chỉ 250.000đ trọn gói 2 sợi cáp inox mới. Thêm vào đó, chúng tôi còn cam kết bảo hành 3 tháng cho dây cáp mới thay.

Bạn muốn được sửa giàn phơi, thay phụ kiện giàn phơi chính hãng, giá rẻ? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Bảo - 04
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Bảo – 04
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Bảo - 05
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Bảo – 05
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Bảo - 06
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Bảo – 06
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Bảo - 07
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Bảo – 07
 
error: