Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City nhà chị Hạnh, Tòa T10

Chia sẻ

Thay dây giàn phơi thông minh tại nhà là nhu cầu của rất nhiều gia đình. Do dây cáp giàn phơi sử dụng lâu ngày bị hao mòn, hỏng hóc cần thay thế. Sau đây mời bạn tham khảo những hình ảnh sửa giàn phơi, thay dây cáp giá rẻ tại Times City nhà chị Hạnh để biết 1 số nguyên nhân ảnh hưởng đến độ bền cáp, cách khắc phục cũng như báo giá sửa giàn phơi.

Lợi ích, tầm quan trọng của giàn phơi với gia đình chị Hạnh

Bộ giàn phơi nhà chị Hạnh lắp đặt có chất lượng khá tốt, đây là sản phẩm giàn phơi có cùng thiết kế với mẫu Hòa Phát ks950 chỉ khác nhau về màu sắc. Hầu hết các bộ phận của giàn phơi đều được sản xuất từ chất liệu tốt nên có độ bền, tuổi thọ cao. Lắp giàn phơi từ 2016, cho đến nay nó đã “cống hiến” cho gia đình chị Hạnh được hơn 2 năm.

Lắp giàn phơi cho chung cư chị Hạnh chưa một lần hối hận. Khả năng tiết kiệm diện tích tối đa của giàn phơi giúp gia đình chị có 1 không gian phơi thoáng, rộng. Ban công chưa bao giờ mất đi chức năng vốn có của nó – là nơi để cả gia đình chị dành những phút giây thư giãn sau chuỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City nhà chị Hạnh, Tòa T10 - 01
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City nhà chị Hạnh, Tòa T10 – 01

Từ khi sở hữu giàn phơi, chị Hạnh chưa phải mất thêm 1 đồng nào cho các dịch vụ giặt là. Tất cả những đồ cần phơi từ quần áo, chăn, ga, chiếu đều được phơi 1 cách dễ dàng, hiệu quả. Với vai trò quan trọng như trên, khi giàn phơi bắt đầu xuất hiện những nguy cơ hỏng hóc chị Hạnh đã liên hệ ngay với chúng tôi để yêu cầu sửa chữa giàn phơi.

Một số nguyên nhân tác động đến độ bền dây cáp và cách khắc phục

Bộ phận có nguy cơ hỏng hóc của giàn phơi nhà chị Hạnh là dây cáp. Cáp bị mài mòn khá nhiều, đôi chỗ chỉ còn trơ lại vài sợi mong manh lạc lõng tiềm ẩn nguy cơ đứt bất cứ khi nào.

Nguyên nhân tác động đến độ bền dây cáp thì có khá nhiều, nhưng chủ yếu vẫn là 2 yếu tố xuất phát từ cách sử dụng của con người hoặc nguyên nhân gián tiếp từ 1 bộ phận khác (tức là bộ phận khác hỏng hóc làm dây cáp ảnh hưởng theo).

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City nhà chị Hạnh, Tòa T10 - 02
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City nhà chị Hạnh, Tòa T10 – 02

Để xác định chính xác nguyên nhân, anh thợ kỹ thuật của chúng tôi tiến hành kiểm tra hiện trạng của tất cả các bộ phận giàn phơi. Sau cùng nguyên nhân chính được “hé lộ”. Cáp giàn phơi bị mòn đơn thuần chỉ là do quá trình bào mòn cơ học khi di chuyển qua các bộ phận dẫn hướng, buli.

Để khắc phục và hạn chế lỗi hỏng hóc này, chúng tôi lưu ý các gia đình nên bảo dưỡng giàn phơi định kỳ từ 3 – 6 tháng 1 lần để chúng được cung cấp độ trơn tối ưu khi hoạt động. Việc này làm hạn chế tình trạng dây cáp bị cọ xát trực tiếp, bị hao mòn, tăng độ bền dây cáp.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City nhà chị Hạnh, Tòa T10 - 03
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City nhà chị Hạnh, Tòa T10 – 03

Báo giá sửa giàn phơi, thay dây cáp giàn phơi nhà chị Hạnh

Thay dây cáp giàn phơi, loại cáp được chúng tôi thay thế là cáp inox 3mm – Loại cáp có chất lượng tốt nhất hiện nay. Cáp inox không rỉ, không chịu tác động xấu từ môi trường, khói bụi nên có độ bền và tuổi thọ cao hơn.

Chi phí thay dây cáp giàn phơi trọn gói chỉ 250.000đ/2 sợi, được bảo hành trong 3 tháng. Đây là trường hợp hỏng cả 2 sợi cáp. Còn đối với các gia đình chỉ hỏng 1 sợi, chi phí thay 1 sợi cáp là 150.000đ.

Sửa giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ, sửa ngay trong ngày khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, số đường dây nóng của chúng tôi hoạt động 24/24 nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City nhà chị Hạnh, Tòa T10 - 04
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City nhà chị Hạnh, Tòa T10 – 04
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City nhà chị Hạnh, Tòa T10 - 05
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City nhà chị Hạnh, Tòa T10 – 05
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City nhà chị Hạnh, Tòa T10 - 06
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City nhà chị Hạnh, Tòa T10 – 06
 
error: