Thay mới giàn phơi thông minh cho nhà chị Nhung, tòa T7, Times City

Chia sẻ

Hỏng giàn phơi không phải lúc nào sửa chữa cũng tiết kiệm chi phí, nhiều khi thay mới lại là giải pháp tối ưu hơn. Trường hợp hỏng giàn phơi nhà chị Nhung là 1 điển hình như vậy. Liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi tại Times City nhưng sau khi nghe phân tích từ nhân viên kỹ thuật chị đã quyết định thay mới bằng 1 bộ giàn phơi tốt hơn – HP701.

Giàn phơi hỏng, không phải lúc nào sửa chữa cũng là sự lựa chọn tối ưu

Hỏng giàn phơi đa phần các gia đình nên liên hệ với Vinadry để được sửa chữa. Bởi chi phí sửa giàn phơi khá rẻ chỉ từ 150.000đ nếu chỉ hỏng 1 dây cáp, 250.000đ nếu chỉ hỏng 2 dây cáp bên ngoài giàn phơi….

Tuy nhiên, đó là những trường hợp chỉ hỏng đơn lẻ 1 bộ phận, hoặc cùng lắm hỏng 2 bộ phận cùng lúc, giá thay sửa vẫn có thể chấp nhận được. Còn với trường hợp hỏng giàn phơi nghiêm trọng như của nhà chị Nhung tại T7, Times City thì thay mới lại là lựa chọn tốt hơn.

Thay mới giàn phơi thông minh cho nhà chị Nhung, tòa T7, Times City - 01
Thay mới giàn phơi thông minh cho nhà chị Nhung, tòa T7, Times City – 01

Bộ giàn phơi của gia đình chị trước hết là hỏng bộ tời – Bộ phận thay thế mất khá nhiều chi phí nếu muốn chọn loại tốt. Tiếp theo là dẫn hướng và 2 buli bị kẹt bánh xe quay khiến dây cáp không thể lăn qua như thông thường mà phải trượt qua. Kết quả cáp cũng bị mòn.

Như vậy tính sơ qua bộ giàn phơi nhà chị chỉ còn giữ lại được 2 buli và thanh phơi, còn lại sẽ phải thay mới toàn bộ. Nếu tính giá thay, sửa từng bộ phận, chi phí cộng lại hơn cả 1 bộ giàn phơi lắp mới (nếu tất cả các linh kiện đều chọn loại tốt).

Sau khi căn ke giữa chi phí sửa với chi phí thay mới giàn phơi, chị Nhung đã quyết định chọn lắp bộ giàn phơi mới. Cụ thể là bộ giàn phơi HP701 – Sản phẩm có chất lượng khá tốt hiện nay.

Thay mới giàn phơi thông minh cho nhà chị Nhung, tòa T7, Times City - 02
Thay mới giàn phơi thông minh cho nhà chị Nhung, tòa T7, Times City – 02

HP701 là sản phẩm giàn phơi của Hòa Phát Star được Vinadry phân phối chính thức với giá chỉ 1.390.000đ. Sản phẩm này được đánh giá là bền, đẹp, khả năng phơi đồ tốt.

Bộ tời tay quay liền được sản xuất từ inox cao cấp bền bỉ với khối lượng chịu tải lên đến 60kg. Hệ thống buli, dẫn hướng được cải tiến hơn nhiều mẫu giá rẻ, chuyển động êm hơn, hạn chế hỏng hóc hơn. Về cáp và thanh phơi đạt các chỉ tiêu chất lượng chung: cáp inox, thanh phơi nhôm.

Đương nhiên xét về chất lượng, mẫu sản phẩm giàn phơi này “ăn đứt” bộ giàn phơi model cũ nhà chị Nhung sử dụng.

Lắp giàn phơi mới thay cho bộ cũ hỏng như thế nào? Chi phí bao nhiêu?

Quy trình thay mới giàn phơi thông minh

Công việc trước tiên đội thợ kỹ thuật của Vinadry cần thực hiện đó là “giải phóng mặt bằng”. Nói cách khác là phải tháo hết các bộ phận cũ của giàn phơi để bỏ đi.

Các công cụ hỗ trợ như khoan vít, kìm…phục vụ đắc lực cho công việc này. Tháo các bộ phận của giàn phơi trên trần và tường, việc không tránh khỏi là để lại những vết khoan, đục cũ. Nhưng ở hoàn cảnh này, chị Nhung bắt buộc phải chấp nhận điều đó để có thể được sử dụng 1 sản phẩm giàn phơi tốt hơn.

Thay mới giàn phơi thông minh cho nhà chị Nhung, tòa T7, Times City - 03
Thay mới giàn phơi thông minh cho nhà chị Nhung, tòa T7, Times City – 03

Sau khi đã tháo được hoàn toàn các bộ phận của giàn phơi cũ, đội thợ kỹ thuật của Vinadry tiến hành lắp mới giàn phơi.

Vì kích thước ban công căn hộ tại Times City đã khá chuẩn cho việc lắp giàn phơi thông minh nên vị trí các bộ phận lắp mới của giàn phơi được tính toán, đo đạc san sát các vị trí cũ.

Thay mới giàn phơi thông minh cho nhà chị Nhung, tòa T7, Times City - 04
Thay mới giàn phơi thông minh cho nhà chị Nhung, tòa T7, Times City – 04

Lần lượt đội thợ kỹ thuật tiến hành cố định các bộ phận dẫn hướng trên tường, 4 buli đơn trên trần rồi đi dây cáp qua các bộ phận đó đồng thời lắp bút áp trang trí.

Bộ tời HP701 được cố định sát vị trí bộ tời cũ. Các công việc hoàn thiện chỉ là nối cáp bộ tời với cáp giàn phơi, lắp thanh phơi và tra dầu bảo dưỡng.

Mô tả thì quy trình có vẻ khá ngắn gọn, đơn giản nhưng thực hiện nó là cả 1 quy trình. Đội thợ của chúng tôi đã tốn mất hơn 1h đồng hồ để vừa có thể tháo bộ cũ và lắp bộ giàn phơi mới.

Thay mới giàn phơi thông minh cho nhà chị Nhung, tòa T7, Times City - 05
Thay mới giàn phơi thông minh cho nhà chị Nhung, tòa T7, Times City – 05

Chi phí sửa giàn phơi trong trường hợp thay mới

Như bạn đã tham khảo bên trên, quy trình sửa giàn phơi trong trường hợp này không đơn thuần chỉ là lắp vào 1 bộ giàn phơi mới mà phải dành thời gian để tháo cả bộ cũ.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, dịch vụ sửa chữa giàn phơi tại Times City của Vinadry lúc nào cũng được đánh giá tốt nhất, tận tâm nhất mà chi phí lại rẻ nhất.

Cụ thể, tổng toàn bộ chi phí cho công cuộc “thay máu” này được Vinadry tính bằng đúng giá bán sản phẩm giàn phơi mới, tức là 1.390.000đ.

Thay mới giàn phơi thông minh cho nhà chị Nhung, tòa T7, Times City - 06
Thay mới giàn phơi thông minh cho nhà chị Nhung, tòa T7, Times City – 06

Toàn bộ công vận chuyển, công tháo lắp được Vinadry miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra, lắp giàn phơi HP701 gia đình chị Nhung còn được tặng kèm 30 móc phơi quần áo cao cấp.

Bộ giàn phơi lắp mới hp701 Vinadry cam kết bảo hành chính hãng trong 2 năm. Trong 2 năm sử dụng nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì, chị Nhung chỉ cần liên hệ với số điện thoại bảo hành của Vinadry có trên tem bảo hành để được hỗ trợ xử lý nhanh nhất.

Bộ giàn phơi của gia đình bạn đang gặp trục trặc? Hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn cách sửa chữa tối ưu nhất về chi phí.

 
error: