Vì sao bạt che nắng mưa tự cuốn là loại bạt che nắng bán chạy nhất?

Chia sẻ

Để hạn chế sự ảnh hưởng của thời tiết, khói bụi sử dụng bạt che nắng mưa là giải pháp tốt nhất của các gia đình. Trong số các loại bạt che nắng mưa hiện nay, bạt che nắng mưa tự cuốn là loại bạt che nắng bán chạy nhất. Vì sao loại bạt che nắng này lại hút khách tới vậy?

Cấu tạo bạt che nắng mưa tự cuốn

Với khả năng tự cuốn, loại bạt che nắng mưa này có cấu tạo gồm:

  • Vải bạt che nắng mưa
  • 1 thanh đỡ chính nằm phía trên
  • 1 lô cuốn ở phía đuôi bạt
  • 2 dây treo có gắn các bánh xe tời
Địa chỉ bán bạt che nắng mưa tự cuốn giá rẻ, chất lượng số 1 Hà Nội
Địa chỉ bán bạt che nắng mưa tự cuốn giá rẻ, chất lượng số 1 Hà Nội

Về chi tiết, miếng bạt che nắng mưa sẽ được gắn với ống lô cuốn bằng nhôm. Và bên trong lô cuốn được lồng 1 cơ cấu lò so hành trình dài.

>>>Xem thêm: Chọn mua bạt che nắng mưa loại nào tốt nhất cho ban công chung cư?

Dựa trên đặc điểm cấu tạo trên, khi sử dụng bạt che nắng mưa tự cuốn lò so luôn có xu hướng cuộn bạt lại vào ống nhôm để cố định.

Cụ thể, để điều khiển loại bạt che nắng mưa này người sử dụng chỉ cần kéo bạt ra, neo dây để che để che chắn ban công, quán cafe, sân thượng… Khi muốn thu lại, người sử dụng chỉ cần thả neo lò so để bạt tự hoàn thành quá trình cuốn.

Ưu điểm bạt che nắng mưa tự cuốn

Nhờ cơ cấu hoạt động ưu việt, với bạt che nắng mưa tự cuốn, chỉ mất khoảng 10 giây để hoàn thành các thao tác kéo – thả. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của loại bạt che nắng mưa này.

Ngoài cách sử dụng đơn giản, các thao tác có thời gian hoàn thành cực ngắn, bạt che nắng mưa tự cuốn còn cố những ưu điểm sau:

  1. Vì toàn bộ cơ cấu được bắt lên tường (hoặc trần) bằng bản mã 2 đầu trục cuốn nên loại bạt che nắng mưa này có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với bạt che nắng mưa quay tay.
  2. Vì không cần quay tay quay nên có thể lắp đặt ở mọi vị trí không gian khác nhau.
  3. Sử dụng an toàn cho cả người già, và trẻ nhỏ.
  4. Vải bạt che nắng mưa tự cuốn là loại vải bạt Tarpaulin Đài Loan có khả năng che nắng mưa, và chánh bám bụi cực tốt.
  5. Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại mái hiên, mái hiên di động…
Địa chỉ bán bạt che nắng mưa tự cuốn giá rẻ, chất lượng số 1 Hà Nội
Địa chỉ bán bạt che nắng mưa tự cuốn giá rẻ, chất lượng số 1 Hà Nội

Địa chỉ bán bạt che nắng mưa tự cuốn giá rẻ

Với sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, mức giá hợp lý, cùng các chính sách hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng sử dụng sản phẩm Giàn phơi thông minh Hà Nội là địa chỉ bán bạt che nắng mưa tự cuốn giá rẻ nhất hiện nay.

Cụ thể, khách hàng khi chọn mua bạt che nắng mưa tự cuốn chất lượng tại Giàn phơi thông minh Hà Nội sẽ nhận được sự hỗ trợ về công lắp đặt, cũng như phí vận chuyển linh kiện (áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội). Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách đổi trả minh bạch nếu sau khi lắp đặt bạt gặp trục trặc do lỗi về kỹ thuật lắp đặt.

Để được hỗ trợ trực tiếp thêm về các thông tin, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7), chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng, kịp thời nhất.

 
error: