5 lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho không gian nhà phố

Chia sẻ

Để ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi vào không gian nhà phố, lắp đặt cửa lưới chống muỗi được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình. Tuy nhiên do mang tính đặc thù nên việc lắp đặt loại cửa này có những yêu cầu riêng biệt. Cụ thể sau đây là 5 lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho không gian nhà phố.

Trước hết về chủng loại, với không gian nhà phố bạn có thể sử dụng lắp đặt mọi loại cửa lưới chống muỗi hiện có trên thị trường gồm: cửa lưới dạng lùa, cửa lưới dạng xếp, cửa lưới dạng tự cuốn…

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhà phố uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhà phố uy tín tại Hà Nội

Mặt khác vì thường được sản xuất từ sợi inox, sợi thủy tinh… nên sau khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi không những không làm không gian nhà phố trở nên ngột ngạt, tù túng, bí bách mà vẫn giữ được nguyên vẹn nét hiện đại, tiện nghi cho tổng thể chung.

Và lý do quan trọng nhất khiến việc chọn sử dụng cửa lưới chống muỗi được chọn sử dụng ngày càng phổ biến là biện pháp chống muỗi này hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên; đồng thời thời gian sử dụng lại cao hơn hẳn so với các biện pháp diệt muỗi thông thường.

>>>Xem thêm: Lắp đặt cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa giá rẻ

Trong không gian nhà phố, các vị trí cần thiết phải lắp đặt loại cửa lưới này là: cửa sổ, cửa ra vào, và ô thoáng khí. Sau đó tùy theo loại cửa lắp đặt là gì các gia đình sẽ chọn kết hợp thêm loại cửa lưới chống muỗi phù hợp.

Để việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho không gian nhà phố vừa có được độ bền tối đa, vừa thể ngăn chặn tuyệt đối sự thâm nhập của muỗi, các gia đình cần lưu ý 5 điểm sau:

  1. Với loại cửa lưới lắp lọt lòng vào mép trong của khung cửa bao, cần lắp cách mép trong của tường 8mm.
  2. Với loại cửa lưới lắp đặt phủ bì bên ngoài của khung cửa bao,cần lắp cách mép ngoài của tường 80-100mm.
  3. Chiều đứng của khung bao cửa lưới cần song song với phương đứng của quả rọi.
  4. Chiều ngang của khung bao cửa lưới cần song song với mép tường.
  5. Với gia đình có nuôi chó, mèo… nên chọn lắp cửa lưới chống muỗi đóng mở, cửa lưới chống muối dạng lùa… nhằm hạn chế việc cửa lưới bị cào rách.
Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhà phố uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhà phố uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, Gianphoithongminhhanoi.com là địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhà phố uy tín nhất tại Hà Nội. Không những được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, khi chọn mua cửa lưới chống muỗi của đơn vị này các gia đình còn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về chính sách lắp đặt.

Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, Giàn phơi thông minh đang triển khai gói dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhanh 24h cho từng khu vực quận huyện.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ trực tiếp thêm, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

 
error: