Bạn nhận được gì khi sở hữu giàn phơi thông minh?

Chia sẻ

Là người phụ nữ hiện đại thật không dễ dàng chút nào, bạn vừa phải chu toàn việc nhà vừa phải làm tốt công việc ngoài xã hội. Vậy làm cách nào để chị em có thể hoàn thành tốt mọi công việc?. Đó là nhờ việc sử dụng các sản phẩm hiện đại, điển hình như giàn phơi thông minh. Hãy cùng khám phá những lợi ích của loại giàn phơi này nhé.

Những khó khăn của chị em khi phải sử dụng giàn phơi truyền thống

Giặt quần áo hiện nay không còn là công việc vất vả với chị em bởi đã có “người bạn” thân thiết – máy giặt. Tuy nhiên, phơi đồ lại là một gánh nặng. Khi phải sự dụng các dụng cụ phơi truyền thống như dây phơi, hay giá phơi chúng không những ngốn mất nhiều thời gian mà còn khiến chị em vô cùng mệt mỏi.

Giàn phơi thông minh đẹp, sang trọng
Giàn phơi thông minh đẹp, sang trọng

Những dây phơi quần áo chăng nhằng nhịt tốn diện tích nhưng lại phơi đồ không hề hiệu quả. Bạn phải vất vả phơi đồ nhưng đôi khi bạn vẫn phải thu lại những bộ quần áo ẩm ướt, hôi hám. Vì sao ư? bởi những dây phơi bị trùng, sẽ khiến quần áo của bạn bị dồn lại. Những chiếc giá phơi cồng kềnh cũng không khả quan hơn. Nó không thể giúp bạn phơi được nhiều quần áo, mà chúng còn chiếm mất khá nhiều không gian. Vậy giàn phơi thông minh có gì ưu việt hơn?

Lợi ích của giàn phơi thông minh

Thứ nhất, với loại giàn phơi này bạn sẽ rút ngắn thời gian phơi đồ đến tối đa. Thay vì phải đi loanh quanh để phơi được hết ở dây phơi và phải kéo những móc phơi ra xa nhau, thì nay chỉ cần đứng một chỗ điều khiển tay quay để hạ giàn phơi và treo quần áo, thật quá dễ dàng và nhanh gọn.

Phơi quần áo nhanh chóng, gọn gàng với giàn phơi thông minh Hòa Phát
Phơi quần áo nhanh chóng, gọn gàng với giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thứ hai, loại giàn phơi này có đặc tính tiết kiệm không gian cực hoàn hảo. Nhờ khả năng nâng lên, hạ xuống linh hoạt, thiết kế nhỏ gọn bạn có thể lắp đặt ở cả các không gian nhỏ hẹp như ban công mà cũng không hề mang lại cảm giác chật chội.

Sở hữu một bộ giàn phơi thông minh bạn còn vô cùng ngạc nhiên với sức phơi thần kỳ của nó. Sức chịu tải lên đến 60kg, và 80 lỗ phơi trên 2 thanh, bạn không còn phải lo nghĩ về số lượng quần áo mình phải phơi. Hơn thế nữa, các lỗ phơi được thiết kế có khoảng cách chuẩn, quần áo sẽ không bị bay hay xô vào nhau, hàng ngày gia đình bạn sẽ luôn luôn có những bộ quần áo thơm mát, khô ráo.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời của giàn phơi thông minh? Vậy hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi qua số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7) để được tư vấn và lắp đặt miễn phí các loại giàn phơi chính hãng và chất lượng.

 
error: