Cách lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Hảo, Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ

Trần mái tôn có lắp được giàn phơi thông minh hay không? Là thắc mắc của cô Hảo khi liên hệ với chúng tôi, sau khi được tư vấn cô đã tự tin lựa chọn lắp 2 bộ giàn phơi Hòa Phát cao cấp HP701.

Cách lắp giàn phơi cho trần mái tôn chuẩn kỹ thuật

Sở hữu 1 sân phơi trần mái tôn khá rộng, những tưởng công việc phơi đồ của gia đình cô Hảo sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều các gia đình chung cư. Nhưng không, cô bộc bạch rất mệt mỏi khi phơi quần áo hay chăn màn trên những dây phơi võng vẽo. Chúng vừa chiếm diện tích, mất thẩm mỹ lại khá bất tiện. Đặc biệt khi muốn phơi đồ nặng phải cần đến 2 người mới có thể đánh đu và vắt được chúng lên dây phơi cao tít.

“Nếu biết trần mái tôn cũng lắp được giàn phơi đồ thông minh tôi đã lắp từ lâu rồi”, trước đây cô Hồng cứ nghĩ giàn phơi chỉ để lắp ở chung cư hay ban công trần bê tông cho đến khi vô tình cô xem được 1 video lắp giàn phơi cho trần mái tôn của chúng tôi. Qúy vị cũng có thể tham khảo trực tiếp quy trình lắp giàn phơi trần tôn của chúng tôi ngay dưới đây:

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn không khó, tuy nhiên nó yêu cầu người thợ lắp đặt phải có con mắt quan sát tốt, lựa chọn được những vị trí lắp đặt tối ưu và tiện dụng nhất.

Đối với không gian phơi nhà cô Hảo, trần mái tôn khá rộng lại cao rất may mắn là hệ khung chịu lực chắc chắn, có khoảng cách phù hợp để có thể lắp các bộ phận trực tiếp.

Cách lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Hảo, Hà Đông, Hà Nội - 01
Cách lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Hảo, Hà Đông, Hà Nội – 01

Sau khi đo đạc, tính toán, anh thợ của chúng tôi quyết định lắp 2 bộ giàn phơi song song với nhau. 2 bộ tời, và dẫn hướng được lắp đặt trên tường, gần cửa ra vào, 8 buli đơn lần lượt được cố định trên 2 khung chịu lực của trần mái tôn.

Sau gần 2 tiếng lắp đặt, 2 bộ giàn phơi đã sẵn sàng hoạt động bất cứ lúc nào. Cô Hảo rất hài lòng với diện mạo mới của sân phơi nhà mình. Vậy là từ nay gia đình cô đã được sở hữu trọn vẹn không gian này và có thể tiếp tục nhân rộng diện tích trồng hoa, cây cảnh mà cô đam mê bấy lâu nay.

Cách lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Hảo, Hà Đông, Hà Nội - 02
Cách lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Hảo, Hà Đông, Hà Nội – 02

Giàn phơi hp701 phơi được bao nhiêu kg đồ, bao nhiêu bộ quần áo?

Sở hữu 2 bộ giàn phơi này cô không cần phải lo nghĩ về số lượng và khối lượng. Mỗi bộ giàn phơi quần áo có thể chịu được trọng tải 60kg, thoải mái để phơi các loại chăn, ga, chiếu màn. Khác so với các dụng cụ phơi truyền thống, thanh phơi của giàn phơi được sản xuất từ nhôm rất bền lại được tạo sẵn 40 lỗ phơi trên 1 thanh giúp việc phơi đồ dễ dàng, thuận lợi hơn.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701

Tình trạng “đánh đu” với dây phơi nay đã xa rồi, hiện tại cô Hảo sẽ được trải nghiệm công việc phơi đồ 1 cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Cụ thể khi cần phơi những đồ nặng hay treo quần áo cô chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ, hạ thanh phơi đến độ cao phù hợp. Sau đó trải chăn, màn trực tiếp lên thanh và treo quần áo vào các lỗ phơi có sẵn. Kết thúc công việc cô chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao vừa giúp đồ mau khô lại tiết kiệm diện tích.

Cách lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Hảo, Hà Đông, Hà Nội - 03
Cách lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Hảo, Hà Đông, Hà Nội – 03

Mua giàn phơi Hòa Phát tại Vinadry quý khách sẽ được lắp đặt miễn phí, đội thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo lắp giàn phơi trên mọi địa hình, mọi loại trần một cách thẩm mỹ và tiện dụng nhất.

Lắp giàn phơi hp701 giá tháng 11/2018 là 1.590.000đ, được tặng kèm 30 móc phơi /bộ. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi để báo giá và tư vấn cụ thể từng sản phẩm.

Cách lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Hảo, Hà Đông, Hà Nội - 04
Cách lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Hảo, Hà Đông, Hà Nội – 04
Cách lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Hảo, Hà Đông, Hà Nội - 05
Cách lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Hảo, Hà Đông, Hà Nội – 05
Cách lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Hảo, Hà Đông, Hà Nội - 06
Cách lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Hảo, Hà Đông, Hà Nội – 06
Cách lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Hảo, Hà Đông, Hà Nội - 07
Cách lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Hảo, Hà Đông, Hà Nội – 07
 
error: