Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ cho nhà chung cư

Chia sẻ

Bạn đang tìm địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ cho nhà chung cư, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất. Với chi phí lắp đặt hợp lý, sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm hiện nay Giàn phơi thông minh là địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công cho nhà chung cư uy tín số 1 tại Hà Nội.

Như chúng ta đã biết, cùng với giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công được coi là sản phẩm không thể thiếu. Bởi việc lắp đặt loại lưới này không những giúp đảm bảo quần áo, đồ dùng không bị bay; với các gia đình có con nhỏ, lưới an toàn ban công còn giúp bảo vệ tuyệt đối an toàn cho bé khi chơi đùa ở khu vực ban công.

Dịch vụ lắp đặt lưới an toàn ban công trọn gói, giá rẻ cho nhà chung cư
Dịch vụ lắp đặt lưới an toàn ban công trọn gói, giá rẻ cho nhà chung cư

Về đặc điểm cấu tạo, lưới an toàn ban công có 2 bộ phận chính là sợi cáp inox dày 3mm bọc nhựa trong suốt; và các thanh hợp kim nhôm cao cấp có phun sơn tĩnh điện. Trong đó, sợi cáp là chi tiết có nhiệm vụ che chắn khu vực ban công; còn thanh hợp kim nhôm cao cấp được dùng để cố định sợi lưới ở 2 đầu lắp đặt.

>>>Xem thêm: Nhận lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Do các bộ phận của loại lưới này đều được chế tạo từ các loại hợp kim cao cấp, có độ bền cao, không han gỉ nên mặc dù được lắp đặt ở phía ngoài ban công luôn phải chịu tác động của các điều kiện thời tiết như mưa, nắng… tuy nhiên lưới an toàn ban công vẫn có tuổi thọ sử dụng rất cao.

Mặt khác, vì ở tầm nhìn trên 15m, lưới an toàn ban công hoàn toàn “tàng hình” với mắt nhìn thông thường nên việc lắp đặt loại lưới này không hề khiến ban công nhà chung cư trở nên bí bách, chặt chội, tù túng mà vẫn đảm bảo được vẻ thoáng đãng, rộng mở của không gian.

Ngoài ra, loại lưới này còn có khả năng chống trộm khi được lắp đặt kèm theo chuông báo động. Với các ưu điểm nổi trội trên đây, có thể khẳng định lắp đặt lưới an toàn ban công là giải pháp không thể hoàn hảo hơn của các căn hộ chung cư.

Dịch vụ lắp đặt lưới an toàn ban công trọn gói, giá rẻ cho nhà chung cư
Dịch vụ lắp đặt lưới an toàn ban công trọn gói, giá rẻ cho nhà chung cư

Là đơn vị có dịch vụ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ nhất tại Hà Nội, khi chọn lắp đặt tại Giàn phơi thông minh Hà Nội các gia đình sẽ được hỗ trợ tối đa về chi phí lắp đặt.

Cụ thể, đó là sự hỗ trợ hoàn toàn về công lắp đặt, và phí vận chuyển linh kiện (với các khách hàng tại nội thành Hà Nội). Mức chi phí lắp đặt trọn gói sẽ được tính dựa theo diện tích thực tế của không gian ban công.

Hiện nay, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các gia đình, Giàn phơi thông minh Hà Nội có các đội kỹ thuật lắp đặt lưới an toàn ban công cho từng khu vực quận huyện. Các gia đình có nhu cầu sử dụng cần được tư vấn thêm hãy gọi tới số đường dây nóng 096.468.575.7 (25/7).

 
error: