Địa chỉ mua giàn phơi thông minh chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ

Việc tìm được địa chỉ mua giàn phơi phơi thông minh chính hãng không những giúp đảm bảo chất lượng bộ sản phẩm, cũng như mức chi phí bỏ ra. Với vị trí là tổng đại lý số 1 của thương hiệu Giàn phơi thông minh Hà Nội, gianphoithongminhhanoi.com được đánh giá là địa chỉ mua giàn phơi thông minh chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội.

Như chúng ta đã biết, với tính năng phơi vượt trội, cùng khả năng tích hợp – tiết kiệm diện tích tuyệt đối, giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo được chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Là đơn vị chuyên kinh doanh sản phẩm giàn phơi này, đến với chúng tôi, khách hàng luôn được đảm bảo 100% về chất lượng dịch vụ.

Địa chỉ mua giàn phơi thông minh chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội - 01
Địa chỉ mua giàn phơi thông minh chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội – 01

Để làm được điều đó, Giàn phơi thông minh Hà Nội luôn cam kết tuyệt đối về các yếu tố gồm: 1- nguồn gốc linh kiện giàn phơi thông minh; 2- quy trình lắp đặt; 3- chi phí; 4- thời gian bảo hành.

Thứ nhất về nguồn gốc linh kiện, nhằm giúp người dùng dễ dàng phân biệt với hàng giả, hàng nhái từng bộ phận của giàn phơi đều có tem mác bảo hành, cùng với tên công ty được dập chìm đầy đủ.

Thứ hai về quy trình lắp đặt, với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, đã được tôi luyện qua nhiều công trình chúng tôi cam kết mang lại cho người sử dụng thời gian lắp đặt nhanh chóng, đồng thời đảm bảo kỹ thuật giúp giàn phơi thông minh đạt độ bền tối đa.

Thông thường trong điều kiện trần bê tông lý tưởng, thời gian hoàn thiện lắp đặt của một bộ giàn phơi thông minh là 45 phút. Còn ở trần thạch cao, hoặc trần mái tôn hai mái do phải sử dụng thêm thanh gia cố nên thời gian lắp đặt mất khoảng gần 1 giờ đồng hồ.

 

Địa chỉ mua giàn phơi thông minh chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội - 02
Địa chỉ mua giàn phơi thông minh chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội – 02

Thứ ba về mức chi phí, nhằm mang tới nhiều lợi ích hơn nữa cho các gia đình sử dụng, khi chọn mua sản phẩm giàn phơi tại Giàn phơi thông minh Hà Nội, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt và phí vận chuyển linh kiện (áp dụng cho khu vực tại nội thành Hà Nội).

Bởi vậy, chỉ từ 950.000vnđ các gia đình đã có thể nhanh chóng sở hữu ngay một bộ giàn phơi đầy tiện ích này. Ngoài ra, tùy từng sản phẩm cụ thể, khách hàng còn được tặng kèm móc phơi chống bay cao cấp.

Cuối cùng, về thời gian bảo hành. Tất cả các bộ sản phẩm giàn phơi thông minh của Giàn phơi thông minh Hà Nội đều có thời gian bảo hành 1 hoặc 2 năm. Trong thời gian đó, nếu gặp bất kỳ sự cố nào liên quan tới kỹ thuật hoặc quá trình lắp đặt, trong vòng 24h, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành khắc phục.

Qua các thông tin trên, một lần nữa có thể khẳng định, Giàn phơi thông minh Hà Nội là địa chỉ mua giàn phơi thông minh chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội cho mọi khách hàng. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: