Hình ảnh thực tế giàn phơi GP888B lắp tại nhà cô Hạnh, 810 A1, Tòa nhà Hòa Bình Green

Chia sẻ

Giàn phơi GP888B là bộ giàn phơi với mức giá khá hấp dẫn chỉ 1.250.000, và được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt khi mua tại đại lý giàn phơi Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi ngắm những hình ảnh thực tế về bộ giàn phơi này khi nó được lắp đặt tại gia đình cô Hạnh, 810 A1, Tòa nhà Hòa Bình Green.

Ai ở chung cư cũng hiểu nỗi khổ mỗi khi phơi đồ, đặc biệt khi sử dụng các dụng cụ phơi đồ truyền thống. Chẳng ai muốn ban công của gia đình bị chiếm dụng hoàn toàn chỉ để phơi quần áo, chính vì vậy cô Hạnh đã nhanh tay bắt kịp xu thế mới, sắm ngay cho gia đình một bộ giàn phơi thông minh.

Hình ảnh thực tế giàn phơi GP888B nhà cô Hạnh - 01
Hình ảnh thực tế giàn phơi GP888B nhà cô Hạnh – 01

Giàn phơi quần áo thông minh khiến bất cứ gia đình nào sử dụng cũng thích mê. Bạn biết không, nó không những có khả năng biến hóa không gian phơi từ một nơi chật  chội, bừa bộn thành chốn “thiên đường” thoáng mát, mà còn giúp gia đình bạn phơi đồ hiệu quả hơn mọi dụng cụ phơi đồ cũ cộng lại.

Hình ảnh thực tế giàn phơi GP888B nhà cô Hạnh - 02
Hình ảnh thực tế giàn phơi GP888B nhà cô Hạnh – 02

Cô Hạnh cũng không giấu nổi niềm vui khi ban công của gia đình được trả lại nguyên vẹn chỉ trong tích tắc khi bộ giàn phơi GP888B được lắp đặt. Bộ giàn phơi chỉ bao gồm bộ tay quay nhỏ nhắn gắn vào tường để điều khiển dây cáp nâng, hạ các thanh phơi. Mỗi khi phơi đồ cô Hạnh sẽ chỉ cần sử dụng chiếc tay quay này để hạ thanh phơi đến độ cao mong muốn, cô sẽ không còn phải đau lưng mỗi khi nhến lên chiếc dây phơi chăng cao tít như trước đây nữa. Không thể chờ đợi thêm được nữa, cô nhanh chóng hạ thử các thanh phơi và treo các móc treo lên đó để tiện phơi đồ.

Hình ảnh thực tế giàn phơi GP888B nhà cô Hạnh - 03
Hình ảnh thực tế giàn phơi GP888B nhà cô Hạnh – 03

Bạn cũng nhìn thấy ngay, số lượng móc treo của gia đình cô tuy nhiều nhưng vẫn chưa phủ kín được các lỗ phơi, vậy là cũng đủ biết bộ giàn phơi này sẽ giúp cô phơi được số lượng quần áo lớn cỡ nào. Được thiết kế với 80 lỗ phơi có khoảng cách đều nhau 5cm, cô thoải mái phơi quần áo mà không lo chúng bị xô vào nhau hay bị thổi bay như trước kia.

Hình ảnh thực tế giàn phơi GP888B nhà cô Hạnh - 04
Hình ảnh thực tế giàn phơi GP888B nhà cô Hạnh – 04

Đó đã phải tất cả những điều tuyệt vời bộ giàn phơi này mang đến cho gia đình cô? Chưa đâu, sở hữu nó, đồng nghĩa với việc cô còn tiết kiệm khá nhiều tiền giặt ủi chăn màn nữa đó. Sức chịu tải lên đến 40kg, do vậy cô có thể sử dụng nó để phơi những chiếc chăn, màn mỏng một cách nhanh chóng và không tốn công sức.

Chỉ với bộ giàn phơi bé nhỏ nhưng lại mang đến quá nhiều lợi ích. gia đình bạn có muốn gọn gàng không? bạn có muốn phơi quần áo nhanh khô mà không tốn thời gian, hay phơi cả các đồ nặng? Vậy hãy đặt mua ngay 1 bộ giàn phơi cho gia đình bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 
error: