Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu nhà chị Hương số 1P, ngõ 7, Tô Hiệu

Chia sẻ

Vơi mục đích đảm bảo không gian phơi sẽ luôn được tận dụng một cách triệt để và hợp lý nhất, ngay trong quá trình hoàn thiện xây dựng nhà mới, gia đình chị Hương (số 1P, ngõ 7, Tô Hiệu, Hà Đông) đã chọn lắp đặt dòng sản phẩm giàn phơi Hà Nội bền đẹp. 

Mặc dù sân phơi được che chắn bằng mái tôn, nhưng vì hệ thống mái tôn nhà chị được bắn thẳng nên không cần sử dụng thêm thanh gia cố để lắp đặt giàn phơi.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu nhà chị Hương số 1P, ngõ 7, Tô Hiệu - 01
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu nhà chị Hương số 1P, ngõ 7, Tô Hiệu – 01

Với điệu kiện không gian lắp đặt khá lý tưởng, sau khoảng gần 40 phút, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã giúp gia đình chị hoàn thiện lắp đặt và có thể sử dụng thử bộ giàn phơi này.

Trước kia, khi còn ở ngôi nhà cũ, gia đình chị Hương sử dụng dây phơi để phơi quần áo. Tuy nhiên do điều kiện chiếu nắng của ngôi nhà không tốt, chiếc dây phơi lại võng vẽo nên quần áo của gia đình chị thường bị dính liền vào nhau khi phơi. Nhất là khi trời mưa kéo dài, chiếc dây phơi nặng trĩu quần áo còn khiến khoảng sân phơi của gia đình chị trở nên bừa bộn, xấu xí.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu nhà chị Hương số 1P, ngõ 7, Tô Hiệu - 02
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu nhà chị Hương số 1P, ngõ 7, Tô Hiệu – 02

Đó là lý do vì sao, ngay khi ngôi nhà mới hoàn thiện việc xây dựng cơ bản, chị Hương quyết định phải lắp ngay một bộ sản phẩm giàn phơi này.

Về chủng loại, bộ giàn phơi thông minh nhập khẩu nhà chị Hương là bộ giàn phơi Hà Nội GP950. Đây là bộ giàn phơi hiện đại nhất hiện nay sử dụng tay quay liền kiểu mới, với khối lượng tải trọng trên 60kg.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu nhà chị Hương số 1P, ngõ 7, Tô Hiệu - 03
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu nhà chị Hương số 1P, ngõ 7, Tô Hiệu – 03

Bằng việc lựa chọn sử dụng bộ giàn phơi thông minh nhập khẩu này, giờ đây gia đình chị Hương không những có thể yên tâm phơi đồ, mà còn có thể yên tâm tận dụng khoảng sân phơi rộng rãi vào nhiều mục đích khác nhau.

Ngoài ra, với thanh phơi được thiết kế dài tới 2,4m, sử dụng loại giàn phơi này, chị Hương còn có thể thỏa sức phơi chăn màn, ga gối… mà không phải lo lắng về chất lượng khô của các loại đồ dùng này.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu nhà chị Hương số 1P, ngõ 7, Tô Hiệu - 04
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu nhà chị Hương số 1P, ngõ 7, Tô Hiệu – 04

Bên cạnh đó, cách sử dụng đơn giản cùng khả năng di chuyển đặc biệt của thanh phơi cũng là các đặc điểm khiến chị Hương cực kỳ yêu thích dòng sản phẩm này.

Cụ thể, chị Hương chỉ cần tiến hành quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nâng hoặc hạ thanh phơi tùy theo mục đích sử dụng. Nhờ vậy giờ đây chị Hương có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức khi tiến hành làm các công việc nội trợ.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu nhà chị Hương số 1P, ngõ 7, Tô Hiệu - 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu nhà chị Hương số 1P, ngõ 7, Tô Hiệu – 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu nhà chị Hương số 1P, ngõ 7, Tô Hiệu - 06
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu nhà chị Hương số 1P, ngõ 7, Tô Hiệu – 06
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu nhà chị Hương số 1P, ngõ 7, Tô Hiệu - 09
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu nhà chị Hương số 1P, ngõ 7, Tô Hiệu – 09

Thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp cùng chất lượng của bộ giàn phơi đã khiến chị Hương vô cùng hài lòng sau khi việc lắp đặt được hoàn thiện.

Các gia đình để có thể nhanh chóng sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh nhập khẩu chính hãng, và được tận hưởng một chế độ bảo hành cực dài hạn hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: