Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hàn Quốc nhà chị Minh, tòa R5A, Royal City

Chia sẻ

Khoảng ban công rộng rãi, ngoài việc phơi quần áo, gia đình chị Minh (tòa R5A, Royal City) còn sử dụng cất giữ đồ đạc. Tuy nhiên, sự cồng kềnh của chiếc giá phơi inox luôn khiến khoảng không gian này rơi vào thảm cảnh chặt chội, bí bách. Đó là lý do vì sao chị Minh quyết định lắp đặt giàn phơi thông minh Hàn Quốc ngay lập tức.

Sau khi nhận được yêu lắp đặt của gia đình chị, ngày 10/2, đội thợ kỹ thuật chuyên lắp đặt giàn phơi Thanh Xuân đã nhanh chóng có mặt. Sau khoảng 45 phút việc lắp đặt bộ giàn phơi Hàn Quốc GP950 cho gia đình chị đã đươc hoàn thiện.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc nhà chị Minh, tòa R5A, Royal City - 01
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc nhà chị Minh, tòa R5A, Royal City – 01

Nhờ thiết kế gắn trần cùng khả năng nâng hạ của 2 thanh phơi, sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này giúp ban công nhà chị Minh trở nên gọn gàng, thoáng rộng hoàn toàn.

Sở dĩ vậy bởi khác với việc phải cố định quần áo trên nền ban công như giá phơi inox, việc sử dụng giàn phơi thông minh Hàn Quốc giúp quần áo luôn được cố định phía sát trên trần, nhờ vậy sự cồng kềnh của mớ quần áo không còn có cơ hội hiện diện ở khoảng không gian này.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc nhà chị Minh, tòa R5A, Royal City - 02
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc nhà chị Minh, tòa R5A, Royal City – 02

Một lý do nữa khiến việc sử dụng giàn phơi thông minh Hàn Quốc giúp không gian phơi trở nên gọn gàng, đẹp hiện đại hơn chính là do thiết kế chiều dài hợp lý của thanh phơi.

Cụ thể, nếu thanh phơi của giá phơi inox chỉ dài khoảng 1,3m, thì thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này có chiều dài lên tới 2,4m. Với chiều dài hợp lý như vậy, các lỗ phơi được cố định cách nhau tới 6cm khác hoàn toàn so với sự bố trí liền sát ở các giá phơi kiểu cũ.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc nhà chị Minh, tòa R5A, Royal City - 03
Lắp đặt giàn phơi Royal City

Dựa trên sự sắp xếp bố trí các lỗ phơi hoàn hảo như vậy, khi sử dụng giàn phơi Hàn Quốc quần áo luôn có được độ thoáng cần thiết khi phơi, sức gió và ánh nắng mặt trời cũng được tận dụng tối đa. Trong khi đó, chị Minh vẫn có thể tận dụng tất cả mọi lỗ phơi.

Ngoài ra, do mỗi lỗ phơi được gắn kèm các khuyên định vị nên quần áo khi phơi trên thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này cũng tránh hoàn toàn được hiện tượng xô lệch thường gặp.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc nhà chị Minh, tòa R5A, Royal City - 04
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc nhà chị Minh, tòa R5A, Royal City – 04

Với việc chọn lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 có giá 1.900.000đ, gia đình chị Minh được tặng kèm 30 móc nhựa chống bay cao cấp, thời gian bảo hành của bộ sản phẩm này là 2 năm. Đây cũng là bộ giàn phơi Hàn Quốc sử dụng thiết kế tay quay liền hiện đại nhất hiện nay, khối lượng tải trọng trên 60kg.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc nhà chị Minh, tòa R5A, Royal City - 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc nhà chị Minh, tòa R5A, Royal City – 05

Để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt ngay những bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Hàn Quốc đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7). Với sản phẩm da dạng, cùng kinh nghiệm thực tế hoạt động lâu năm, Giàn phơi Hà Nội cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 
error: