Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà chú Chiến, chung cư Ngoại Giao Đoàn

Chia sẻ

Tại các căn hộ chung cư, giàn phơi nhập khẩu Singapore được coi là loại vật dụng không thể thiếu. Bởi với các tính năng vượt trội, đây là loại giàn phơi quần áo duy nhất vừa có khả năng tiết kiệm diện tích, vừa có khả năng cải thiện hiệu quả phơi. Ngày 9/3 vừa qua, đội thợ kỹ thuật của Giàn phơi Hà Nội đã tiếp tục hoàn thiện lắp đặt giàn phơi chung cư Ngoại Giao Đoàn cho nhà chú Chiến.

Các bài viết liên quan:

Chiêm ngưỡng bộ giàn phơi thông minh của nhà chị Thu.P2102.Tòa nhà New Skyline Văn Quán.

Ngắm vườn hoa ban công đẹp rực rỡ với giàn phơi thông minh nhà chị Mai, CT2 Nam Cường.

Lắp giàn phơi thông minh GP950 cho nhà chị Hà.P140.Toà The One Gamuda.Hoàng Mai.

Tương tự như nhiều cư dân chung cư khác, chú Chiến chọn lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore tại không gian ban công. Vì nền trần ban công là trần bê tông, diện tích không gian có sự phù hợp nên chỉ sau khoảng gần 45 phút quá trình lắp đặt đã được hoàn thiện.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà chú Chiến, chung cư Ngoại Giao Đoàn - 01
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà chú Chiến, chung cư Ngoại Giao Đoàn – 01

Qua loạt ảnh cận cảnh ở đây, chúng ta có thể thấy, sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này đã khiến khoảng ban công của gia đình chú Chiến được “thay da đổi thịt” hoàn toàn.

Đó không chỉ vì thiết kế thanh phơi có thể di chuyển giúp ban công trở nên gọn gàng, tiện ích mà còn bởi sự phối kết hợp hài hòa về mặt màu sắc giữa giàn phơi nhập khẩu Singapore và không gian ban công.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà chú Chiến, chung cư Ngoại Giao Đoàn - 02
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà chú Chiến, chung cư Ngoại Giao Đoàn – 02

Trước kia gia đình chú Chiến luôn gặp khó khăn về việc phơi quần áo mỗi khi thời tiết xấu kéo dài. Bởi chiếc giá phơi inox luôn cố định quần áo ở tầm thấp nên khi trời mưa hắt, gia đình chú phải “di dân” chiếc giá phơi vào bếp.

Điều này không những khiến không gian sống trở nên chặt chội, mà còn khiến quần áo khi phơi dễ có mùi ẩm, mốc; đồng thời chất lượng khô cũng không cao.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà chú Chiến, chung cư Ngoại Giao Đoàn - 03
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà chú Chiến, chung cư Ngoại Giao Đoàn – 03

Sử dụng giàn phơi nhập khẩu Singapore, vì thanh phơi của loại giàn phơi này có thể dễ dàng được di chuyển lên sát trên cao nên giờ đây gia đình chú có thể hoàn toàn yên tâm gạt bỏ những nỗi lo trên.

Bên cạnh đó, vì mỗi lỗ phơi được cố định cách nhau tới 6cm, và được gắn kèm thêm các khuyên định vị nên quần áo khi phơi ở giàn phơi nhập khẩu Singapore còn tránh được hoàn toàn việc bị xô lệch, hoặc thổi bay….

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà chú Chiến, chung cư Ngoại Giao Đoàn - 04
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà chú Chiến, chung cư Ngoại Giao Đoàn – 04
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà chú Chiến, chung cư Ngoại Giao Đoàn - 05
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà chú Chiến, chung cư Ngoại Giao Đoàn – 05

Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình, chú Chiến chọn mua bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950. Với khối lượng tải trọng đạt tới trên 60 kg, cùng sự cải tiến ở bộ tay quay đây là sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Singapore gắn trần hiện đại nhất hiện nay.

Cụ thể, thay vì thiết kế tay quay rời bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore GP950 sử dụng thiết kế tay quay liền. Mẫu tay quay này cho phép gia đình chú có thể tiến hành nâng – hạ 2 thanh cùng lúc, đồng thời hạn chế các sự cố thường gặp về tay quay như rơi tay quay, mất tay quay, gãy tay quay…

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà chú Chiến, chung cư Ngoại Giao Đoàn - 06
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà chú Chiến, chung cư Ngoại Giao Đoàn – 06

Qua các hình ảnh thực tế về giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà chú Chiến, một lần nữa có thể khẳng định sự cần thiết của loại giàn phơi quần áo này với các không gian sống hiện đại nhất là nhà chung cư.

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về thông tin các sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: