Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi quần áo tại lô gia nhà chị Hà, Hateco Hoàng Mai

Chia sẻ

Lắp đặt giàn phơi quần áo được coi là sự lựa chọn không thể khác của các cư dân chung cư nếu muốn tiết kiệm – tích hợp tối đa khoảng không gian ở ban công, hay lô gia…. Và gia đình chị Hà, chung cư Hateco Hoàng Mai cũng không phải ngoại lệ. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của chị, ngày 16/1 nhân viên kỹ thuật của Giàn phơi thông minh Hà Nội đã có mặt giúp gia đình chị hoàn thiện lắp đặt để đi vào sử dụng.

Với kiểu dáng, thiết kế hiện đại, khối lượng tải trọng lên đến hơn 60kg, bộ giàn phơi quần áo GP950 có giá 1.900.000đ là sản phẩm giàn phơi gia đình chị chọn mua.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi quần áo tại lô gia nhà chị Hà, Hateco Hoàng Mai - 01
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi quần áo tại lô gia nhà chị Hà, Hateco Hoàng Mai – 01

Bằng các hình ảnh cận cảnh chi tiết dưới đây, chúng ta có thể thấy, sau khi bộ giàn phơi quần áo này được hoàn thiện lắp đặt khoảng lô gia của gia đình chị Hà đã được “thay da đổi thịt” hoàn toàn so với chiếc giá phơi inox trước kia.

Bởi ngoài việc phơi đồ, chị Hà còn sử dụng lô gia làm nơi để đồ. Tuy nhiên sự cồng kềnh của chiếc giá phơi inox kết hợp với các đồ dùng đã biến lô gia trở thành khoảng không gian chặt chội, bừa bộn hơn bao giờ hết. Không những thế chất lượng quần áo khi phơi cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi quần áo tại lô gia nhà chị Hà, Hateco Hoàng Mai - 02
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi quần áo tại lô gia nhà chị Hà, Hateco Hoàng Mai – 02

Chính vì cậy chị Hà quyết định lắp đặt giàn phơi quần áo để khắc phục triệt để những vấn đề trên. Sở dĩ dòng sản phẩm giàn phơi này có thể làm được điều đó bởi 2 thanh phơi có thể di chuyển tùy theo từng mục đích sử dụng khác nhau.

Điều này hoàn toàn khác biệt với chiếc giá phơi inox trước kia. Cụ thể, sự xuất hiện của giàn phơi quần áo khiến vẻ lộn nhộn, cồng kềnh, mớ quần áo dày đặc trên nền lô gia hoàn toàn biến mất. Nhờ đó, chị Hà có thể yên tâm tận dụng khoảng không gian này.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi quần áo tại lô gia nhà chị Hà, Hateco Hoàng Mai - 03
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi quần áo tại lô gia nhà chị Hà, Hateco Hoàng Mai – 03
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi quần áo tại lô gia nhà chị Hà, Hateco Hoàng Mai - 04
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi quần áo tại lô gia nhà chị Hà, Hateco Hoàng Mai – 04

Còn về hiệu quả phơi, không chỉ cải thiện nhờ việc thanh phơi có thể di chuyển cách bố trí, sắp xếp các lỗ phơi cũng là đặc điểm quan trọng khiến chất lượng quần áo khi được phơi bằng giàn phơi quần áo cao hơn hẳn trước kia.

Nói cách khác, việc lắp đặt sử dụng giàn phơi quần áo không những giúp gia đình chị Hà “giải phóng” khoảng lô gia vốn bị tù tùng, gò ép với chiếc giá phơi inox trước kia, mà còn khiến hiệu quả phơi cũng như áp lực công việc nội trợ của chị Hà giảm đi rất nhiều.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi quần áo tại lô gia nhà chị Hà, Hateco Hoàng Mai - 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi quần áo tại lô gia nhà chị Hà, Hateco Hoàng Mai – 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi quần áo tại lô gia nhà chị Hà, Hateco Hoàng Mai - 06
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi quần áo tại lô gia nhà chị Hà, Hateco Hoàng Mai – 06
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi quần áo tại lô gia nhà chị Hà, Hateco Hoàng Mai - 07
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi quần áo tại lô gia nhà chị Hà, Hateco Hoàng Mai – 07

Một lần nữa, bằng những hình ảnh thực tế về bộ giàn phơi quần áo nhà chị Hà, chung cư Hateco Hoàng Mai chúng ta lại thấy được sự cần thiết của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn muốn sở hữu được một bộ giàn phơi thông minh bền đẹp, chất lượng nhất chỉ có một giải pháp là gọi ngay tới số hotline 096.468.57.57 (25/7) của Giàn phơi Hà Nội.

 
error: