Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại nhà cô Mười, tòa Park 3, Park Hill

Chia sẻ

Ngay sau khi nhận được nhà, một trong những việc mà cư dân Park Hill làm đầu tiên là lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR. Và Giàn phơi Hà Nội là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh được các cư dân tại đây chọn sử dụng nhiều nhất. Ngày 19/1, chúng tôi tiếp tục thực hiện việc hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Hoà Phát AIR tại nhà cô Mười, tòa Park 3.

Với thiết kế chung của các căn hộ chung cư tại khu đô thi này, lô gia là khoảng không gian phơi của hầu hết các gia đình Park Hill. Tuy nhiên, ngoài việc phơi đồ, không gian này còn được tận dụng làm nơi cất giữ đồ đạc.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại nhà cô Mười, tòa Park 3, Park Hill - 01
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại nhà cô Mười, tòa Park 3, Park Hill – 01

Như gia đình cô Mười, khoảng lô gia cô tận dụng thêm để đặt máy giặt cũng như một số vật dụng ít sử dụng. Song vì chiều rộng của lô giá khá hẹp, nếu để chiếc giá phơi inox thì việc đi lại gặp rất nhiều khó khăn nên cô Mười quyết định lắp đặt giàn phơi Hoà Phát AIRđể khắc phục khó khăn này.

Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình, gia đình cô chọn lắp đặt bộ giàn phơi Hoà Phát AIR GP999B có giá 1.600.000đ (bảo hành 2 năm, sản phẩm tặng kèm là 30 móc phơi cao cấp). Với mức tải trọng khoảng 60kg, đây là bộ giàn phơi có thiết kế tay quay rời đẹp và hiện đại nhất hiện nay.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Hoà Phát AIR tại nhà cô Mười, tòa Park 3, Park Hill - 02
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Hoà Phát AIR tại nhà cô Mười, tòa Park 3, Park Hill – 02

Nhờ đặc tính thanh phơi có thể di chuyển, sau khi hoàn thiện lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR này, toàn bộ khoảng không gian trên nền lô gia của gia đình cô được trao trả lại vẻ sự rộng rãi của trước kia.

Không còn sự xuất hiện của mớ quần áo cồng kềnh trên chiếc giá phơi, giờ đây gia đình cô Mười có thể tận dụng thêm khoảng không gian này vào mục đích để đồ mà không lo tới sự bề bộn, chặt chội.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại nhà cô Mười, tòa Park 3, Park Hill - 03
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại nhà cô Mười, tòa Park 3, Park Hill – 03
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại nhà cô Mười, tòa Park 3, Park Hill - 04
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại nhà cô Mười, tòa Park 3, Park Hill – 04

Ngoài ra, với đặc điểm khả năng tiếp xúc ánh sáng hạn chế của lô gia, việc lắp đặt loại giàn phơi quần áo này còn giúp cô Mười nâng cao hiệu quả phơi quần áo.

Sở dĩ vậy, bởi các lỗ phơi trên thanh phơi của giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR không bị cố định gần sát nhau mà được cố định cách nhau tới 6cm. Cộng thêm việc các khuyên định vị được lắp đặt ở mỗi lỗ phơi, do đó, khi sử dụng loại giàn phơi này quần áo không những luôn được sắp xếp ngay ngắn, thẳng hàng mà còn luôn có được độ thoáng cần thiết.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại nhà cô Mười, tòa Park 3, Park Hill - 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại nhà cô Mười, tòa Park 3, Park Hill – 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại nhà cô Mười, tòa Park 3, Park Hill - 06
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại nhà cô Mười, tòa Park 3, Park Hill – 06

Một lần nữa, qua các hình ảnh về lô gia gọn gàng, ngăn nắp, hiện đại của gia đình cô Mười sau khi lắp đặt Hoà Phát AIR, chúng ta có thể khẳng định đây là loại giàn phơi không thể thiếu của nhà chung cư, cũng như mọi không gian sống hiện đại.

Để có thể nhanh chóng sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR chính hãng, và được tận hưởng một chế độ bảo hành cực dài hạn của Giàn phơi Hà Nội, các gia đình hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: