Hướng dẫn cách bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi tại nhà từ A đến Z

Chia sẻ

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi được coi là gải pháp toàn diện nhất để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Để giúp các gia đình có thể khai thác tốt hơn độ bền của loại cửa này, sau đây là hướng dẫn chi tiết cách bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi tại nhà từ A đến Z.

Về chủng loại, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa lưới chống muối từ hàng nhập khẩu tớ hàng sản xuất trong nước với mẫu mã đa dạng. Được chọn sử dụng lắp đặt nhiều nhất là 4 loại cửa lưới chống muỗi sau:

  • Cửa lưới chống muỗi xếp.
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn.
  • Cửa lưới chống muỗi lùa.
  • Cửa lưới chống muỗi đóng mở.
Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Dựa theo tên gọi mỗi loại cửa lưới chống muỗi lại có một đặc điểm riêng về thiết kế, cấu tạo. Bên cạnh đó, nhờ áp dụng kỹ thuật sơn tĩnh điện, nên các gia đình có thể lựa chọn sơn cửa lưới chống muỗi theo màu khung cửa để tạo sự phù hợp, hài hòa với màu sắc của tổng thể không gian.

Để đảm bảo độ bền, cửa lưới chống muỗi được làm từ những chất liệu cao cấp nhất như khung nhôm Việt Nhật; lưới inox hoặc lưới sợi thủy tinh…

Nhờ đó, sau khi lắp đặt hoàn thiện, cửa lưới chống muỗi không những không làm không gian sống trở nên bí bách, tù túng mà sẽ khiến tổng thể không gian thêm hài hòa, sang trọng, hiện đại.

Để thực hiện bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi, các gia đình cần thực hiện theo các phương pháp sau:

  1. Đóng cửa lại để bề mặt lưới căng phẳng.
  2. Dùng máy hút bụi loại nhỏ hút sạch bụi bám hoặc dùng bàn chải nhỏ chà nhẹ cho bớt bụi, bớt xác côn trùng dính trên mặt lưới.
  3. Dùng khăn hoặc giẻ ẩm (có thể dùng nước xà phòng) lau toàn bộ bề mặt lưới.
  4. Nếu cửa lưới bị rách có thể mua miếng lưới mới vá vào.

Về thời gian, cần định kỳ tiến hành bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi 6 tháng/lần.

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Trong không gian sống, các vị trí cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi là: cửa ra vào và ô thông khí là các “con đường” muỗi thường xâm nhập vào nhà.

Là địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhà phố uy tín, chất lượng tại Hà Nội, lựa chọn mua sản phẩm tại Giàn phơi thông minh Hà Nội, khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, cũng như mức chi phí.

Các gia đình bạn có nhu cầu cần lắp đặt, sử dụng loại vật dụng này, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) của Giàn phơi thông minh Hà Nội để chúng tôi kịp thời hỗ trợ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 
error: