Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ

Chia sẻ

Cửa sổ đóng một vai trò quan trọng trong việc mang đến độ thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà. Sử dụng biện pháp lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ sẽ góp phần tối ưu thêm tính năng này mỗi khi khi hè đến đồng thời còn ngăn chặn được mọi loại côn trùng bay vào nhà để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ 01

Bên cạnh dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà giá rẻ thì gianphoithongminhhanoi.com còn tự tin mang đến cho quý vị và các bạn dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi chất lượng cao. Trong đó, lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ là một trong những dịch vụ đắt khách nhất hiện nay.

Thật vậy, sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi nói chung và cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ nói riêng của chúng tôi sẽ giúp quý vị xóa bỏ được nỗi lo thường trực về sự gây hại của côn trùng như ruồi, muỗi, gián…Bên cạnh đó thì việc phải đối mặt với những mùi hương khó chịu từ thuốc diệt côn trùng cũng được thổi bay.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ 02

Cụ thể hiện nay gianphoithongminhhanoi.com đang cung cấp hai loại cửa lưới chống muỗi chính đó là cửa lưới chống muỗi được làm từ sợi thủy tinh và cửa lưới chống muỗi được làm từ inox – nhôm.

>>>Xem thêm: Những vị trí cửa cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại nhà phố

Cửa lưới chống muỗi được làm từ sợi thủy tinh có ưu điểm là bền, đẹp và khá mềm mại. Loại này thường được dùng cho cửa cuốn, cửa xếp mang lại sự sang trọng và tiện nghi. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ sử dụng loại sợi thủy tinh này được coi là giải pháp phù hợp nhất bởi vì cửa sổ thường có diện tích nhỏ, ít phải mở ra đóng vào như cửa đi. Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi dạng cuốn bao gồm phần khung nhôm định hình và phần lưới chắn. Phần khung nhôm này sẽ được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện phía ngoài nhằm mục đích chống oxy hóa và gia tăng tính thẩm mỹ. Theo đó, quý khách hàng có thể lựa chọn được nhiều loại khung nhôm có màu sắc khác nhau như màu vân gỗ, trắng sứ, ghi…

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ 03

Bên cạnh đó, với cơ cấu tự cuốn – tự thu lưới khi không sử dụng, sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ của chúng tôi còn góp phần mang đến sự chủ động cho quý khách hàng trong việc điều tiết ánh sáng trong căn hộ. Cách sử dụng sản phẩm này cũng hết sức dễ dàng, chỉ với một thao tác kéo – thả là cả gia đình bạn đã được bảo vệ khỏi sự xâm nhập của các loại côn trùng gây hại đặc biệt là muỗi.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: