Lắp đặt giàn phơi đồ thông minh cho lô gia chung cư nhà anh Tuấn, quận Tân Bình, Tp.HCM

Chia sẻ

Sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ lắp đặt của gia đình anh Tuấn, chung cư Hai Thành – quận Tân Bình – Tp.HCM, đội kỹ thuật của Giàn phơi Hà Nội đã nhanh chóng có mặt và giúp gia đình anh hoàn thiện việc lắp đặt. Nhờ khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống dễ dàng của 2 thanh phơi, sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này thực sự đã khiến khoảng lô gia của gia đình anh Tuấn được “lột xác” hoàn toàn.

Các bài viết liên quan:

Chiêm ngưỡng bộ giàn phơi thông minh của nhà chị Thu.P2102.Tòa nhà New Skyline Văn Quán.

Ngắm vườn hoa ban công đẹp rực rỡ với giàn phơi thông minh nhà chị Mai, CT2 Nam Cường.

Lắp giàn phơi thông minh GP950 cho nhà chị Hà.P140.Toà The One Gamuda.Hoàng Mai.

 Cũng như nhiều hộ gia đình chung cư khác, trước kia gia đình anh Tuấn sử dụng giá phơi inox để phơi quần áo.

Lắp đặt giàn phơi đồ thông minh cho lô gia chung cư nhà anh Tuấn, quận Tân Bình - 01
Lắp đặt giàn phơi đồ cho lô gia chung cư nhà anh Tuấn, quận Tân Bình, HCM – 01

Tuy nhiên vì diện tích ban công khá chặt hẹp, cộng thêm việc anh Tuấn tận dụng để thêm một số vật dụng nên đã khiến khoảng không gian này luôn ở trong tình trạng chặt chội. Không những thế, hiệu quả phơi cũng bị hạn chế đi rất nhiều.

Do đó, nhằm mục đích vừa làm đẹp cho khoảng không gian lô gia, vừa nâng cao hiệu quả phơi anh Tuấn đã quyết định chọn sử dụng dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh.

Lắp đặt giàn phơi đồ thông minh cho lô gia chung cư nhà anh Tuấn, quận Tân Bình - 02
Lắp đặt giàn phơi đồ thông minh cho lô gia chung cư nhà anh Tuấn, quận Tân Bình, TP.HCM – 02

Chỉ khoảng 45 phút, sau khi việc lắp đặt được hoàn thiện, loại giàn phơi quần áo này đã mang lại cho khoảng lô gia của gia đình anh một diện mạo mới, khác biệt hoàn toàn với dáng vẻ cồng kềnh, lòe xòe trước kia của giá phơi inox.

Sở dĩ vậy, bởi thay vì việc cố định quần áo khi phơi ở nền tầm thấp, giàn phơi đồ thông minh luôn cố định quần áo ở tầm cao. Ngoài ra, với thiết kế thanh phơi dài tới 2,4m cộng thêm sự bố trí phù hợp của các lỗ phơi, quần áo phơi ở loại giàn phơi này không bị sắp xếp dày đặc thiếu thẩm mỹ mà luôn được sắp xếp ngay ngắn, thẳng hàng.

Lắp đặt giàn phơi đồ thông minh cho lô gia chung cư nhà anh Tuấn, quận Tân Bình - 03
Lắp đặt giàn phơi đồ thông minh cho lô gia chung cư nhà anh Tuấn, quận Tân Bình, TP.HCM – 03

Bên cạnh việc làm đẹp cho không gian phơi, nhờ sự cải tiến về thiết kế, giàn phơi đồ thông minh còn giúp quần áo đồ dùng của gia đình anh Tuấn khi phơi tránh được sự tác động của bụi bẩn, và tận dụng sức gió một cách triệt để hơn.

Mặt khác, vì mỗi lỗ phơi của giàn phơi đồ thông minh được gắn kèm một khuyên định vị nên khi quần áo khi phơi ở giàn phơi còn được hạn chế hoàn toàn tình trạng xô lệch, hoặc dính vào nhau.

Lắp đặt giàn phơi đồ thông minh cho lô gia chung cư nhà anh Tuấn, quận Tân Bình - 04
Lắp đặt giàn phơi đồ thông minh cho lô gia chung cư nhà anh Tuấn, quận Tân Bình, TP.HCM – 04
Lắp đặt giàn phơi đồ thông minh cho lô gia chung cư nhà anh Tuấn, quận Tân Bình - 05
Lắp đặt giàn phơi đồ thông minh cho lô gia chung cư nhà anh Tuấn, quận Tân Bình, TP.HCM – 05

Qua các hình ảnh trên đây, một lần nữa chúng ta có thể thấy được mức độ cần thiết của loại giàn phơi quần áo này. Đó cũng là lý do vì sao giàn phơi đồ thông minh là sản phẩm giàn phơi quần áo hút khách nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hiện nay.

Các gia đình có nhu cầu đặt mua, để chọn được sản phẩm phù hợp nhất hãy nhanh tay gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: