Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà, Láng Hạ

Chia sẻ

Đã quá chán với việc phơi đồ dày dít trên giá phơi vừa không hiệu quả lại mất nhiều thời gian, cô Liên đã quyết định lắp đặt giàn phơi thông minh để được trải nghiệm cách phơi đồ hiện đại, nhanh chóng hơn.

Sở hữu sân phơi lý tưởng và khá rộng rãi nên gia đình cô Liên khá hài lòng và không suy nghĩ nhiều đã mua ngay 1 bộ giá phơi inox để phơi đồ. Sau thời gian sử dụng cô mới cảm thấy đây là quyết định sai lầm của mình. Giá phơi không những chiếm diện tích mà còn mang lại hình ảnh xấu và bừa bộn vô cùng cho không gian pơi của gia đình cô.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà - 01
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà – 01

Thêm vào đó, việc phải phơi khối lượng đồ lớn dày dít trên giá phơi khiến cô luôn mệt mỏi vì phải căn chỉnh khoảng cách rồi ngày ngày ngán ngẩm vì quần áo lâu khô. May mắn cô con gái út đã tìm cho cô một giải pháp phơi đồ hiện đại, và nhanh gọn đa số các gia đình nhà phố sử dụng hiện nay đó là giàn phơi thông minh.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà - 02
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà – 02

Sau khi xem rất nhiều mẫu sản phẩm của đại lý cô đã quyết định chọn bộ giàn phơi tay quay liền GP950 bởi nó vừa dễ sử dụng lại có thiết kế khá bắt mắt. Đúng giờ đã hẹn đội thợ của chúng tôi có mặt để lắp đặt.

Sân phơi nhà cô làm bằng trần mái tôn, nên các buli được chúng tôi cố định trực tiếp lên các thanh xà của mái trần, bộ tời vẫn được lắp đặt trên tường với chiều cao phù hợp nhất. Sau khi lắp đặt cô vô cùng vui mừng khi được chứng kiến sự thay đổi của không gian phơi từ một nơi chật chội nó trở nên thoáng hơn hẳn. Cô mau chóng lấy các móc phơi treo hết lên 2 thanh phơi và sử dụng thử giàn phơi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà - 03
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà – 03

Cô Liên rất vui mừng vì công việc phơi đồ từ nay trở nên thật dễ dàng, cô có thể hạ cùng lúc 2 thanh phơi xuống thấp để treo đồ và lựa chọn được độ cao phơi sao cho đón được tối đa nắng, gió để quần áo mau khô. Tuyệt vời nhất, các lỗ phơi đã được tích hợp sẵn với khoảng cách phù hợp nên cô sẽ không phải mất thời gian căn chỉnh khoảng cách như trước đây.

Bộ giàn phơi tay quay liền 950 có sức chịu tải lên đến 60kg, và có đến 80 lỗ phơi trên 2 thanh ngoài việc giúp cô phơi được số quần áo lớn, còn giúp cô phơi cả chăn, màn, chiếu bằng cách trải thẳng chúng lên thanh và kéo lên cao để phơi. Việc phơi đồ chưa bao giờ lại đơn giản và nhanh chóng đến vậy.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà - 04
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà – 04

Lắp giàn phơi thông minh là giải pháp hiệu quả nhất để giải phóng chị em phụ nữ khỏi công việc phơi đồ nặng nhọc. Dể mua giàn phơi chất lượng, giá rẻ bạn hãy gọi 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh lắp giàn phơi tại Đống Đa nhà cô Liên

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà - 05
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà – 05
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà - 06
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà – 06
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà - 07
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà – 07
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà - 08
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà – 08
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà - 09
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đống Đa nhà cô Liên, ngõ 151 Thái Hà – 09
 
error: