Lắp giàn phơi Ba Đình bộ VINADRY GP903 nhà anh Tiến, ngõ 60 Linh Lang

Chia sẻ

Vinadry công ty chuyên phân phối, lắp đặt giàn phơi VINADRY tại Ba Đình, Hà Nội. Ngày 05/12 chúng tôi có mặt tại nhà anh Tiến, ngõ 60 Linh Lang lắp bộ giàn phơi thông minh VINADRY GP903 – mẫu sản phẩm mới nhất 2019. Sau đây mời quý vị tham khảo thông tin chi tiết, báo giá cùng những ưu đãi đi theo sản phẩm này.

Vinadry – công ty phân phối giàn phơi uy tín tại Ba Đình

Vinadry là nhà phân phối giàn phơi Hòa Phát Star, VINADRY GP903 trên toàn quốc, tại Hà Nội chúng tôi nhận lắp đặt miễn phí cho các gia đình ở tất cả các địa chỉ nội và ngoại thành.

Mua hàng tại Vinadry quý khách có thể an tâm tuyệt đối được sở hữu sản phẩm giàn phơi chính hãng theo bộ. Được bảo hành đúng theo cam kết và được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lắp giàn phơi Ba Đình bộ VINADRY GP903 nhà anh Tiến, ngõ 60 Linh Lang - 01
Lắp giàn phơi Ba Đình bộ VINADRY GP903 nhà anh Tiến, ngõ 60 Linh Lang – 01

Là đại lý phân phối toàn quốc nên giá giàn phơi thông minh của chúng tôi luôn luôn hấp dẫn và cạnh tranh nhất thị trường đảm bảo các gia đình hài lòng tuyệt đối. Qúy vị có thể tham khảo 1 trong 10 bộ giàn phơi bán chạy nhất Hà Nội, tphcm ngay dưới đây bằng những hình ảnh lắp đặt thực tế tại nhà anh Tiến.

Thông tin sản phẩm giàn phơi VINADRY GP903 anh Tiến lắp đặt

Chán ngắt với việc phơi đồ tại những dây phơi tạm bợ, xấu xí, anh Tiến đã quyết định “thay máu” cho không gian phơi của gia đình bằng sản phẩm giàn phơi hiện đại nhất hiện nay VINADRY GP903.

VINADRY GP903 là 1 trong 3 mẫu giàn phơi mới nhất hiện nay được VINADRY tung ra thị trường nên hiện ngoài những nhà phân phối lớn như Vinadry thì chưa nhiều cửa hàng cập nhật được mẫu này.

Lắp giàn phơi Ba Đình bộ VINADRY GP903 nhà anh Tiến, ngõ 60 Linh Lang - 02
Lắp giàn phơi Ba Đình bộ VINADRY GP903 nhà anh Tiến, ngõ 60 Linh Lang – 02

Bộ giàn phơi này nổi trội vì có thiết kế đẹp, bắt mắt nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả, hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn về mẫu sản phẩm này ngay sau đây.

Đánh giá độ bền giàn phơi thông qua chất liệu sản xuất

Ngoài thiết kế thì độ bền giàn phơi cũng là một trong những vấn đề anh Tiến quan tâm khi lựa chọn sản phẩm. Tham khảo mẫu giàn phơi HP903 anh hoàn toàn hài lòng khi tất tần tật các bộ phận giàn phơi đều được sản xuất từ những chất liệu tốt, bền bỉ.

Bộ tời giàn phơi làm từ hợp kim nhôm bền bỉ, thiết kế bộ tời tay quay liền, tay quay gắn liền củ quay tiện dụng. Khi quay tay quay điều khiển không cần tháo rời tay quay như mẫu cũ mà chỉ cần điều chỉnh theo nấc để chọn chế độ nâng thạ từng thanh phơi.

Lắp giàn phơi Ba Đình bộ VINADRY GP903 nhà anh Tiến, ngõ 60 Linh Lang - 03
Lắp giàn phơi Ba Đình bộ VINADRY GP903 nhà anh Tiến, ngõ 60 Linh Lang – 03

Các bộ phận còn lại như dây cáp, dẫn hướng buli hay thanh phơi cũng đều được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất. Dây cáp inox không rỉ, thanh phơi nhôm bền, nhẹ dễ di chuyển dễ phơi đồ vì được tạo sẵn các lỗ phơi trên thanh.

Tính năng phơi đồ của giàn phơi

Là mẫu giàn phơi hiện đại nhất nên khả năng phơi đồ của giàn phơi cũng khẳng định “đẳng cấp” nhất thị trường. Sức chịu tải đạt trên 60kg của giàn phơi cộng với tính năng điều chỉnh độ cao linh hoạt sẽ là động lực để anh chị chịu khó vệ sinh chăn, ga, chiếu màn của gia đình.

2 thanh phơi có tổng 80 lỗ phơi được tạo với khoảng cách khoa học. Khoảng cách này đảm bảo để quần áo khi phơi không cọ xát vào nhau để nhanh khô hơn, khô đều hơn.

Lắp giàn phơi Ba Đình bộ VINADRY GP903 nhà anh Tiến, ngõ 60 Linh Lang - 04
Lắp giàn phơi Ba Đình bộ VINADRY GP903 nhà anh Tiến, ngõ 60 Linh Lang – 04

Báo giá lắp giàn phơi thông minh Ba Đình nhà anh Tiến

Lắp giàn phơi quần áo thông minh tại Ba Đình anh Tiến hết sức hài lòng khi được sở hữu sản phẩm giàn phơi cao cấp với mức giá phù hợp.

Cụ thể giá giàn phơi VINADRY GP903 hiện nay chỉ 2.190.000đ (giá có thể được điều chỉnh theo từng thời điểm), được miễn phí lắp đặt. Những ưu đãi đi kèm sản phẩm này bao gồm 30 móc phơi cao cấp chống bay, và nếu gia đình nào làm thêm lưới an toàn ban công, cửa sổ sẽ được giảm 30% giá lưới.

Qúy vị có nhu cầu lắp giàn phơi tại Ba Đình nói riêng hay tại bất cứ đâu Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Lắp giàn phơi Ba Đình bộ VINADRY GP903 nhà anh Tiến, ngõ 60 Linh Lang - 05
Lắp giàn phơi Ba Đình bộ VINADRY GP903 nhà anh Tiến, ngõ 60 Linh Lang – 05
Lắp giàn phơi Ba Đình bộ VINADRY GP903 nhà anh Tiến, ngõ 60 Linh Lang - 06
Lắp giàn phơi Ba Đình bộ VINADRY GP903 nhà anh Tiến, ngõ 60 Linh Lang – 06
 
error: