Lắp giàn phơi Cầu giấy giảm 30% giá lưới an toàn tại nhà Cô Hà, chung cư Paragon

Chia sẻ

Lắp giàn phơi thông minh Cầu Giấy tai Vinadry được giảm 30% giá làm lưới an toàn ban công. Với ưu đãi hấp dẫn này cô Hà đã lựa chọn lắp 2 bộ giàn phơi HP701 và làm full lưới an toàn tại ban công, lô gia của gia đình. Dưới đây là những hình ảnh thực tế mời các bạn tham khảo.

Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công bộ đôi cực quan trọng với chung cư

Giàn phơi đồ thông minh và lưới an toàn ban công là bộ đôi hoàn hảo dành cho các gia đình sống tại chung cư. Nếu như giàn phơi giúp giải phóng không gian, phơi đồ hiệu quả thì lưới an toàn lại bảo vệ các thành viên khỏi những nguy hiểm cận kề khi sinh hoạt tại không gian này.

Đó chính là lý do cô Hà lựa chọn lắp đặt 2 sản phẩm này. Gia đình cô chung sống 3 thế hệ: cô, vợ chồng con trai và cháu nội. Nhu cầu phơi quần áo hàng ngày rất lớn, trong khi lô gia, ban công đều khá hẹp vì vậy khi lắp giàn phơi cô đã lựa chọn lắp 2 bộ HP701.

Lắp giàn phơi và lưới an toàn ban công tại Cầu giấy, Hà Nội nhà cô Hà, chung cư paragon - 01
Lắp giàn phơi và lưới an toàn ban công tại Cầu giấy, Hà Nội nhà cô Hà, chung cư paragon – 01

Hơn thế nữa, cô cũng ý thức được mình đã có tuổi, không tránh khỏi nhiều lúc hoa mắt chóng mặt nếu lúc đó đang đứng tại lô gia hay ban công sẽ rất nguy hiểm. Không những vậy, các cháu nhỏ trong gia đình cũng khá hiếu động và thích chơi đùa ở ban công. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho tất cả, cô chọn lắp lưới an toàn tại tất cả các khoảng trống ở ban công, lô gia.

Dưới đây, mời các bạn tham khảo cụ thể chi tiết sản phẩm giàn phơi, lưới an toàn cũng như những hình ảnh thực tế chúng tôi đã ghi lại tại gia đình cô.

Chi tiết sản phẩm và hình ảnh giàn phơi thông minh, lưới an toàn lắp tại nhà cô Hà

Giàn phơi HP701 – Mẫu giàn phơi giá rẻ, chất lượng

Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát hp701 cô Hà đươc Vinadry tư vấn lắp đặt là mẫu đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm này có chất lượng và khả năng phơi đồ tốt, đáp ứng nhu cầu của đa số các gia đình.

  • Về chất liệu sản xuất:

Mẫu giàn phơi này được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ như bộ tời inox 304, dây cáp lụa inox, thanh phơi nhôm. Những chất liệu này đảm bảo độ bền cao cho giàn phơi do không bị rỉ, không bị oxi hóa trong quá trình sử dụng.

  • Về khả năng phơi đồ:

Mẫu giàn phơi HP701 có khả năng phơi đồ đa dạng. Tất cả những đồ cần phơi trong gia đình như chăn, ga, chiếu, quần áo, giày dép, sản phẩm này đều có thể đáp ứng. Cụ thể, 2 thanh phơi dài 2,2m được tạo rất nhiều lỗ phơi có khoảng cách đều nhau tạo thuận lợi cho việc phơi quần áo, giày dép nhanh chóng.

Thanh phơi được thiết kế mặt trên nhẵn nhụi, bằng phẳng nên khi phơi chăn, chiếu, màn, ga giường cô Hà chỉ cần trải lên thanh là được. Sức chịu tải của mẫu sản phẩm này đạt 60kg, khá thoải mái phơi đồ nặng

Lắp giàn phơi và lưới an toàn ban công tại Cầu giấy, Hà Nội nhà cô Hà, chung cư paragon - 02
Lắp giàn phơi và lưới an toàn ban công tại Cầu giấy, Hà Nội nhà cô Hà, chung cư paragon – 02
  • Cách sử dụng tiện lợi

Khi cần phơi đồ, cô Hà chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh, treo đồ, sau đó quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi. Như vậy vừa tiện lợi lại vừa giúp quần áo khô nhanh hơn.

Lô gia và ban công nhà cô Hà đều có diện tích hơn 2m2, khá lý tưởng để lắp giàn phơi. Vì vậy, ở cả 2 vị trí này, chúng tôi đều lựa chọn lắp đặt theo cách cơ bản: lắp 2 thanh phơi song song với nhau.

Giàn phơi HP701 lắp tại lô gia nhà cô Hà
Giàn phơi HP701 lắp tại lô gia nhà cô Hà
Hình ảnh giàn phơi lắp tại ban công nhà cô Hà
Hình ảnh giàn phơi lắp tại ban công nhà cô Hà

Thông tin về sản phẩm lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công là công cụ bảo vệ an toàn cho các gia đình chung cư, nhà phố hiệu quả nhất. Lưới an toàn không chỉ đảm bảo người và các vật dụng sẽ không bị rơi từ trên cao xuống mà còn hấp dẫn với tính thẩm mỹ tối ưu.

Lưới an toàn được đan từ những sợi cáp inox bọc nhựa bền bỉ trên hệ thống khung nhôm chắc chắn. Vì vậy, các gia đình có thể an tâm tuyệt đối về độ bền. Nếu nhìn từ xa có thể không nhận ra sự hiện diện của lưới an toàn, vì vậy vẻ đẹp không gian được trọn vẹn hơn nhiều so với những “chuồng cọp” bằng sắt.

Lắp giàn phơi và lưới an toàn ban công tại Cầu giấy, Hà Nội nhà cô Hà, chung cư paragon - 03
Lắp giàn phơi và lưới an toàn ban công tại Cầu giấy, Hà Nội nhà cô Hà, chung cư paragon – 03

Lắp giàn phơi tại Cầu Giấy và lưới an toàn ban công nhà cô Hà giá bao nhiêu?

Lắp giàn phơi Cầy Giấy giá rẻ chỉ có tại Vinadry. Đúng như vậy, cô Hà lắp giàn phơi Hòa Phát Star 701 có giá chỉ 1.190.000 đ/bộ được miễn phí 100% công lắp đặt. Không những vậy, lắp lưới an toàn cùng giàn phơi được giảm 30% giá tiền chỉ còn 150.000 đ/m2 lưới.

Vinadry cam kết bảo hành giàn phơi trong 2 năm. Nếu trong thời gian này giàn phơi hỏng hóc hay gặp sự cố (nếu không do con người cố ý phá hoại) công ty cam kết sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, tham khảo lắp giàn phơi đồ thông minh tại Cầu Giấy chỉ cần liên hệ số Hotline của Vinadry để được hỗ trợ nhanh chóng và đặt lịch lắp đặt ngay trong ngày.

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh lắp giàn phơi cầu giấy nhà cô Hà ngay dưới đây

 

 

Lắp giàn phơi và lưới an toàn ban công tại Cầu giấy, Hà Nội nhà cô Hà, chung cư paragon - 04
Lắp giàn phơi và lưới an toàn ban công tại Cầu giấy, Hà Nội nhà cô Hà, chung cư paragon – 04
Lắp giàn phơi và lưới an toàn ban công tại Cầu giấy, Hà Nội nhà cô Hà, chung cư paragon - 05
Lắp giàn phơi và lưới an toàn ban công tại Cầu giấy, Hà Nội nhà cô Hà, chung cư paragon – 05
 
error: