Lắp giàn phơi cho ban công nhỏ hẹp nhà chị Thắm, chung cư Lạc Hồng Westlake

Chia sẻ

Ban công nhỏ, hẹp có lắp được giàn phơi thông minh không? Đó là thắc mắc của rất nhiều gia đình sở hữu những ban công, lô gia chỉ rộng hơn 1m2 hay 2m2Câu trả lời là CÓ, điển hình quý vị và các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh lắp giàn phơi nhà chị Thắm, chung cư Lạc Hồng Westlake ngay sau đây:

Cách lắp giàn phơi cho ban công chung cư nhỏ, hẹp

Ban công chung cư nhỏ hẹp là rắc rối khá nhiều gia đình gặp phải, không riêng gia đình chị Thắm. Và bài toán phơi đồ hiệu quả trong những trường hợp này càng trở nên khó khăn, bức thiết hơn. Vậy giải pháp nào tối ưu nhất cho các gia đình?

Có một và chỉ có một giải pháp – chính là lắp giàn phơi quần áo. Chúng tôi khẳng định rằng với sự linh hoạt trong cách lắp đặt 100% chung cư đều có thể lắp giàn phơi. Cụ thể, bạn hãy tham khảo cách lắp giàn phơi cho chung cư Lạc Hồng nhà chị Thắm.

Lắp giàn phơi cho ban công nhỏ hẹp nhà chị Thắm, chung cư Lạc Hồng Westlake - 01
Lắp giàn phơi cho ban công nhỏ hẹp nhà chị Thắm, chung cư Lạc Hồng Westlake – 01

Ban công của gia đình chị có chiều rộng chỉ khoảng 90cm, chiều dài khoảng hơn 2m. Tuy nhiên, diện tích này không phải trọn vẹn có thể tận dụng để lắp giàn phơi. Nó bị cản trở bởi 2 cục nóng điều hòa lắp 2 bên ban công.

Như vậy nếu lắp cả 2 thanh phơi thông thường sẽ không thể lắp được vì bị vướng. Đó chỉ là một chút khó khăn nhỏ, không cản trở nhiều đến việc lắp giàn phơi. Có một điều hết sức đặc biệt ở giàn phơi quần áo đó là có thể cắt bớt được thanh phơi để phù hợp với mọi diện tích lắp đặt.

Trong trường hợp cụ thể của gia đình chị Thắm, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi quyết định cắt bớt 1 thanh phơi bên trong, sao cho độ dài thanh vừa đủ để di chuyển ở khoảng trống giữa 2 cục nóng. Thanh phơi bên ngoài không bị vướng nên vẫn được giữ nguyên chiều dài.

Lắp giàn phơi cho ban công nhỏ hẹp nhà chị Thắm, chung cư Lạc Hồng Westlake - 02
Lắp giàn phơi cho ban công nhỏ hẹp nhà chị Thắm, chung cư Lạc Hồng Westlake – 02

Sau khi đã đo đạc, cắt thanh phơi, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi tiến hành lắp giàn phơi theo quy trình truyền thống: Lắp các bộ phận ròng rọc như dẫn hướng, buli, đi dây cáp => Lắp bộ tời => Nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời và cuối cùng là lắp thanh phơi.

Quy trình lắp đặt giàn phơi được hoàn thành trong khoảng 45 phút. Bạn có thể tham khảo một video lắp giàn phơi thực tế của chúng tôi ngay sau đây để có cái nhìn cụ thể, trực quan hơn:

Một số thông tin về sản phẩm giàn phơi chị Thắm lắp đặt

Ngắm nhìn một số hình ảnh về giàn phơi nhà chị Thắm, có lẽ điều quý vị đang thắc mắc: không biết sản phẩm này có chất lượng như thế nào, khả năng phơi đồ và giá cả ra sao. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về những vấn đề đó ngay sau đây:

Thiết kế và chất liệu sản xuất

Bộ giàn phơi chị Thắm lắp đặt là giàn phơi Hòa Phát hp701. Đây là mẫu giàn phơi có thiết kế tay quay liền nổi bật 2018.

Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox với thiết kế nhỏ gọn, khỏe khoắn. Tay quay gắn liền củ quay rất tiện lợi, khi muốn nâng hạ 1 thanh phơi hay cả 2 thanh cùng lúc chị Thắm chỉ cần điều chỉnh các nấc đươc tích hợp sẵn trên bộ tời mà không cần thao tác nhiều như những mẫu giàn phơi tay quay rời cũ.

Lắp giàn phơi cho ban công nhỏ hẹp nhà chị Thắm, chung cư Lạc Hồng Westlake - 03
Lắp giàn phơi cho ban công nhỏ hẹp nhà chị Thắm, chung cư Lạc Hồng Westlake – 03

Bộ ròng rọc bao gồm dẫn hướng, buli hợp kim, dây cáp lụa inox – Đây toàn là những chất liệu bền bỉ, có tuổi thọ cao. 2 thanh phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm vừa bền đẹp lại có trọng lượng nhẹ hơn các chất liệu khác để dễ dàng di chuyển hơn.

Tính năng phơi đồ

Là một trong các mẫu giàn phơi có khả năng phơi đồ tốt nhất, giàn phơi HP701 có sức chịu tải lên đến 60kg rất phù hợp để phơi đồ nặng. Thiết kế chuẩn của 2 thanh phơi có tổng số lỗ phơi là 80, tuy nhiên bộ giàn phơi nhà chị Thắm đã bị cắt bớt thanh nên số lỗ phơi rơi vào khoảng hơn 60 lỗ.

Với sản phẩm giàn phơi này, chị Thắm có thể thở phào nhẹ nhõm mỗi khi nghĩ đến công việc phơi đồ tại chung cư. Tất cả những đồ cần phơi như chăn, ga, chiếu, màn hay quần áo đều được phơi nhanh chóng, dễ dàng.

Lắp giàn phơi cho ban công nhỏ hẹp nhà chị Thắm, chung cư Lạc Hồng Westlake - 04
Lắp giàn phơi cho ban công nhỏ hẹp nhà chị Thắm, chung cư Lạc Hồng Westlake – 04

Báo giá và một số ưu đãi kèm theo

Giá lắp đặt giàn phơi thông minh HP701 hiện chỉ còn 1.590.000đ trọn gói. Bộ giàn phơi này được bảo hành chính hãng 2 năm, được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp chống bay và nếu các gia đình làm cùng lưới an toàn ban công sẽ được giảm giá lưới chỉ còn 150.000đ/m2.

Lắp giàn phơi chính hãng, giá rẻ, được bảo hành dài hạn các gia đình hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể hơn.

Lắp giàn phơi cho ban công nhỏ hẹp nhà chị Thắm, chung cư Lạc Hồng Westlake - 05
Lắp giàn phơi cho ban công nhỏ hẹp nhà chị Thắm, chung cư Lạc Hồng Westlake – 05
Lắp giàn phơi cho ban công nhỏ hẹp nhà chị Thắm, chung cư Lạc Hồng Westlake - 06
Lắp giàn phơi cho ban công nhỏ hẹp nhà chị Thắm, chung cư Lạc Hồng Westlake – 06
Lắp giàn phơi cho ban công nhỏ hẹp nhà chị Thắm, chung cư Lạc Hồng Westlake - 07
Lắp giàn phơi cho ban công nhỏ hẹp nhà chị Thắm, chung cư Lạc Hồng Westlake – 07
 
error: