Lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà chú Bản, ngõ Lan Bá, Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ

Thay hết bộ giá phơi này đến bộ giá phơi khác chỉ được 1 thời gian là chúng gãy, hỏng nên chú Bản đã quyết định lắp giàn phơi đồ thông minh. Loại giàn phơi này không chỉ có độ bền cao hơn mà còn có nhiều tính năng cực hấp dẫn. Tận mục sở thị mẫu giàn phơi Hòa Phát star 999b lắp cho trần mái tôn nhà chú ngay sau đây nhé.

Giàn phơi Hòa Phát star 999b chất lượng “ăn đứt” tất cả các loại giá phơi truyền thống

Giá phơi, cây phơi đồ inox loại rẻ thì vài trăm, loại đắt có giá lên đến cả gần triệu, tất cả, gia đình chú Bản đều đã sử dụng. Tuy nhiên độ bền của chúng không những không cao, mà ngay cả tính năng phơi đồ cũng không được như ý muốn.

Sau nhiều ngày tìm hiểu trên internet, chú Bản đã biết được sản phẩm gia đình mình cần lúc này là gì? – Đó chính là giàn phơi thông minh.

Xuất hiện trên thị trường Việt khá lâu, nhưng với những người có tuổi như chú Bản, đây là lần đầu tiên chú được biết và tìm hiểu thông tin cụ thể về nó. Sau khi cân nhắc kỹ về nhu cầu sử dụng, giá cả, chú Bản đã lựa chọn mẫu giàn phơi Hòa Phát Star hp999b để lắp đặt.

Diện mạo giàn phơi giá rẻ HP99B lắp tại trần mái tôn nhà chú Bản - 01
Diện mạo giàn phơi giá rẻ HP99B lắp tại trần mái tôn nhà chú Bản – 01

Tuy có giá chỉ 990.000đ (giá bán tháng 08/2019) nhưng mẫu giàn phơi này có chất lượng vượt trội hơn nhiều mẫu giá rẻ khác và dĩ nhiên hơn hẳn các công cụ phơi đồ truyền thống như giá phơi hay cây phơi đồ inox.

Khác hoàn toàn so với thiết kế của các loại giá phơi, cây phơi đồ cũ, giàn treo quần áo thông minh có cấu tạo như 1 hệ thống ròng rọc đôi có bộ tời điều khiển, có dây cáp và đặc biệt có đến 2 thanh phơi, mỗi thanh có chiều dài 2,4m.

Chất liệu sản xuất của giàn phơi cũng “chất” hơn hẳn. Nếu như 100% giá phơi được sản xuất bằng inox rỗng: chất liệu cứng, giòn dễ gãy thì giàn phơi quần áo 999b lại được tạo nên từ các chất liệu cao cấp hơn.

Cụ thể, bộ tời được sản xuất từ hợp kim nhôm, ổ quay bằng đồng vừa đẹp lại có khả năng chống rỉ, chống mòn hiệu quả.

Diện mạo giàn phơi giá rẻ HP99B lắp tại trần mái tôn nhà chú Bản - 02
Diện mạo giàn phơi giá rẻ HP99B lắp tại trần mái tôn nhà chú Bản – 02

Dây cáp lụa inox. Tuy được sản xuất từ chất liệu inox nhưng loại cáp này được sản xuất bằng công nghệ hiện đại giữ được độ bền bỉ của inox, khả năng chống giãn, chống mài mòn nhưng lại không hề cứng nhắc như các thanh inox nguyên bản. Thay vào đó cáp inox vẫn có độ mềm mại tối ưu, thuận lợi cho việc di chuyển.

2 thanh phơi của giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm rỗng giữa. Chất liệu này vừa bền, vừa nhẹ giảm áp lực cho giàn phơi mà lại thuận lợi cho việc phơi đồ vì được tạo sẵn các lỗ phơi trên thanh.

Nói tóm lại nếu so sánh giàn phơi và giá phơi quần áo sẽ là 1 sự so sánh thật khập khiễng, không cân xứng.

Ảnh giàn phơi lắp tại sân phơi trần mái tông nhà chú Bản

Nhà chú Bản có sân phơi khá rộng, nên đây sẽ là không gian chú lựa chọn để lắp giàn phơi. Không gian này được làm bằng trần mái tôn nên việc lắp đặt cũng cần có những tính toán nhất định.

Phương pháp lắp đặt

Trần mái tôn nhà chú Bản khá cao, nhưng hệ dầm, khung chịu lực có độ cao vừa phải, có thể cố định trực tiếp các buli vào khung. Thêm 1 yếu tố may mắn nữa là khung dầm ngang có độ cao tương đương với phần hiên nhỏ bằng bê tông nên thợ kỹ thuật xác định sẽ lắp đặt 2 buli vào mái hiên và 2 buli vào hệ khung chịu lực.

Diện mạo giàn phơi giá rẻ HP99B lắp tại trần mái tôn nhà chú Bản - 03
Diện mạo giàn phơi giá rẻ HP99B lắp tại trần mái tôn nhà chú Bản – 03

Xác định vị trí lắp đặt buli giàn phơi bao giờ cũng là công đoạn quan trọng nhất khi lắp giàn phơi. Sau công đoạn này, những việc còn lại sẽ đơn giản hơn. Thợ lắp giàn phơi chỉ cần xác định vị trí lắp dẫn hướng và bộ tời là có thể tiến hành lắp đặt.

Lần lượt các bộ phận buli, dẫn hướng và bộ tời được cố định vào các vị trí được đánh dấu sẵn. Tiếp theo đó, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành đi dây cáp, lắp thanh phơi hoàn thiện. Khá nhanh chóng, từ các bộ phận rời, thợ kỹ thuật đã lắp đặt chúng thành 1 bộ giàn phơi hoàn chỉnh.

Lắp giàn phơi chú Bản nhận thấy rõ lợi ích đầu tiên là không phải chia sẻ không gian cho việc phơi đồ. Vì toàn bộ diện tích mặt nền được giải phóng hoàn toàn. Từ giờ phút này, chú bản có thể tận dụng trọn vẹn sân phơi để trồng cây, trồng hoa – những thú vui tuổi già chú yêu thích.

Diện mạo giàn phơi giá rẻ HP99B lắp tại trần mái tôn nhà chú Bản - 04
Diện mạo giàn phơi giá rẻ HP99B lắp tại trần mái tôn nhà chú Bản – 04

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi quần áo HP999B

Mẫu giàn phơi quần áo thông minh HP999B là mẫu giàn phơi tay quay rời. Trên củ quay có 2 ổ quay, mỗi ổ quay được sử dụng để điều khiển 1 thanh phơi. Như vậy khi cần nâng, hạ thanh phơi nào chú chỉ cần lắp tay quay vào ổ quay đó: quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh và ngược lại.

Diện mạo giàn phơi giá rẻ HP99B lắp tại trần mái tôn nhà chú Bản - 05
Diện mạo giàn phơi giá rẻ HP99B lắp tại trần mái tôn nhà chú Bản – 05

1 bộ giàn treo quần áo 999b có thể chịu được sức nặng 60kg và phơi được 80 chiếc quần áo với 80 lỗ phơi được tạo sẵn, cách đều nhau. Khối lượng này lớn hơn rất nhiều lần so với 1 chiếc giá phơi thông thường.

Mua sản phẩm giàn phơi này tại Vinadry chú Bản được miễn phí toàn bộ công vận chuyển, lắp đặt. Ngoài mẫu giàn phơi này các gia đình có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh giá rẻ khác như KS950 hoặc HP701.

Diện mạo giàn phơi giá rẻ HP99B lắp tại trần mái tôn nhà chú Bản - 06
Diện mạo giàn phơi giá rẻ HP99B lắp tại trần mái tôn nhà chú Bản – 06
Diện mạo giàn phơi giá rẻ HP99B lắp tại trần mái tôn nhà chú Bản - 07
Diện mạo giàn phơi giá rẻ HP99B lắp tại trần mái tôn nhà chú Bản – 07
 
error: