Lắp giàn phơi Đống Đa tại nhà anh Hải, P502 A2, chung cư 51 Đại Đồng, Khâm Thiên

Chia sẻ

Các bạn có muốn chiêm ngưỡng một không gian phơi gọn gàng với diện tích chỉ 2m2? Hãy tham quan 1 ban công tuyệt vời như thế tại gia đình anh Hải, P502 A2, chung cư 51 Đại Đồng, Khâm Thiên sau khi được chúng tôi lắp giàn phơi Đống Đa.

Với không gian ban công nhỏ, diện tích chỉ khoảng 2 m2, gia đình anh Hải đã từng chật vật với công việc phơi quần áo khi sử dụng giá phơi tại đây. Nhưng tất cả những điều đó đã chỉ là quá khứ. Sau khi được chúng tôi lắp giàn phơi Đống Đa, gia đình anh có thể trải nghiệm cách phơi đồ hoàn toàn mới, tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn và hoàn toàn không chiếm diện tích.

Giàn phơi thông minh Hà Nội được lắp đặt tại nhà anh Hải
Giàn phơi thông minh Hà Nội được lắp đặt tại nhà anh Hải

Bộ giàn phơi anh lựa chọn cho gia đình mình là giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 – một trong những sản phẩm bán chạy nhất 2017. Với thiết kế đẹp, tinh tế nó khiến ban công của gia đình anh như được thay 1 chiếc áo mới, từ một nơi bừa bộn, chật chội nay hóa mình thành một ban công sang chảnh, gọn gàng.

Ban công thông thoáng sau khi được lắp giàn phơi Đống Đa
Ban công thông thoáng sau khi được lắp giàn phơi Đống Đa

Chỉ với diện tích 2m2, nhưng gia đình anh vẫn thoải mái phơi đồ nhờ bộ giàn phơi hiện đại này. Với cấu tạo nhỏ gọn, bộ giàn phơi này có cơ chế hoạt động hết sức thông minh như một chiếc ròng rọc. Khi phơi đồ anh chỉ cần quay tay quay để hạ 2 thanh phơi hoặc từng thanh phơi một cách dễ dàng để treo quần áo và sau đó lại kéo chúng lên cao vô cùng nhanh chóng. Đây là bộ giàn phơi được thiết kế tay quay liền, do vậy nó không những giúp anh chị được trải nghiệm cách phơi đồ dễ dàng, tiện lợi mà còn không bao giờ xảy ra các sự cố rơi tay quay, mất tay quay như những bộ giàn phơi tay quay rời thế hệ cũ.

Giàn phơi thông minh Hà Nội đẹp, có cấu tạo gọn nhẹ
Giàn phơi thông minh Hà Nội đẹp, có cấu tạo gọn nhẹ

Sức chịu tải của bộ giàn phơi này lên đến 60kg, cộng với việc các thanh phơi được thiết kế thông minh gồm 80 lỗ phơi có khoảng cách đều nhau nó hứa hẹn sẽ là một “siêu anh hùng” giúp gia đình anh chị phơi gọn gàng từ quần áo đến chăn, màn, ga, gối.

Lắp giàn phơi Đống Đa cho nhà anh Hải
Lắp giàn phơi Đống Đa cho nhà anh Hải

Sau khi lắp giàn phơi Đống Đa ngoài việc miễn phí toàn bộ công lắp đặt, vận chuyển, chúng tôi còn khiến gia đình anh bất ngờ khi tặng thêm 20 móc phơi cao cấp chống bay để giúp gia đình anh phơi quần áo thêm dễ dàng và hiệu quả.

Nếu gia đình bạn cũng có nhu cầu lắp giàn phơi Đống Đa hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotine 096.468.57.57 (24/7) để được mua giàn phơi chất lượng, chính hãng, bảo hành dài lâu lên đến 2 năm.

 
error: